ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Theo cơ, siêu kiểu Jasmine Tookes là Hotgirl đẹp tuyệt vời nhất trái đất vô năm 2022. Người đẹp mắt đem vô bản thân loại huyết châu Âu, châu Phi, Brazil và chặn Độ với làn domain authority nâu. Cô được nghe biết tối đa với tên tuổi "thiên thần Victoria's Secret" và là con cái dâu của Phó tổng thống Ecuador.

“Top 100 khuôn mặt xinh đẹp mắt nhất” là bảng xếp thứ hạng thường niên vì thế TC Candler và The Independent Critics công tía từ thời điểm năm 1990, có được sản phẩm tỷ lượt tương tác và sản phẩm triệu lượt coi.

Bạn đang xem: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Dưới đó là sắc đẹp top 10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất 2022:

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 1

Jasmine Tookes sinh vào năm 1991 bên trên California, Mỹ. Thiên thần Victoria's Secret được ca tụng là ngọc trai đen sì của buôn bản kiểu, cô chiếm hữu khuôn mặt đẹp mắt tinh tế và sắc sảo nằm trong toàn thân hấp dẫn. Năm năm 2016, cô xuất hiện vô list "Những chân dài được trả cát-xê tối đa thế giới" của Forbes, thu nhập dự tính là 4 triệu USD.

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 2

"Nữ thần lai" Nancy bất thần giành được địa điểm thứ hai vô BXH trong năm này, tăng 3 bậc đối với năm ngoái. Nữ ca sĩ sinh vào năm 2000 vốn liếng có tiếng nhờ nhan sắc và ngọt ngào, khuôn mặt tựa búp bê, ko tỳ vết.

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 3

Lisa của group blackpink tụt 2 bậc đối với năm ngoái, tuy nhiên công bọn chúng ko thể không đồng ý rằng nữ giới idol toàn năng này vẫn là một trong mỗi khuôn mặt new buôn bản vui chơi trái đất.

Mỹ nhân sinh vào năm 1997 thông thường xuyên xuất hiện bên trên bìa tập san lừng danh.

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 4

Dasha Taran là kẻ kiểu Nga đang được hoạt động và sinh hoạt bên trên buôn bản vui chơi Nước Hàn.

Cô sinh vào năm 1999, được ca tụng là "thiên thần Instagram" nhờ với trang cá thể với sát 4 triệu lượt người theo đuổi dõi.

Xem thêm: ai là người bạn yêu nhất

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 5

Sitala sinh vào năm 1996, tới từ Thái Lan và là cựu member group nhạc H1-KEY. Nữ idol chiếm hữu khuôn mặt đẹp mắt tinh tế và sắc sảo vào cụ thể từng góc nhìn. Trước Lúc triển khai ham mê music, cô là kẻ kiểu của Chanel con trẻ nhất tới từ Thái Lan.

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 6

Ivana Alawi sinh vào năm 1996, là trình diễn viên kiêm YouTuber có tiếng Philippines. Cô được nhận xét là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng nhất nhì buôn bản vui chơi Philippines thời khắc lúc này.

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 7

Yael Shelbia sinh vào năm 2001 là kẻ kiểu nổi tiếng nhất nhì buôn bản vui chơi Israel. Năm 2020, cô đoạt giải "Người kiểu của năm" vì thế tạp chí At Magazine của Israel đánh giá.

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 8

Nữ trình diễn viên có tiếng Mai Omar với phong thái năng động sang trọng và quý phái, đậm chất ngầu và cá tính và bú mớm sát 25 triệu con người theo đuổi dõi bên trên nền tảng Instagram và Facebook.

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 9

Xem thêm: mc cv là ai

Nana (cựu After School) từng là idol và hiện tại hoạt động và sinh hoạt với tầm quan trọng trình diễn viên. Người đẹp mắt sinh vào năm 1991 tạo được vẻ tươi tắn và càng ngày càng sang trọng và quý phái, lịch sự. Nana từng hàng đầu bảng xếp thứ hạng 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất vô 2 năm năm trước và năm ngoái.

10 Hotgirl với khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất trái đất năm 2022 hình ảnh 10

Tzuyu - em út ít group nhạc nữ giới TWICE xếp thứ hạng 10. Nhan sắc của Tzuyu liên tiếp gom mặt mày vô top 100 khuôn mặt mày đẹp tuyệt vời nhất trái đất từ thời điểm năm năm ngoái đến giờ.