anduin lothar là ai

“Hiện bên trên, tất cả có vẻ như âm u, tuy nhiên rồi sau cuộc chiến tranh tiếp tục là sự việc thanh thản, giống như chủ quyền sẽ tới sau cuộc chiến tranh tuy nhiên thôi.”

Hiệp sĩ Anduin Lothar, ca ngợi “Mãnh sư của Azeroth”, Chỉ huy vô thượng của liên minh The Alliance, truyền nhân ở đầu cuối của dòng sản phẩm huyết Arathi thượng cổ lênh láng cao quý. Thống lĩnh lực lượng The Alliance giao đấu thành công xuất sắc vô nhì cuộc đệ nhất và đệ nhị thế chiến thân thích Liên minh Lordaeron của thế giới kháng loại liên minh The Horde của loại Orc. Ông mất mát vô trận núi Blackrock trước lãnh đạo Orgrim Doomhammer của loại Orc. Được xem là một trong mỗi binh sỹ vĩ đại nhất của từng thời đại.

Bạn đang xem: anduin lothar là ai

lothar-official-art-tcg_22sqAnduin Lothar, “Mãnh sư của Azeroth”- Chỉ huy vô thượng của liên minh The Alliance

Thuở nhỏ, ông vững mạnh vô hoàng thất Azeroth và là bạn tri kỷ của hoàng tử Llane Wrynn nằm trong pháp môn sư sau này, Medivh. Cùng nhau, cỗ tía này tiếp tục rong ruổi du hành, tò mò từng Azeroth trong cả thời thơ ấu. Tới khi trưởng thành và cứng cáp, Lothar tham gia quân lực Stormwind và nhanh gọn được phong tước đoạt hiệp sĩ và phát triển thành lãnh đạo quân lực Stormwind.

Vào thời đệ nhất thế chiến, khi loại Orc mới mẻ bịa đặt chân cho tới Azeroth và chính thức tiến công thành tháp Stormwind, Lothar tích đặc biệt cỗ vũ việc trả quân phó chiến tức thì với kẻ địch. Cùng công cộng ý kiến, vua Adamant Wrynn đệ Tam đích thân thích trả quân đi ra phó mặt trận chi phí với loại Orc tuy nhiên rủi ro tử trận. Sau cơ vua Llane Wrynn đệ Nhât đăng vương, là bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ của Lothar, Llane nối tiếp plan của phụ vương và nối tiếp trả quân đi ra giao đấu với loại Orc, khiến cho cuộc tiến công của kẻ địch bị chặn lại bên trên Swamp of Sorrow (Đầm lầy lụa (nhầy nhụa) Phiền muộn).

Anduin_LothbrokTạo hình Anduin Lothar vô tập phim Warcraft mới mẻ đi ra mắt

Khi trận chiến đang được leo thang, một group cướp Orge tiến công, cướp lấy “Sách thần học”, một quyển pháp sách lênh láng độ quý hiếm của những linh mục xứ Northshrire. Lập tức, Lothar đứng vị trí số 1 một group quân viễn chinh tiến công sào huyệt loại Orge bên trên Mỏ Chết ở Westfall, tuy nhiên bị vây hãm, tràn ngập rồi bắt lưu giữ mang đến bị tiêu diệt kể từ kể từ. Lothar bị tóm gọn lưu giữ trong khoảng thời gian gần trăng tròn mon trời cho đến khi anh với mọi tù binh sinh sống sót được cứu vãn bay vì như thế một group quân sĩ người Azeroth. Mang quay về quyển Thần học tập Sách, và lưu lưu giữ nó bên trên Northshire Abbey, Lothar nhanh gọn quay trở về chỉ đạo quân lực Stormwind.

Nhưng ko trả hồn, Lothar lại nên Chịu thêm 1 cú sốc khi Khadgar, học tập trò của pháp môn sư Medivh, bạn tri kỷ của anh ý cho tới báo rằng đại pháp môn sư Medivh tiếp tục phản bội quý khách và triệu hồi loại Orc cho tới Azeroth. Sau một hồi tranh giành cãi nảy lửa, lại đich thân thích Lothar dẫn binh cho tới Karazhan và xuống tay với Medivh, người các bạn thuở thiếu thốn thời tuy nhiên ni, bởi đem kỹ năng giao ước linh tính quá nặng nên đã trở nên hấp lực bóng tối thao túng. Một group quân sĩ giỏi nhất bao gồm Lothar, Khadgar và phái đẹp trinh sát Orc lai, Garona tiến công thành tháp, tiêu xài khử group cảnh vệ điên của Medivh rồi Khadgar nên xuống tay đâm vô tim sư phụ bản thân còn Lothar xử trảm người bạn tri kỷ vì như thế một nhát vung cây đại thám thính.

warcraft_anduin_lothar_mit_truppen_tcg-buffedChỉ huy Lothar lãnh đạo quân sĩ xung phong điểm trận tiền

Tiếc thay cho, chết choc của Medivh tiếp tục vượt lên trên muộn mằn, loại Orc, thống nhất bên dưới Liên minh The Horde, học hỏi và giao lưu được kể từ dòng sản phẩm sai lầm đáng tiếc cũ tiến công Azeroth càng ngày càng mạnh mẽ và uy lực. Đúng khi cơ, vua Llane bị phản bội và giết hại vì như thế phái đẹp trinh sát Orc lai, Garona. loại Orc tràn ngập từng Azeroth, kinh trở thành Stormwind thất thủ, Lothar hiểu được quốc gia Azeroth đang đi vào hồi tận số. Nhưng quyết tâm tương hỗ thần dân của tôi, Lothar tập kết những group tàn quân và tối đa rất có thể số thông thường dân rồi đứng vị trí số 1 một cuộc đại triệt thoái qua chuyện Biến Lớn cho tới vịnh Lordaeron, quê nhà mới mẻ của loại người.

