ai là chị cả trong blackpink

Jisoo sinh vào năm 1995, là chị cả của tập thể nhóm nhạc BlackPink. Không chỉ được người theo dõi ưu tiên gọi là "hoa hậu Hàn Quốc" vì như thế chiếm hữu sắc đẹp rộng lớn người, Jisoo còn được nghĩ rằng người tối đa group nhạc. 
Theo Celebrity Net Worth, chị cả BlackPink có mức giá trị gia tài ròng rã dự tính khoảng chừng trăng tròn triệu USD (khoảng 463 tỷ đồng) tính cho tới mon 6/2022. 
Jisoo tìm kiếm được số chi phí xịn qua chuyện những hoạt động và sinh hoạt tiếp thị với BlackPink, lăng xê, phù hợp đồng thực hiện đại sứ tên thương hiệu của rất nhiều nhãn sản phẩm thời thượng bên trên toàn thị trường quốc tế như Dior, Cartier...
Theo Sports Khan, Jisoo chiếm hữu rộng lớn 70 triệu con người theo đuổi dõi trang cá thể và là một trong trong mỗi người có tiếng tìm kiếm được nhiều chi phí nhất bên trên social toàn cầu.
Ngoài thu nhập kể từ việc làm ca sĩ, chân dài, Jisoo cũng theo đuổi xua đuổi sự nghiệp thao diễn xuất. Năm 2021, cô ca sĩ phụ trách vai chủ yếu thứ nhất vô phim "Snowdrop", đóng góp nằm trong nam giới thao diễn viên Jung Hae In. Sở phim khiến cho thương hiệu tuổi tác Jisoo càng ngày càng sở hữu sự lôi kéo.
Jisoo còn chiếm hữu bộ thu thập xe pháo sang trọng cao giá khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Mercedes-Benz S500 đời 2021 là con xe vướng nhất vô bộ thu thập của Jisoo với giá thành xấp xỉ 2,61 tỷ việt nam đồng. Những kiểu mẫu xe pháo sang trọng không giống được cô chiếm hữu là cái sedan BMW 7-Series (khoảng 2,42 tỷ đồng), Cadillac Escalade (2,07 tỷ đồng), Mercedes-Benz V-Class (1,53 tỷ đồng).
Với sắc đẹp và phỏng giàu sang như Jisoo, nhiều mỹ nam giới có tiếng xứ Kim chi ở trong list các bạn trai tin tưởng vọng gác của cô ý là vấn đề dễ nắm bắt.
Vào mon 5/2019, social khơi dậy trước loạt minh chứng đã cho chúng ta thấy mỹ nam giới của tập thể nhóm nhạc toàn thị trường quốc tế BTS - V và Jisoo nhượng bộ như đang được hò hẹn. Dù đơn giản tư duy kể từ phía độc giả tuy nhiên tin tưởng vọng gác vẫn làm cho xốn xang vì như thế cả nhì liên tiếp sở hữu những động tác cử chỉ tương đương nhau.
Jisoo và mỹ nam giới của tập thể nhóm nhạc số 1 Kpop EXO - Suho cũng từng vướng nghi hoặc vấn tình thân. Tin vọng gác rộ lên sau khoản thời gian người dân mạng soi được sự trùng khớp về vị trí, thời hạn, góc chụp, thậm chí là người sử dụng thiết bị đôi… trong mỗi hình hình ảnh nhưng mà nhì ngôi sao sáng đăng lên bên trên trang cá thể. Tuy nhiên, đó cũng đơn giản phỏng đoán kể từ phía độc giả. Hai người nghệ sỹ đều không nói xác nhận hoặc bác bỏ vứt.
Hồi mon 9/2019, Jisoo bất thần đăng lên hình hình ảnh coi 1 trận đấu soccer bên trên Tottenham nằm trong London, Anh. Các người hâm mộ vọng gác thổi cô sắp tới đây nhằm động viên mang lại Son Heung Min - nam giới cầu thủ soccer có tiếng toàn cầu. Song doanh nghiệp vận hành của BlackPink vẫn lắc đầu từng tin tưởng vọng gác tình ái tương quan cho tới Jisoo.
Gần nhất, sau bộ phim truyền hình Snowdrop, Jisoo nối tiếp bị nghi hoặc "phim fake tình thật" nằm trong mỹ nam giới Jung Hae In. Cả nhì được người hâm mộ "đẩy thuyền" vì như thế vượt lên đẹp mắt song.

Fan truy lùng ráo riết, vé concert BlackPink phân phối ở đâu, mua sắm thế nào?VietNamNet van nài chỉ dẫn một vài thao tác cơ bạn dạng nhằm người theo dõi hoàn toàn có thể tiện mua sắm vé những lịch trình bên trên trang web và phần mềm ticketbox.