ace là con của ai

one piece ace

Bộ phim One Piece là 1 trong mỗi cái brand name nhằm lại nhiều tuyệt vời và xúc cảm trong trái tim người theo dõi. Không chỉ chính vì diễn biến rất dị và thú vị mà còn phải vị năng lực thi công hình hình họa anh hùng vô nằm trong đỉnh điểm và mới mẻ kỳ lạ. Vậy Portgas D.Ace là ai? One Piece Ace có Điểm sáng gì nổi trội góp thêm phần vô thành công xuất sắc của tất cả cỗ phim? Hãy nằm trong POPS mò mẫm hiểu nhé!

Bạn đang xem: ace là con của ai

1. Tiểu sử của Portgas D.Ace

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: ポートガス・Dー・エース
 • Tên phiên âm: Pōtogasu Dī Ēsu
 • Tên chủ yếu thức: Gol D. Ace
 • Xuất hiện nay lượt đầu: 
  • Chương 154 (Manga)
  • Tập 91 (Anime)
 • Phe phái: 
  • Băng hải tặc Râu Trắng
  • Băng hải tặc Spades (trước đây)
  • Gia tộc Dadan (trước đây)
 • Chức vụ: Đội trưởng phân team 2
 • Nơi ở:     
  • Baterilla (trước đây)
  • Núi Colubo (trước đây)
 • Tuổi tác: trăng tròn tuổi
 • Biệt danh: Hỏa Quyền Ace
 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 1
 • Nhóm máu: S
 • Chiều cao: 1m85cm
 • Tiền truy nã: 550.000.000 beli
 • Tình trạng hiện nay tại: Đã chết
 • Trái ác quỷ:
  • Tên giờ đồng hồ Nhật: Mera Mera no Mi
  • Tên giờ đồng hồ Anh: Flare-Flare Fruit
  • Flame-Flame Fruit
  • Ý nghĩa: Âm thanh của ngọn lửa
  • Hệ: Logia

Portgas D.Acecó thương hiệu thiệt là Gol D. Ace, biệt danh “Hỏa Quyền Ace ” và là Đội trưởng team 2 của Băng Hải tặc Râu Trắng. Cha của anh ý là vua hải tặc phổ biến Gol D. Roger còn u là Portgas D. Rouge (cả nhì đều đang được qua loa đời). Từ bé xíu, Ace sở hữu bạn bè kết tức là Luffy và Sabo. Trước Khi quy thuận băng hải tặc Râu Trắng, One Piece Ace cũng từng sở hữu một băng hải tặc của riêng rẽ bản thân.

one piece ace
Nhân vật Portgas D.Ace vô One Piece

2.  Miêu miêu tả nước ngoài hình của One Piece Ace

Ace là 1 thanh niên to lớn và cường tráng với làn tóc đen sạm xoăn vô cùng giống như em trai nuôi Luffy của tớ. Tuy nhiên, Portgas D.Ace nhìn tráng lệ và vạm vỡ rộng lớn. Do DT kể từ u nên bên trên má anh sở hữu những đốm tàn nhang nhỏ và thông thường sở hữu thói quen thuộc nhéo mi ngược Khi nghi ngại gì cơ. Một điều khá thú vị là những Điểm sáng bên trên khuôn mặt mày anh vô cùng giống như thân phụ ruột Gol D.Roger Khi ông còn con trẻ.

Đặc điểm nhận dạng riêng không liên quan gì đến nhau xứng đáng xem xét nhất của One Piece Ace là những hình xăm. Một hình xăm hình tượng Râu Trắng phía trên sườn lưng và một hình xăm chữ “ASCE ” được xăm theo dõi chiều dọc củ bên trên bắp tay. Trong số đó, chữ” S ” , vần âm trước tiên của chữ Sabo bị gạch ốp chéo cánh là cơ hội anh tưởng niệm người các bạn thuở nhỏ của tớ.

