2 nghe si bi bat o tay ban nha la ai

Chiều 11.8, bên trên họp báo thông thường kỳ Sở Ngoại giao phó, Người phân phát ngôn Sở Ngoại giao phó Lê Thị Thu Hằng có được thắc mắc kể từ phóng viên báo chí về sự xác thực vấn đề 2 công dân nước ta được cho rằng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và trình diễn viên Hồng Đăng bị trục xuất ngoài Tây Ban Nha và những giải pháp bảo lãnh công dân.

Người phân phát ngôn của Sở mang đến biết: "Như Cửa Hàng chúng tôi đang được vấn đề vào trong ngày 8.8, Đại sứ quán nước ta bên trên Tây Ban Nha đang được vấn đề đầu tiên, ngày 3.8, tòa án đang được trả hộ chiếu tự đem trạng sư người địa hạt đại diện thay mặt. 2 công dân này và được Đại sứ quán nước ta xác minh tách Tây Ban Nha và qua loa báo mạng tôi được biết chúng ta đang được về Việt Nam".

Bạn đang xem: 2 nghe si bi bat o tay ban nha la ai

2 công dân nước ta được cho rằng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và trình diễn viên Hồng Đăng và được trả hộ chiếu và tách ngoài Tây Ban Nha

TN

Xem thêm: ai là người bạn yêu nhất

Xem thêm: người lùn nhất thế giới là ai

Người phân phát ngôn của Sở cho thấy Sở Ngoại giao phó đã và đang chỉ huy Đại sứ quán nước ta bên trên Tây Ban Nha vô thời hạn tiếp sau Khi vụ việc vẫn đang rất được ban ngành tác dụng thường trực khảo sát hoặc triển khai những quy trình tố tụng, kế tiếp theo đòi dõi, kết hợp ngặt nghèo với những ban ngành vô và ngoài nước tương quan, mặt khác sẵn sàng những giải pháp làm thế nào đảm bảo quyền và quyền lợi chính đại quang minh của công dân nước ta.

Hồi vào cuối tháng 6, Cảnh sát hòn đảo Mallorca, Tây Ban Nha, thông tin đang được bắt lưu giữ 2 công dân nước ta với cáo buộc xâm sợ hãi dục tình so với con trẻ thiếu niên 17 tuổi tác và xâm phạm quyền riêng biệt.

Hai công dân nước ta được cho rằng trình diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đại sứ quán nước ta bên trên Tây Ban Nha đang được khẩn trương tổ chức thực hiện những giải pháp bảo lãnh công dân.