ban gai cua ho quang hieu la ai

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 1

Ngày 2/5, Hồ Quang Hiếu làm cho lưu ý khi thông tin tận hưởng "tuần trăng mật" trước đám hỏi với bạn nữ Tuệ Như. Giọng ca "Không cảm xúc" cho thấy đưa ra quyết định này khá táo tợn. Tuy nhiên vì như thế hai bạn trẻ đang được lên plan đem em bé bỏng nên dành riêng 7 ngày nghỉ ngơi bên trên Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 2

Hồ Quang Hiếu phân chia sẻ: "Tôi suy nghĩ sau đám hỏi sẽ tương đối vất vả, chưa tính khi đem em bé bỏng tiếp tục dành riêng không còn thời hạn mặt mũi con cái. Hiện cả nhì khá thư thả, ko vướng bận gì nên giành thủ cùng mọi người trong nhà. Sau khi cầu hít nhưng mà tận hưởng tuần tuần trăng mật thì cũng tương đối hợp lý và phải chăng. Sau chuyến du ngoạn, công ty chúng tôi có tương đối nhiều kỷ niệm và hiểu nhau nhiều hơn".

Bạn đang xem: ban gai cua ho quang hieu la ai

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 3

Giải mến nguyên nhân lựa chọn vị trí tận hưởng tuần trăng mật nội địa, Hồ Quang Hiếu cho thấy anh vẫn "có tuổi" nên quan ngại ra đi, mến những điểm mộc mạc, thân thiện.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 4

"Tôi từng bàn với bạn nữ về sự chuồn phượt quốc tế tuy nhiên sau cuối công ty chúng tôi đưa ra quyết định cỗ vũ phượt nội địa. Tuệ Như cũng tương đối mến chuồn phượt, hòa nằm trong cuộc sống đời thường người dân, tìm hiểu phiên bản sắc địa phương… Trước trên đây tôi chuồn phượt 1 mình, giờ đem "một nửa" sát cánh đồng hành thì cảm hứng tuyệt vời lắm vời, ko gì bằng", ca sĩ 8X share.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 5

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như yêu thích khi tận thưởng không khí thoáng mát bên trên Tam Đảo. Cặp song mướn xe máy nhằm dữ thế chủ động trong các việc đi đi lại lại, tham ô quan lại những địa điểm có tiếng như trung tâm vui chơi quảng trường thị xã, thánh địa đá cổ, thác Bạc… Hồ Quang Hiếu và bạn nữ cũng tìm hiểu nhiều quán cafe bên trên cao, tận thưởng những giờ chiều hoàng hít nhiều mây thắm thiết.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 6

Trước cơ vào trong ngày 24/4, Hồ Quang Hiếu đầu tiên trao nhẫn vàng, ngỏ điều cầu hít bạn nữ thông thường tuổi tác. Ca sĩ gọi bạn nữ là "vợ", lên plan đem con cái trước, kết duyên sau. Khi nhận điều cầu hít của phái mạnh ca sĩ, người mẫu chân dài Tuệ Như xúc động phân chia sẻ: "Không còn 1 mình nữa rồi, thiệt phấn khởi vì như thế trong tương lai luôn luôn đem anh lân cận. Cảm ơn vì như thế vớ cả".

Xem thêm: mc cv là ai

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 7

Bạn gái Hồ Quang Hiếu thương hiệu thiệt là Trần Huỳnh Như, sinh vào năm 2000 ở Cà Mau. Cô hiện tại là kẻ kiểu tự tại. Chuẩn bị thực hiện bà xã, thực hiện u ở tuổi tác 23, Tuệ Như trình bày cô khá "sốc" mặc dù vẫn sẵn sàng tư tưởng từ xưa.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 8

Tuệ Như tâm sự: "Anh Hiếu thực hiện tất cả vượt lên thời gian nhanh. Tôi còn khá kinh ngạc vì như thế cuộc sống chuẩn bị qua quýt một trang mới nhất thời gian nhanh vượt lên. Song tôi cảm nhận thấy như mong muốn vì như thế anh Hiếu khá tư tưởng, anh vẫn lên plan tất cả khá đầy đủ kể từ kinh tế tài chính cho tới ý thức. Cả nhì nằm trong nhắm đến một đội nhóm rét mướt niềm hạnh phúc, lênh láng giờ cười". Tuệ Như cho thấy chuyện tình thân thích cô và Hồ Quang Hiếu là vì "duyên số". Từng xúc tiếp với khá nhiều người nghệ sỹ có tiếng tuy nhiên cô ko lắc động trước bất kể ai. Với Hồ Quang Hiếu, cô ham muốn kết nối vì như thế cảm biến ở anh sự hiền đức lành lặn, ngay thật và vui nhộn.

Xem thêm: hoàng john chang chang tv la ai

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ thông thường 17 tuổi tác mặc dù ko cưới - 9

Còn Hồ Quang Hiếu thì share, anh tuyệt vời với Tuệ Như vì như thế khuôn mặt mũi xinh xẻo và độ cao nổi trội. Từ khi đầu tiên quen thuộc nhau, cả nhì khăng khít rộng lớn nhờ đem sự tương đương vô cuộc sống đời thường, đem công cộng sở trường chuồn phượt, tập dượt thể dục thể thao, chuồn bơi… "Dù mới nhất quen thuộc nhau tuy nhiên tôi cảm nhận thấy bạn nữ như 1 tri kỷ. Chúng tôi thích hợp nhau nhiều loại. Cả nhì chuẩn bị lao vào cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, sẽ có được đôi lúc kinh ngạc và khá áp lực đè nén. Nhưng cả tôi và Như vẫn sẵn sàng sẵn sàng tư tưởng mang đến cuộc sống đời thường bà xã chồng", Hồ Quang Hiếu share (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Quang Hiếu thương hiệu thiệt là Nguyễn Quang Hiếu, sinh vào năm 1983 bên trên Đắk Lắk. Nam ca sĩ chiếm hữu khuôn mặt mũi điển trai, hóa học giọng ấm cúng, có tiếng với những ca khúc như Không xúc cảm, Con bướm xuân, Đừng buông tay anh, Tìm em, Em là của anh ý, Đổi thay cho, Nơi ấy con cái tìm đến...

Hồ Quang Hiếu và người mẫu chân dài Tuệ Như hò hẹn được 3 mon, hiện giờ đang lên plan tổ chức triển khai đám hỏi vô trong năm này.