Portgas D.Ace là ai?
Chân dung oách hùng của Portgas D.Ace

Ace thông thường đem cái áo sơ-mi hở phần bên trước ngực cho tới Khi anh xăm hình Râu Trắng. Kể kể từ cơ, anh ko hề đem bất kể cái gì bên trên khung người trừ những khi khí hậu quá mức giá như ngày đông hoặc khi  rời khỏi hòn đảo hoang toàng. Ace thông thường xuyên xuất hiện nay với song bốt black color, quần ngố black color lâu năm cho tới đầu gối cút cùng theo với một cái thắt sườn lưng màu sắc cam và cái túi greed color được thắt xung quanh chân ngược. Tại hông ngược của Ace luôn luôn treo một con cái dao găm vô vỏ quấn greed color lá cây. Trên cánh tay ngược treo Log Pose và cái vòng đeo tay sọc kẻ đỏ lòm White cùng theo với một miếng bảo đảm an toàn khuỷu tay màu sắc cam. Trên cổ anh treo một cái vòng cổ phân tử red color và một cái nón màu sắc cam sở hữu nhì hình tượng mặt mày cười cợt greed color lam và một chuỗi phân tử red color phía trên vòng. Thêm vô cơ, nhì thừng đai bên cạnh hông lâu năm màu sắc cam rủ xuống nhì mặt mày nón của Ace và bắt gặp nhau ở một huy chương rộng lớn hình vỏ hộp sọ của một con cái trườn đực với những tua.

Thật rủi ro, Khi chính thức hành trình dài thực hiện cướp biển lớn bên trên hòn đảo Banaro, vô một cuộc đấu tay song với Râu Đen, One Piece Ace đang được tiến công tổn thất cái nón đặc thù của tớ. Con dao của anh ý có vẻ như như cũng trở thành tịch kí, vì như thế anh tao không hề lưu giữ nó vô lượt xuất hiện nay tiếp Khi bị tóm gọn và phát triển thành tù nhân bên trên Impel Down. Không chỉ vậy, hình xăm bên trên sườn lưng anh kiêu hãnh cũng trở thành huỷ bỏ vị chủ yếu cú tiến công chí mạng lấy cút mạng sinh sống của anh ý.Tuy nhiên, một điều khá kỳ lạ rằng ko biết kể từ khi này, nón và con cái dao và đã được ai cơ bịa bên trên bia mộ của Ace. Vì vậy sở hữu nhì fake thuyết được đưa ra này đó là hoặc bọn chúng và đã được lấy lại, hoặc bọn chúng là bạn dạng sao thuộc về của chủ yếu Ace.

Thông tin tưởng cụ thể về One Piece Ace
Hình hình họa ngôi mộ với cái nón và con cái dao được trả lại của One Piece Ace

3. Tinh cơ hội anh hùng Ace

One Piece Ace thông minh, lịch thiệp và khá mến tiệc tùng, lễ hội. Có nhì điều khá thú vị về Portgas D.Ace này đó là loại nhất, anh hoàn toàn có thể ngủ từng khi từng điểm. Anh tao hoàn toàn có thể ngủ thiếp cút một cơ hội tình cờ Khi đang được ăn hoặc thậm chí còn là khi chuyện trò khiến cho những nhiều người kỳ lạ có những lúc tự động căn vặn rằng liệu anh đang được bị tiêu diệt hoặc ko. Điều loại nhì là Ace sở hữu thói quen thuộc “ăn tối và đi” bất kể điểm này anh ấy cho tới. Thật kì quái đứng ko nào?