Xem thêm: hoàng john chang chang tv la ai

unnamedLothar và pháp môn sư Khadgar

Đặt chân vô điểm thiết triều bên trên Lordaeron, bắt gặp vua Terenas Menethil II, Lothar kể lại mẩu truyện nhức thương của tôi mang đến toàn bộ quý khách. Khẩn thiết lôi kéo, một hội đồng khẩn cấp cho được tức khắc triệu hội điểm vua Terenas xây dựng Liên minh Lordaeron. Với lực lượng chủ yếu bao gồm những đơn vị chức năng High Elves (Tiên Thần) nhằm trả ơn loại người tiếp tục hỗ trợ chúng ta vô trận chiến với loại Troll. Cùng với này là những đơn vị chức năng người lùn  tộc Wildhammer bên trên Aerie Peak, người lùn tộc Bronzebeard (râu đồng) và tộc siêu lùn Gnomes bên trên Khaz Modan. Hiện hiện nay đang bị tiến công vì như thế loại Orc và nhanh gọn tham gia Liên minh Lordaeron.

Vì đem kĩ năng hành động thượng thặng và tay nghề lão luyện vô mặt trận với loại Orc, giống như mang ý nghĩa khách hàng quan lại nhất trong số phe phái nằm trong liên minh, Lothar được vua Terenas hướng đẫn thực hiện Tổng lãnh đạo quân lực Liên minh Lordaeron. Ngay tức khắc ông hướng đẫn những lãnh đạo phó là Turalyon, đô đốc Daelin Proudmoore và Uther the Lightbringer nằm trong Đại pháp môn sư Khadgar thực hiện Khâm sai đại quan lại.

Anduin_Lothar_Lion_of_Azeroth_by_pulyxLothar vô cuộc đại sơ tán kể từ Stormwind về Lordaeron

Dưới sự chỉ đạo nhân vật, lão luyện của Lothar, liên minh Lordaeron nhanh gọn dành riêng được không còn thắng lợi này cho tới thắng lợi không giống trước đây The Horde và giải tỏa được một trong những phần rộng lớn Azeroth và Khaz modan, quốc gia người Lùn vốn liếng hiện nay đang bị loại Orc bao vây ngặt nghèo khổ. Đột phá huỷ vô Black Morass. Tiếc thay cho, khi thắng lợi đang được giáp ranh, Lothar lại bị phục kích bên trên chân núi Blackrock Spire với mọi quân sĩ thân thích cận. Giữa hoang phí tàn mặt trận, Lãnh chúa vô thượng Liên minh The Horde – Orgrim Doomhammer tiến thủ cho tới giao tranh tay song với Lothar; sau đó 1 hồi giao tranh nhiều năm và kinh hoàng, Lothar đã trở nên vượt qua, thanh gươm của ông vỡ lẽ trước cây búa Doomhammer và một nhát búa số phận tiếp tục té vỡ sọ vị Tổng lãnh đạo vô thượng Liên quân The Alliance.

Vậy tuy nhiên, cho dù Orgrim tin yêu rằng chết choc của Lothar tiếp tục ghi lại cho việc vỡ lẽ lòng tin của quân lực đối thủ cạnh tranh thì từng chuyện lại ra mắt một cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược. Sau chết choc của Lothar, vị tướng tá thân thích cận nhất của ông, Turalyon tiếp tục nhặt lên thanh gươm và cái khiên của ông rồi dẫn dắt quân lực The Alliance cho tới thắng lợi ở đầu cuối, chọc thủng vòng đai chống thủ Blackrock Spire, nhằm các bạn cũ của Lothar, Khadgar rất có thể phá huỷ huy cánh cổng dịch gửi Dark Portal tiếp sau đó, rời đứt The Horde với hậu phương ở Draenor.

Xem thêm: bùi văn bồng là ai

38lotharBức tượng lãnh đạo Anduin Lothar lớn lao  được xây lên bên trên Burning Steppe (Thảo nguyên vẹn rực cháy)

Dù ko thể sinh sống để xem quê mái ấm được giải tỏa ngoài loại Orc và tái ngắt thi công, tuy nhiên một bức tượng phật lớn lao được xây lên bên trên Burning Steppe (Thảo nguyên vẹn rực cháy) vì như thế chủ yếu những tù binh Orc bị tóm gọn lưu giữ. Bức tượng tế bào mô tả Tổng lãnh đạo Lothar đang được dẫn dắt cuộc xung phong ở đầu cuối vô Blackrock Spire. Đương kim hoàng thái tử của thế giới cũng khá được gọi là bám theo ông và thương hiệu tuổi tác của ông còn sinh sống mãi vô tâm trí những quả đât tự tại xứ Stormwind.

Sau này một đoàn viên chinh liên minh The Allience được cử cho tới Draenor, đứng vị trí số 1 vì như thế pháp môn sư Khadgar, đồng group trung thành với chủ của Lothar tiếp tục gọi là group là “Những người con của Lothar” nhằm tưởng niệm “con người vĩ đại, xả thân thích nhất tất cả chúng ta từng được biết”