bác sĩ nguyễn duy cương là ai

HomeGiới thiệu Nguyễn Duy Cương

Giới thiệu Nguyễn Duy Cương

Thầy Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương bên cạnh đó là 1 trong diễn thuyết có trách nhiệm, một Chuyên Viên số 1 VN vô nghành nghề trở nên tân tiến cá thể và khai thác năng lượng tiềm tàng trái đất. Ông vẫn đào tạo và huấn luyện và giảng dạy mang đến hàng ngàn ngàn người, không ít người vẫn thay cho thay đổi được cuộc sống thường ngày nhờ những khả năng đào tạo và huấn luyện của ông.

Bạn đang xem: bác sĩ nguyễn duy cương là ai

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp Y khoa chuyên nghiệp ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc mang đến các Tổ chức phi chính phủ vô các chương trình dinh thự dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông thực hiện vô nghành nghề huấn luyện và đào tạo về trở nên tân tiến tiềm năng trái đất cho những chỉ dẫn của các Cơ quản ngại quản lý và vận hành, những Tập đoàn rộng lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hoặc các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và sử dụng nhiều từ công chúng bởi chiều thâm thúy kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong trong thời hạn thời gian gần đây, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương để nhiều thời hạn nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi nhân loại, hiểu thâm thúy về quy trình tạo hình và trở nên tân tiến óc cỗ của trái đất trong mỗi năm đầu tiên. Và ông xem sét một tình hình đáng thương là chính vì sự kém hiểu biết của những bậc phụ thân u trong những việc nuôi dậy con loại vẫn trì trệ kỹ năng trở nên tân tiến siêu việt về trí tuệ và thể hóa học của con em mình bản thân vô quy trình tiến độ “Cửa Sổ Vàng”…

Với khát khao tạo nên một mới người VN mới mẻ mưu trí, mạnh mẽ, năng lượng hơn hẳn. Bác sĩ, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương vẫn design nên lịch trình đào tạo và huấn luyện quan trọng đặc biệt “Cửa buột vàng” dành riêng cho những bậc bố mẹ đem con cái nhỏ ở trong quy trình tiến độ hành lang cửa số kể từ 0-6 tuổi tác.

Xem thêm: là ai đã đánh cắp trái tim tôi

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp phụ thân mẹ có những học thức trúng đắn về những nuôi dậy con, góp thêm phần tạo nên lên mới sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách hướng tốt – Và bình an, vẫn và đang được trao độ quý hiếm, lan toả học thức nuôi dậy con khéo léo cho tới xã hội hàng ngàn ngàn phụ thân u với sản phẩm ngàn em nhỏ nhắn Cửa Sổ Vàng trở nên tân tiến khoẻ mạnh, hơn hẳn thường ngày.

Xem thêm: ông trịnh xuân thanh là ai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396
Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

Tác giả

Bình luận