Ace cũng rất được reviews là kẻ khá bốc đồng tựa như em trai của tớ. đa phần khi anh rời khỏi đưa ra quyết định một cơ hội tất tả vàng và theo dõi cảm tính, ko hề Để ý đến hoặc đắn đo kỹ lưỡng trước lúc hành vi. Như vậy được thể hiện nay rõ ràng nhất là lúc anh chính thức săn bắn Râu Đen. Lúc cơ anh tao ko ngần quan ngại làm thịt bị tiêu diệt Thatch tuy nhiên ko một chút ít mảy may tâm lý. Một ví dụ không giống, vô cuộc truy lùng Râu Đen, anh tao đang được sai sót một người mang tên là Tiến sĩ Râu đen sạm với Teach, vì thế người cơ mang tên và nước ngoài hình giống như với quân thù của tớ. Vì thế, Ace tất tả vàng tiếp cận tóm lại và tiến công ngay lập tức ngay tức thì dẫn theo chết choc của ông tiến sỹ.  Khi vụ việc đang được rồi,  Ace mới mẻ quan sát rằng tôi đã sai sót người.

one piece ace
Hỏa quyền Ace

Thêm vô cơ, Ace sở hữu Xu thế ko khi nào chịu đựng nhân nhượng trước từng trận chiến. Anh bảo rằng anh sẽ không còn khi nào quăng quật chạy Khi đương đầu và kungfu với quân thù trong cả Khi chúng ta là những người dân sở hữu sức khỏe như Râu Trắng hoặc đô đốc Aokiji, Akainu. Anh vô cùng nỗ lực nhằm hoàn toàn có thể vượt mặt và làm thịt Râu Trắng hàng ngàn lượt tuy nhiên đều thất bại thảm kinh hoảng. Vì vậy, một trong những người nhận định rằng Ace mong muốn bị tiêu diệt. Nhưng thực sự, anh mong muốn bảo đảm an toàn những người dân thân thiện yêu thương của tớ. Dadan bảo rằng anh thừa kế tính sử dụng phương pháp này kể từ thân phụ bản thân tuy vậy Ace vô cùng ghét bỏ ông. Chính sự ngang bướng đã thử anh tao bị thương thật nhiều lượt, nhất là Khi đối đầu với Râu Đen hoặc Đô đốc Akainu.

one piece ace
Portgas D.Ace đang được cố làm thịt bị tiêu diệt Râu trắng

4. Sức mạnh và năng lực của Portgas D.Ace

4.1 Tổng quan lại về mức độ mạnh

Là lãnh đạo sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng, One Piece Ace bắt quyền lực tối cao so với những nằm trong hạ cung cấp bên dưới. Bên cạnh đó, vô cương vị là 1 trong mỗi lãnh đạo số 1 của Băng Hải Tặc Râu Trắng, anh được reviews là 1 trong mỗi hải tặc mạnh và được reviews tối đa. Khi đang được là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade, sở hữu lượt anh thậm chí còn còn được đề xuất thâm nhập Shichibukai. Ace quy tụ vừa đủ sức khỏe và để được những vua Shanks và Râu Đen quá nhận.

Luffy quá nhận rằng anh tao ko khi nào vượt mặt Ace vô ngẫu nhiên cuộc chiến này. Mặc mặc dù Luffy giành được sức khỏe của Gomu Gomu no Mi (Portgas D.Ace ko dùng cho tới Mera Mera no Mi cho tới Khi anh ấy tách cút. Vì thế Luffy đang được vô cùng sửng sốt trước sức khỏe của Ace Khi Ace tạm dừng Smoker kể từ khi bắt anh tao ở Nanohana). 

Ace được giảng dạy vị Garp, người  luôn luôn nuôi kỳ vọng phát triển thành anh trở nên một Thủy quân lục chiến xuất sắc, và Dadan, nhì người phụ trách giảng dạy Luffy đến mức độ sở hữu sức khỏe nhất hoàn toàn có thể trước lúc phát triển thành một thương hiệu cướp biển lớn.

Ace cũng có thể có khét tiếng khá xứng đáng nể. Ace đã nhận được được điều mời mọc nhập cuộc Thất Vũ Hải Khi anh vẫn còn đấy là thuyền trưởng của băng hải tặc Spade và anh đang được kể từ chối điều đề xuất cơ. Sau Khi anh thâm nhập băng hải tặc Râu Trắng, một người dân đã nhận được xét sức khỏe của Ace là “vượt xa xăm trái đất này” . nhà nước Thế giới đang được phong mang lại Râu Đen địa điểm Thất Vũ Hải sau khoản thời gian vượt mặt và bắt Ace thành công xuất sắc. Danh giờ đồng hồ và năng lực tổng thể của anh ý tao đang được mang đến mang lại anh tao số chi phí thưởng 550.000.000 beri trước lúc bị tóm gọn và bị tiêu diệt. 

