ai là người khỏe nhất thế giới

(Tin thể thao, tin cẩn hậu trường) Lực sĩ 2m03 từng giắt dịch tự động kỉ đã từng thứ hai phát triển thành "vị thần" sức khỏe toàn cầu.

Video Stolman hoàn thiện phần tranh tài bê đá với thời hạn thời gian nhanh nhất:

Bạn đang xem: ai là người khỏe nhất thế giới

Sau thời của "Thần Thor" Iceland - Hafþor Julius Bjornsson, "Quái thú" Edie Hall (Anh), lực sĩ Tom Stoltman phát triển thành người con trai với sức khỏe nổi trội nhất toàn cầu. Lực sĩ cao 2m03 đạt cho tới đỉnh điểm nhập năm 2021, Khi phát triển thành mái ấm vô địch cuộc đua "Người con trai khỏe khoắn nhất hành tinh".

Tom Stoltman quá nặng đối với những đối thủ

Chiến công của Stoltman không chỉ có là thắng lợi của bạn dạng thân mật hoặc của riêng biệt nước Anh nhưng mà nó là kỳ tích của một người từng giắt dịch tự động kỉ như Stoltman. Từng rơi vào thời gian thời hạn trở ngại Khi lên 5 tuổi tác, tuy nhiên thể thao đã hỗ trợ Stoltman phát triển thành một người tài năng và kể từ bại liệt rất có thể tiếp xúc thông thường với toàn bộ quý khách.

Tham dự cuộc đua "Người con trai khỏe khoắn nhất hành tinh" 2022 kết thúc giục bên trên Mỹ vào trong ngày 29/5 vừa mới qua, Stoltman đang được khá đảm bảo an toàn thành công xuất sắc chức vô địch với số điểm hơn hẳn.

Trải qua loa 6 phần tranh tài sức khỏe, nâng sản phẩm tấn trọng lượng, Tom Stoltman đang được vượt lên một loạt phe đối lập sừng sỏ như Martins Licis (Mỹ), Oleksii Novikov (Ukraine) và Brian Shaw (Mỹ) nhằm đảm bảo an toàn thành công xuất sắc chức vô địch.

Trong 6 nội dung chung cuộc, lực sĩ cao 2m03, nặng trĩu 174kg chỉ hàng đầu chính 1 nội dung bê đá, tuy vậy ở 5 nội dung sót lại anh 4 đợt về nhì và 1 đợt về loại 3.

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker khỏe khoắn cho mùa hè

"Khổng lồ" 2m03 soán ngôi khỏe khoắn nhất hành tinh ranh, nhẹ dịu nâng "hàng tấn" - 2

Lực sĩ 28 tuổi tác đảm bảo an toàn thành công xuất sắc thương hiệu sức khỏe thế giới

Kết ngược này canh ty "Ông vua bê đá" giành được chức vô địch với 53.5 điểm, quăng quật xa thẳm 2 VĐV xếp sau Martins Licis (Mỹ), Oleksii Novikov (Ukraine) cùng theo với 43 điểm.

Nước Anh từng kiêu hãnh vì thế với "Quái thú" Eddie Hall từng vô địch cuộc đua này nhập năm 2017, tuy vậy ở thời khắc lúc này Stoltman với cú lưu ban thương hiệu mới nhất là "Vị thần" sức khỏe của xứ sở sương loà.

Xem thêm: spectre dc là ai

Nguồn: [Link nguồn]

Lực sĩ khỏe khoắn nhất hành tinh ranh đấm võ sư ”xăm trổ hổ báo” ngất nhân sự

(Tin thể thao, tin cẩn võ thuật) Cựu lực sĩ 5 đợt giành ngôi vương vãi "người con trai khỏe khoắn nhất hành tinh" tung rời khỏi cú đấm móc khiến cho phe đối lập ngất nhân sự.