bạn biết tôi là ai không

Cho mãi cho tới bao nhiêu ngày hôm trước, tôi mới nhất thám thính đi ra được câu vấn đáp cho 1 thắc mắc tôi bị chất vấn kể từ rộng lớn tía mươi lăm năm trước đó.

Một bữa đang được ngồi vô quán coffe ở Thành Phố Sài Gòn, thì tôi bị một người nam nhi tạo nên sự và sau cùng ông tớ quăng đi ra cho tới tôi thắc mắc : “Ông biết tôi là ai ko ?”

Bạn đang xem: bạn biết tôi là ai không

Quả thiệt khi ấy, tôi ko biết ông tớ là ai thiệt. Ông ko nên là 1 a ma tơ, một ngôi nhà văn, hay như là 1 chủ yếu trị gia phổ biến nhằm tôi phải ghi nhận. Tôi đành ngồi ê, Chịu bại ông, không tồn tại câu vấn đáp.

Ít lâu sau, tôi được cho biết thêm ông là đàn em của một quan lại chức rộng lớn, và nhờ ê, ông thỉnh phảng phất lấy chút “hào quang” vay mượn mượn được nhằm hù giậm dọa những người dân yếu đuối bóng vía như tôi.

Sang cho tới Mỹ, thỉnh phảng phất tôi cũng trở nên chất vấn thắc mắc ê, nhưng mà đau tới những người dân ê, cả Mỹ lộn Việt, tôi ko lúc nào với câu vấn đáp cho tới thắc mắc ê của mình cả. Họ thì nghĩ về tôi phải ghi nhận bọn họ, nhưng mà thiệt tình, tôi thì ko hề biết bọn họ lúc nào. Và cứ từng đợt bị những anh hùng như vậy cật vấn, thì tôi chỉ biết ngẩn mặt mũi đi ra, fake cỗ táy máy cái trí lưu giữ thảm sợ hãi của tôi nhằm thám thính câu vấn đáp cho những người phổ biến tuy nhiên vô danh và không một ai thèm biết ê.

Mấy mon trước, vô chuyến về lại Los Angeles, California , tôi nên rẽ lại Newark, New Jersey nhằm thay đổi máy cất cánh. Phi cơ của tôi bị trễ rộng lớn một giờ đồng hồ. Hành khách hàng với một vài vô cùng tức bực vì thế việc làm bị đảo lộn tự sự chậm chạp trễ của dòng sản phẩm cất cánh tạo nên.

Tại quầy kề bên cổng 112, một tiếp viên bên dưới khu đất của doanh nghiệp đang được cố giải quyết và xử lý những đòi hỏi, năng khiếu nại của người tiêu dùng thì tự nhiên một quý khách có vẻ như bực tức lắm, lấn lên phía bên trên, len qua loa mặt mũi bao nhiêu người không giống và ném tấm vé lên quầy.

Ông tớ rằng rộng lớn rằng ông tớ ham muốn được cho tới cất cánh chuyến sớm nhất có thể và nên xếp cho tới ông tớ ngồi hạng nhất. Người tiếp viên vấn đáp rằng cô nài lỗi về những phiền nhiễu nhưng mà chuyến cất cánh tạo nên cho tới ông, tuy nhiên cô cũng nên giải quyết và xử lý những quý khách cho tới trước và hứa là sẽ hỗ trợ ông lúc đến lượt ông.

Xem thêm: chồng, quỳnh lương là ai

Nhưng ông khách hàng ko hài lòng, ông chất vấn như hét vô mặt mũi cô, rõ nét là khiến cho những quý khách không giống cũng nghe được. Ông chất vấn trúng câu nhưng mà tôi cũng trở nên chất vấn bao nhiêu đợt : “Cô biết tôi là ai ko ?” (Do you know who I am ?).

Thì đi ra người Mỹ, con trẻ và xinh xắn như cô tiếp viên cũng trở nên hoạnh họe chất vấn vày câu ê chứ chẳng riêng rẽ gì tôi. Tôi ngay lập tức cố lắng tai nghe coi cô tiếp viên ở quầy vấn đáp ra sao để hiểu nhưng mà đối phó trong tương lai.

Người phụ phái đẹp này, vẫn tươi tắn cười cợt, cầm cố cái micro của khối hệ thống khuếch âm lên và rằng rộng lớn vày giọng rành rọt rằng: “Ở quầy 112, với 1 vị quý khách ko biết bản thân là ai, quí quý khách ai hoàn toàn có thể hùn ông tớ hiểu rằng căn cước hoặc thân mật thế của ông, nài cho tới quầy 112.”

Ông khách hàng ngẫu nhiên, vì thế chủ yếu thắc mắc của ông, trở thành một người bị bệnh tinh thần, một người giắt Alzheimer, một người lãng trí, tư tưởng, thần kinh trung ương thác loàn, lộn lạo bạn dạng thể, không hề lưu giữ bản thân là ai, thương hiệu gì, ở đâu nữa. Và khi ấy thì đám quý khách đang được nóng bức ruột đứng trước quầy đều đập phá đi ra cười cợt.

Ông khách hàng điên tiết, chỉ mặt mũi người tiếp viên ở quầy và nhảy đi ra một câu chửi thề thốt tục tĩu : “Đ.M. mày”( F,,k you) .

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Người phụ phái đẹp ở quầy, ko một ít khó chịu, vày giọng điềm nhiên, vấn đáp ông vẹn toàn văn như vậy này : “I’m sorry, sir, but you’ll have vĩ đại stand in line for that, too”.( Thưa ông, chuyện ê, chuyện ông yêu cầu phú phù hợp với tôi, ông cũng nên xếp mặt hàng hóng cho tới lượt vừa được.)

Chao thiu, hoặc biết là chừng này ! Thế nhưng mà tôi ko nghĩ về đi ra kể từ từng nào trong năm này nhằm nhưng mà tấm tức ko nguôi.

Bây giờ, nếu như người nam nhi xa xưa ở Saigon hoặc dăm tía người không giống bịa lại thắc mắc ê với tôi, thì tôi vẫn với tức thì được câu vấn đáp học tập được của những người tiếp viên phi hành ở trường bay Newark, New Jersey nhì ngày hôm trước.