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Các anh hùng quyền lực tối cao vô One Piece
Các anh hùng quyền lực tối cao vô One Piece

Theo Sengoku, Ace sở hữu năng lượng quan trọng xứng đáng gờm. Chính sự thăng tiến thủ nhanh gọn lẹ về quyền lực tối cao và khét tiếng của Ace đang được khiến cho nhà nước Thế giới quan sát anh là nam nhi của Gol D. Roger. Có chủ ý còn nhận định rằng, Ace sở hữu năng lực phát triển thành Vua Hải Tặc tiếp theo sau nếu như anh còn sinh sống, chủ yếu vì như thế nguyên nhân cần thiết đó  tạo cho nhà nước Thế giới sẵn sàng thực hiện chiến với Râu Trắng.

Anh tao còn là 1 mái ấm quản lý điều hành tài năng, Khi treo kiểu Log bên trên cổ tay ngược của tớ, cút kể từ hòn đảo này sang trọng hòn đảo không giống nhằm mò mẫm tìm tòi Luffy và Râu Đen bên trên một cái bè đơn giản và giản dị. Như vậy chứng minh anh là 1 người theo dõi dõi lão luyện.

4.2 Khả năng thể hóa học siêu phàm

Bên cạnh sức khỏe kể từ ngược hung quỷ tuy nhiên anh tao đang được ăn, One Piece Ace còn chiếm hữu sức khỏe thể hóa học và mức độ chịu đựng đựng xứng đáng gờm đạt được sau quy trình rèn luyện nghiêm nhặt vô môi trường xung quanh khó khăn ở Núi Colubo. Từ nhỏ anh đang được săn bắn phun và kungfu với thú dữ. Sức mạnh thể hóa học xứng đáng không thể tinh được của anh ý còn được tiếp thêm thắt vị những tài năng kungfu khác thường. Ngay kể từ thời thơ ấu, anh đang được sở hữu năng lực vượt mặt một trong những thương hiệu côn thiết bị Khi bọn chúng thưa xấu xa thân phụ anh và thậm chí còn anh còn tiến công bọn chúng “đến bị tiêu diệt cút sinh sống lại”. Trong lượt bắt gặp trước tiên với Luffy, anh cũng ngồi bên trên đầu một con cái trườn đực to tát rộng lớn tuy nhiên anh đang được làm thịt vị cây trượng nhỏ bé xíu của tớ. Chỉ với 1 cú đá, anh còn hoàn toàn có thể đơn giản bẻ gãy một chiếc cây đẩy đà. Lúc còn nhỏ, trước lúc giành được Mera Mera no Mi, Ace đang được vừa đủ sức vượt mặt Luffy vô toàn bộ những trận đấu, mặc kệ Luffy sở hữu năng lực Gomu Gomu no Mi.

one piece ace
Ace chiếm hữu sức khỏe thể hóa học siêu phàm

Ace còn thể hiện nay sức khỏe thể hóa học của tớ vô trận kungfu tử sinh với Râu Đen. Anh hoàn toàn có thể lãnh những cú đấm sức khỏe của Râu Đen. Nó mạnh đến mức độ khiến cho Ace ho rời khỏi ngày tiết và cú loại nhì khiến cho anh gần như là gãy cổ. Ấy mặc dù thế ko chịu đựng khuất phục, anh nhanh gọn lẹ trả nủa tiếp sau đó. Van Augur đã nhận được xét tài năng kungfu của One Piece Ace rất xứng đáng gờm trong cả lúc không dùng năng lượng Trái hung quỷ, ko hổ danh lãnh đạo sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu Trắng.

