ba của luffy là ai

Monkey D. Dragon hàng đầu quân cách mệnh là người bí hiểm nhất nhập One Piece? Ông được ca ngợi là "Người con trai nguy khốn nhất thế giới", tao hãy nằm trong nghiên cứu và phân tích fake thuyết thú vị về anh hùng vô nằm trong bí hiểm này nhé.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: ba của luffy là ai

Nhà cách mệnh Dragon là phụ thân của hải tặc Luffy và là nam nhi của phó đô đốc Hải quân Garp.

Monkey D. Dragon đó là nam nhi của phó đô đốc thủy quân có tiếng Monkey D. Garp và là phụ thân của cậu nhỏ nhắn nón rơm Monkey D. Luffy. Ngay kể từ nhỏ, Dragon được Garp nuôi dạy dỗ vô cùng trang nghiêm với ước muốn ông phát triển thành một binh thủy quân chính đạo. Vào năm 14 tuổi tác, Dragon đầu tiên tham gia sản phẩm ngũ Hải Quân bên dưới trướng phụ thân bản thân. Trong vòng mông năm cụt ngủi, Khi mới chỉ 17 tuổi tác, ông đã và đang được thăng thực hiện Đại tá và tiếp sau đó là tham gia group quánh nhiệm của chính phủ nước nhà với cấp cho hàm ngang với phó đô đốc của thủy quân.

21 tuổi tác, Dragon nhận một trọng trách vô nằm trong cần thiết là xâm nhập, đập phá diệt trái đất ngầm, giết thịt bị tiêu diệt không còn những thương hiệu đầu sỏ theo dõi mệnh lệnh của cơ quan ban ngành trái đất. Trong quy trình thực hiện nội con gián, Dragon đang được phát sinh tình thương với phụ nữ ông quấn trái đất ngầm nên ông ko thể xuống tay với những người bản thân yêu thương, nhì người đang được cùng với nhau chuồn trốn bên trên 1 quần đảo bên trên đại hải trình. Sau 10 năm bị trái đất ngầm và cơ quan ban ngành trái đất truy nã gắt gao, Dragon xuất hiện tại lại với hình xăm bên trên mặt mũi, chính thức tụ họp người xem thực hiện cách mệnh theo dõi hoàn hảo của ông. Cho đến giờ, bà xã Dragon đến giờ vẫn là 1 điều bí hiểm.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 2.

Hình xăm bí hiểm bên trên mặt mũi “Tội phạm nguy khốn nhất thế giới” - Monkey D. Dragon.

Và tuy vậy Luffy là nam nhi của Dragon, tuy nhiên vì như thế một nguyên do nào là này mà chúng ta ko sinh sống cùng với nhau kể từ Khi Luffy còn nhỏ (Luffy được ông nội Garp nuôi dạy). Dragon cũng ko hề bật mí cho tới Luffy biết về quan hệ phụ thân con cái Khi hội ngộ nam nhi bản thân.

Trái ngược với những member không giống nhập mái ấm gia đình, "Nhà cơ hội mạng" Dragon thông thường xuất hiện tại với việc rét lùng, nguy khốn, ông đem một chiếc áo choàng (áo mang theo đường) nhiều năm blue color lá cây và phiên mới gần đây nhất ông đem loại ăn mặc quần áo của một căn nhà cách mệnh (màu xám) với nụ cười cợt bí hiểm bên trên môi.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 3.

Sức mạnh mẽ của Daragon lúc này vẫn luôn luôn là nguyệt lão nghi ngại vấn rộng lớn của phần đông xã hội người yêu thích One Piece. Chỉ biết từng phiên xuất hiện tại của Dragon đều phải sở hữu tương quan rất nhiều cho tới những cơn sốt. Ví dụ như Khi khi ông xuất hiện tại ở Logue Town cứu giúp Luffy, bên trên điểm hành quyết của Vua hải tặc lịch sử một thời Gol D.Roger hoặc bên trên Goa Kingdom.

Có người nhận định rằng, Dragon ko hề ăn trái ngược hung quỷ nào là cả tuy nhiên là vì ông chiếm hữu Haki chống Vương cực mạnh. Cũng đem những tư duy Dragon đang được chiếm hữu một trái ngược hung quỷ hệ Logia tương quan cho tới khí hậu tương tự tuyết đang được ngừng rơi Khi ACE xuất hiện tại ở hòn đảo quê nhà đất của Chopper. Nhưng theo không ít người yêu thích, Dragon đem nhập người sức khỏe của rồng, ông đang được ăn trái ngược hung quỷ hệ Zoan thần thoại cổ xưa Rồng. Hình như cũng đều có một vài ba chủ ý sướng lại phát biểu ông đang được ăn trái ngược All All Nomi.

Xem thêm: reency ngô là ai

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 4.

Liệu đem nên Dragon đem nhập người sức khỏe của rồng.

Không biết thực hư hỏng thế nào là, tuy nhiên Khi đối chiếu với những kẻ mạnh mẽ nhất lúc này, như các Admiral, Shichibukai, Yonkou hoặc thấp rộng lớn là những Supernovas và những hải tặc có tiếng ở Tân thê giới thì tao hoàn toàn có thể xác định một điểu dĩ nhiên chăn rắng Daragon mang trong mình 1 sức khỏe ko hề tầm thông thường. Ít nhất thì bên dưới trướng của Dragon là Kuma và Ivan thì sức khỏe nên của Dragon chắc chắn là cao hơn nữa Shichibukai.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe kinh khủng cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 5.

Đồng group của Dragon là Kuma và Ivan.

Điểm qua loa những phiên xuất hiện tại của Dragon

- Lần trước tiên từ thời điểm cách đó 22 năm, Dragon đang được tận mắt chứng kiến loại chết của vua hải tặc có tiếng Gol D. Roger (lúc tê liệt ông vẫn chưa tồn tại hình xăm phía trên mặt).

- Lần nhì từ thời điểm cách đó 10 năm, khi tê liệt Dragon cho tới Vương quốc Goa và đang được cứu giúp Sabo (người đồng đội kết nghĩa của Luffy Mũ rơm và Hỏa quyền Ace).

- Lần thân phụ từ thời điểm cách đó 6 năm, Khi Vua illusia, Thalassa Lucas bảo rằng Dragon tương tự một "thorn in the flesh" và vô cùng nguy khốn.

Xem thêm: phật bà tây bổ đà sơn là ai

- Lần tư từ thời điểm cách đó hai năm, ông xuất hiện tại ở Loguetown và cứu giúp Luffy bay ngoài sự truy xua đuổi của Smoker.

- Lần năm, ông xuất hiện tại 1 lần tiếp nữa ở nhập Baltigo (chủ sở chủ yếu của quân group cơ hội mạng).

Tham Khảo: Fans-of-One-Piece