ai là con mồi

                  
                       

Taehyung bước xuống xe taxi, trả chi phí xe cộ cho tới lão lái xe láu tôm láu cá cứ chạy vòng xung quanh bao nhiêu con phố rồi mới mẻ cho tới được đích điểm. Taehyung coi huy hiệu sở công an quận trước mặt mày, rủa âm thầm ông xếp vụng về mến quấy rầy nhân viên cấp dưới của mình: "Aisshh! Từ lúc nào nhưng mà trợ lý lại cần thực hiện tăng kiểu mẫu việc làm bị tiêu diệt tiệt này cơ chứ!" Xe vi phạm luật bị tạm thời nhốt thì tự động nhưng mà chuồn lấy, hành hạ đọa người tao mà còn phải chẳng tăng được đồng lương lậu nào! Hôm ni vào cuối tuần ko biết dành được thực hiện giấy tờ thủ tục lấy xe cộ ko nữa!

Taehyung phi vào nhập, cả văn chống chỉ tồn tại một cậu công an đang được trực, cho tới bàn thao tác của cậu công an con trẻ, anh ngồi xuống kiểu mẫu ghế bịa đối lập há lời: "Xin chào!"

Bạn đang xem: ai là con mồi

Cậu công an ngẩn đầu lên, mỉm mỉm cười thân thiết thiện: "Chào anh! Có chuyện gì ko ạ?"

" À, ngày hôm nay vẫn thao tác đích không? Tôi cho tới ký nhận lại xe cộ bị nhốt, biển lớn số Seoul 3899, vẫn đóng góp trị tương đối đầy đủ rồi!" _ Taehyung một vừa hai phải thưa một vừa hai phải trình sách vở và giấy tờ rời khỏi.

Vị công an nhận lấy sách vở và giấy tờ, tra lên máy tính: "Anh ko cần mái ấm xe!"

"Vâng, là xe cộ của sếp tôi, nhập ê đem cả giấy má ủy quyền!" _ Taehyung phân tích và lý giải, lại rủa âm thầm ông xếp bao nhiêu câu.

"Vâng, được rồi! Thông thường mặt mày điểm tụi tôi ko nhốt xe cộ đâu, tuy nhiên xe cộ ê đậu sai địa điểm lâu vượt lên trên nhưng mà chẳng thấy ai cho tới lái chuồn, kiêng dè tác động giao thông vận tải nên tụi tôi mới mẻ đành cần kéo về!" _ Cậu công an phân tích và lý giải.

Xem thêm: chơi game ai là triệu phú

"Vâng, là hôm ấy ông ấy bận việc tất tả nên được xe cộ doanh nghiệp đón chuồn luôn luôn, sếp tôi vụng về vậy ê, xe cộ bản thân nhằm đâu cũng chẳng ghi nhớ, cho tới hôm cảm nhận được giấy má trị thì mới có thể biết xe cộ và được mang đến phía trên rồi!" – Taehyung mỉm cười trừ.

"Được rồi, anh đợi một ít nhằm tôi đưa theo ký...." Chưa thưa không còn câu thì phía bên ngoài truyền cho tới giờ đồng hồ tiếng ồn ào, đem người lại chạy cho tới báo là mặt mày ê đàng mang 1 vụ loạn đả, cậu công an bèn trả tờ đơn cho tới Taehyung, chỉ vào trong 1 cửa ngõ chống mặt mày trong: "Anh nhập chống ê bảo team phó ký lên đơn này là đoạn, hoàn toàn có thể tài xế chuồn, xe cộ trên tầng hầm 2! Tôi cần chuồn giải quyết và xử lý chuyện mặt mày ê đã! Thật van lơn lỗi!"

"À, vâng, không tồn tại gì, anh mau đi!" Taehyung nỗ lực tờ giấy má, coi theo đuổi cậu công an chạy ra phía bên ngoài. Cảm thán một câu thiệt là 1 trong những việc làm dành hết thời gian.

Taehyung gõ cửa ngõ chống được chỉ, phía bên trong vang lên một giờ đồng hồ "Mời vào!" Nghe cũng đều có vẻ lại là 1 trong những vị công an con trẻ, còn chưa kịp cảm thán sở công an này tuổi tác con trẻ tài cao thì đập nhập đôi mắt cậu là 1 trong những khuôn mặt không xa lạ.

Xem thêm: nguyên phong là ai

Jungkook.

Ngồi sau bàn thao tác. Bảng thương hiệu ghi, team phó Jeon Jungkook. Cái khuôn mặt ê, cỗ dạng ê, chắc hẳn rằng ko sai. Taehyung run rẩy rẩy khắp cơ thể, một vừa hai phải mừng một vừa hai phải phẫn uất. Rốt cuộc ngày hôm nay cũng nhằm ông phía trên tái ngộ thương hiệu khốn bị tiêu diệt tiệt cậu. Thì rời khỏi là công an, xoàng xĩnh gì kiểu mẫu dáng vẻ người ấy..., còn tồn tại cả còng tay. Một thương hiệu công an hư đốn lỗi.

Taehyung bước thời gian nhanh cho tới bàn thao tác của Jungkook, cậu vẫn đang được kiểm tra mớ làm hồ sơ nhưng mà ko nhìn thấy được sự không giống thông thường từ vựng công dân này. Taehyung bịa tờ giấy má xuống bàn rồi đột ngột nhào qua quýt, nâng cằm cậu lên, mồm nhằm sát nhập tai cậu, thì thầm: "Anh công an gì ơi, tinh khí ngày hôm trước anh cho tới em vẫn người sử dụng không còn rồi!" Không quên trả lưỡi rời khỏi liếm lấy đai tai Jungkook.