Một lượt không giống, tuy vậy đang được kungfu đồng đẳng với Jinbe vô quá khứ đến mức độ bị lấy cút mạng sinh sống vô một trận chiến kéo dãn năm ngày tiếp tục. Ace sau này vẫn đầy đủ sức khỏe nhằm kungfu với Râu Trắng ngay lập tức tiếp sau đó. Như vậy càng chứng tỏ mức độ chịu đựng đựng và độ chất lượng của Portgas D.Ace vô nằm trong rộng lớn. Anh nằm trong vô số không nhiều người hoàn toàn có thể “rửa tội” nội địa sôi ở Impel Down tuy nhiên ko hề nao núng, trên đây sẽ là một chiến công vô nằm trong tuyệt vời.

4.3 Trái ác quỷ

One Piece Ace đang được ăn Mera Mera no Mi- đấy là một loại ngược hung quỷ được cho phép anh hoàn toàn có thể đưa đến, trấn áp, và biến hóa khung người của tớ trở nên lửa. Anh tao hoàn toàn có thể tạo ra và phóng rời khỏi một lượng  lửa đầy đủ nhằm thực hiện sát thương ở quy tế bào rộng lớn, giống như dùng những đòn tiến công nhỏ tuy nhiên vô nằm trong đúng mực. Sau cơ, người tao còn bật mí rằng. quả đấm lửa của Ace sở hữu đầy đủ sức khỏe nhằm hoàn toàn có thể tàn phá toàn cỗ TP. Hồ Chí Minh.

Nắm đấm lửa của One Piece Ace
Nắm đấm lửa của One Piece Ace

Ace đa phần dùng ngọn lửa của tớ cho những đòn tiến công. Anh tao phun rời khỏi những tia đạn lửa và giáo, hoàn toàn có thể phóng rời khỏi những khẩu súng lửa vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực. Anh tao thông thường giải hòa những làn sóng lửa rộng lớn và đưa đến những ngược cầu lửa. Quả cầu lửa to tát nhất sở hữu mức độ công huỷ mạnh mẽ bên trên diện rộng lớn, tất nhiên những ngược cầu nhỏ rộng lớn sở hữu năng lực tiếng nổ lớn. Ace sở hữu đòn tiến công đặc thù là phát triển thành quả đấm trở nên lửa và thông thường fake nó về phía trước lúc nó bốc cháy lên. Đó là lí vì thế vì như thế sao anh tao sở hữu biệt danh là “Hỏa Quyền Ace” .

Ngọn lửa của anh ý tao còn được dùng nhằm chống thủ vì như thế Ace hoàn toàn có thể đưa đến một tường ngăn lửa đẩy đà sở hữu năng lực ngăn ngừa đối thủ cạnh tranh của tớ.  Sức rét mướt của ngọn lửa của Ace hoàn toàn có thể ngăn đối thủ cạnh tranh rời khỏi những tiến công vì như thế năng lực sát thương của lửa vô cùng cao. Vì thế, những cuộc tiến công băng mạnh mẽ và uy lực kể từ Aokiji, một Đô Đốc thủy quân lục chiến cũng trở thành anh ngăn ngừa kể từ những ngọn lửa anh đưa đến.

One Piece Ace cũng dùng sức khỏe Trái hung quỷ vô những việc ý nghĩa thực tế. Có lượt anh tao nhóm rét mướt ngẫu nhiên loại cá này tuy nhiên anh tao nhìn thấy được ở biển lớn cho những thủy thủ Khi chúng ta không tồn tại gì nhằm ăn. Nhờ cơ những thuỷ thủ và Ace hoàn toàn có thể trải qua những vùng biển lớn bên trên cái thuyền được design quan trọng mang lại anh và được đẩy vị ngọn lửa kể từ chân anh tao.

