ai là center của treasure

Sáng 6/12, YG vẫn sản xuất thông tin về TREASURE - group nhạc nam giới chuẩn bị trình làng của doanh nghiệp. Vì thực luyện sinh Ha Yoonbin vẫn tách dự án công trình, TREASURE tiếp tục hoạt động và sinh hoạt với team hình 12 người vô sau này.

Ha Yoonbin vẫn tách YG từ thời điểm ngày 31/12/2019.

So với những group tân binh không giống, TREASURE tồn trên rất nhiều điểm quan trọng đặc biệt hấp dẫn sự xem xét của người theo dõi. Chẳng sai khi bảo rằng từng member vô group đều là 1 trong hòm châu báu giàn giụa tiềm năng đang được đợi được tìm hiểu.

Bạn đang xem: ai là center của treasure

Tràn giàn giụa nhiệt độ huyết

Thành viên rộng lớn tuổi tác nhất vô TREASURE sinh vào năm 1999 và nhỏ tuổi tác nhất sinh vào năm 2005. Với ưu thế tươi trẻ, tràn trề hăng hái, group được kì vọng tiếp tục mang lại cho tới YG một "làn dông tố mới".

Có giới hạn tuổi khoảng con trẻ nhất nhì K-Pop, TREASURE còn nhiều thời hạn nhằm phô bày đường nét quyết rũ.

Quả thực, sau thời điểm thông tin về sự tiếp tục trình làng TREASURE vô sáng sủa ni, giá chỉ CP của YG đã tiếp tục tăng mạnh và vẫn đang còn tín hiệu tích vô cùng.

Cổ phiếu YG có nét sau thời điểm tung tin cẩn debut group nam giới mới nhất.

Tài năng ngoài bàn

Trong thông tin của tôi, YG ngầm quá nhận TREASURE là group nhạc đem tài năng tự động phát hành music tương đối tốt. Công ty cũng khuyến nghị những "mần non" sau này thể hiện tại tài năng của mình:

"Ban đầu công ty chúng tôi lên kế hoạch tách biệt những member đem tài năng sáng sủa tác, song giờ đây công ty chúng tôi khuyến nghị và cỗ vũ bọn họ nhập cuộc vô quy trình này.

Lý vì thế lớn số 1 dẫn tới sự thay cho thay đổi này là vì thế việc thực hiện tự động nguyện của những member vô thời hạn mới gần đây. Khi mùng debut bị trì đình, bọn họ vẫn tự động sáng sủa tác và khích lệ cho nhau nhờ tê liệt tìm hiểu rời khỏi những số lượng giới hạn mới nhất. TREASURE rất có thể lan sáng sủa với tài năng của tôi."

12 member, 12 sắc tố không giống nhau tuy nhiên khi tựu cộng đồng trở thành một group, bọn họ phát triển thành một nhóm ăn ý tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những kỹ năng: hát, nhảy, rap và sáng sủa tác...

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

Sở hữu những "nhân tố X"

Không cần tình cờ tuy nhiên TREASURE lại hấp dẫn nhiều sự xem xét của người yêu thích K-Pop mặc dù ko đầu tiên debut. Nhóm chiếm hữu nhiếu điểm quan trọng đặc biệt, khiến cho người theo dõi cần buôn dưa lê mãi ko thôi.

TREASURE là group nhạc rất ít đem đến 3 member đảm nhiệm địa điểm visual: Haruto, Junkyu và Mashiho.

Haruto (2004)
Junkyu (2000)
Mashiho (2001)

Trong số những member, Bang Yedam là cái brand name cực kỳ nổi trội và được coi như center của TREASURE. Bang Yedam sinh vào năm 2002 và có tiếng kể từ sớm nhờ nhập cuộc K-Pop Star mùa 2.

Yedam vẫn thực luyện bên trên YG được 6 năm.

Không có duy nhất một giọng hát tuyệt hảo, khiến cho cả JYP cần dành riêng điều ca ngợi, Bang Yedam còn chiếm hữu tài năng sáng sủa tác đảm bảo chất lượng. Câu chàng từng được "ghi danh" vô phần người sáng tác bài xích hát của chi phí bối nằm trong doanh nghiệp SECHKIES.

Xem thêm: sam xoăn là ai

Ngoài Yedam, TREASURE còn chiêu tập được Jaehyuk - một thực luyện sinh nổi trội từng được SM, JYP, CUBE, Woollim, Pledis và Yuehua "chào mời" kí ăn ý đồng.

Dù mới nhất chỉ tham gia YG Ent được 6 mon, Jaehyuk vẫn giành suất debut nằm trong TREASURE.

Debut một group nhạc "đông dân", YG tin cẩn rằng vô số 12 member của TREASURE chắc chắn rằng sẽ sở hữu một khuôn mặt lọt được vào "mắt xanh" của hội fangirl.

Hyunsuk (1999)
Jihoon (2000)
Yoshinori (2000)
Asahi (2001)
Doyoung (2003)
Jeongwoo (2004)
Junghwan (2005)