4.4 Haki

Haki của Ace và đã được Shanks và Benn Beckman mô tả sở hữu thực chất bốc lửa. Đến nấc nếu như những trận bão tuyết bên trên một quần đảo ra mắt khi Ace ở cơ, anh tiếp tục hoàn toàn có thể người sử dụng lửa nhằm ngăn ngừa. Vì thế, Khi Portgas D.Ace xuất hiện nay bên trên Đảo Drum, vô trong cả một ngày ko hề sở hữu tuyết rơi bên trên hòn đảo.

Ban đầu Ace không tồn tại ý thức trấn áp Haoshoku Haki. Lần trước tiên anh thể hiện nay năng lực này này đó là năm anh 10 tuổi hạc, khiến cho băng hải tặc Bluejam (ngoại trừ thương hiệu Bluejam) chết giả sau đó 1 cơn thịnh nộ. Sau cơ, anh đang được hoàn toàn có thể biết về sức khỏe và quan sát nó Khi Luffy dùng bên trên Đại chiến Marineford.

Xem thêm: khúc thị hương là ai

4.5 Busoshoku Haki

Trong đái thuyết One Piece, Ace đã bảo rằng Ace hoàn toàn có thể dùng Busoshoku Haki . Khi thức tỉnh nó, anh sở hữu năng lực kungfu tay song với Phó Đô đốc Draw chỉ vị Busoshoku Haki. Tuy nhiên,tất cả chúng ta cho tới giờ vẫn ko biết anh đang được dùng nó thạo cho tới nhượng bộ này.

Haki vô One Piece
Haki vô One Piece

5. Vũ khí sử dụng

Ace luôn luôn đem theo dõi theo người một con cái dao tuy nhiên ko khi nào tao bắt gặp anh dùng nó. Tuy nhiên, ở trong khúc hồi ức về những nỗ lực Khi giết hại Râu Trắng, Ace đang được dùng nhiều tranh bị không giống nhau, bao hàm cả rìu và dao. 

6. Hình hình họa Ace qua loa từng giai đoạn

one piece ace khi còn nhỏ
Ace khi còn nhỏ
one piece ace khi 10 tuổi
Ace khi 10 tuổi
one piece ace khi 17 tuổi
Ace khi 17 tuổi
Thông tin tưởng cụ thể về One Piece Ace
Ace khi ở hòn đảo Drum
Portgas D.Ace là ai?
Ace vô cuộc chiến Thượng đỉnh ở Marineford

7. tin tức thêm thắt về One Piece Ace 

 • Ace đang được sở hữu quãng thời hạn thực hiện thuyền trưởng của Băng Hải tặc Spade, được bắt mối cung cấp kể từ chữ “Ace of spades”, ý nghĩa là quân lấn át Bích ( quân quyền lực tối cao nhất vô cỗ bài xích Tây).
 • Ngày sinh của người sáng tác Eiichiro Oda trùng với ngày sinh của Ace (01/01).
 • Ace là anh hùng trước tiên tạ thế vô số những người tiêu dùng ngược hung quỷ.
 • Trong thời hạn timeskip, nấc truy nã của Ace trước lúc bị tiêu diệt là nấc truy nã tối đa.
 • Tại Universal Studios, Nhật Bản, ngôi mộ của Ace và Râu Trắng “phiên bạn dạng đời thực” và đã được thi công, bên trên bia mộ còn tồn tại xung khắc loại chữ: “Ace, vong linh anh tiếp tục luôn luôn vĩnh cửu! Ý chí gan góc của anh ý tiếp tục luôn luôn còn mãi vô bọn chúng tôi!”.

Trên đấy là những vấn đề cơ bạn dạng vừa đủ và cụ thể nhất về One Piece Ace. Hy vọng nội dung bài viết bên trên đang được phần này mang lại cho mình những vấn đề hữu ích. Các cỗ anime luôn luôn được update những tập dượt tiên tiến nhất bên trên POPS với quality Full HD. Hãy truy vấn POPS nhằm coi và theo dõi dõi những bộ phim truyền hình One Piece Hải Tặc cùng với rất nhiều trường hợp thú vị nhé!