bạn là ai trong spy x family

Bạn đang xem: bạn là ai trong spy x family

Cung Hoàng Đạo bao hàm 12 cung không giống nhau, sở hữu xuất xứ kể từ thời thời xưa, thường xuyên dùng để làm xác lập tính cơ hội, ưu điểm, nhược điểm của từng người. Sau phía trên, test coi chúng ta là ai vô Spy X Family theo gót Cung Hoàng Đạo nhé!

Loid Forger - Kim Ngưu

Loid Forger

Đạc tính của Kim Ngưu là sự việc kiên trì, nhẫn nại và mạnh mẽ và uy lực. Loid luôn luôn không còn bản thân với việc làm, sẵn sàng đồng ý từng thách thức nhằm tiếp cận tiềm năng sau cùng. Loid cũng là 1 trong những người thao tác làm việc theo gót lý trí, sở hữu sự đo lường và tính toán vào cụ thể từng lối đi nước tiến. Anh chàng điệp viên là 1 trong những Kim Ngưu kiểu mẫu mang đến ngẫu nhiên ai đi theo đấy.

Anya Forger - Song Ngư

Anya Forger

Anya sở hữu những đường nét tương đương khá rộng với cung Song Ngư. Cô nhỏ xíu sở hữu trí tưởng tượng đa dạng và phong phú, sở hữu thiên phía giúp sức và dễ dàng đồng cảm với quý khách. Những khi bị thương tổn, Anya thông thường tiếp tục nghĩ về về vượt lên trên khứ, thể hiện xúc cảm đi ra phía bên ngoài. May nhưng mà Anya gặp gỡ được Loid nên cuộc sống thường ngày của cô ý nhỏ xíu hiện nay đã thay cho thay đổi chất lượng hơn trước đây thật nhiều.

Yor Forger - Cự Giải

Yor Forger

Cự Giải thông thường là những người dân luôn luôn đặt điều mái ấm gia đình lên bên trên không còn - này cũng là ưu thế lớn số 1 của Yor. Mặc mặc dù ko xuất sắc chuyện nhà bếp núc, Yor luôn luôn nỗ lực triển khai từng việc làm nội trợ không giống nhằm đỡ đần Loid và Anya thiệt chất lượng (dù phía trên chỉ là 1 trong những mái ấm gia đình giả). Khi người thân trong gia đình bị rình rập đe dọa, Yor sẵn sàng đối đầu với ngẫu nhiên kẻ địch này, miễn sao cô bảo đảm an toàn được những người dân cô trân quý.

Xem thêm: MC dự đoán khí hậu Nhật Bản 'bỗng dưng' có tiếng vì thế cosplay Yor Spy X Family!

Yuri Briar - Bò Cạp

Yuri Briar

Cung Bò Cạp thông thường bao gồm những người dân hoặc ghen ghét, và Yuri cũng như vậy. Anh chàng này luôn luôn mong muốn dành riêng tất cả cực tốt mang đến chị gái của tôi, dẫu sở hữu cần thực hiện việc làm công an mật đẫy nguy nan. Yuri xuất sắc thao tác làm việc 1 mình, biết phương pháp để khai quật thực sự kể từ những tiềm năng anh nhắm cho tới. May nhưng mà Yuri trọn vẹn bất lực trước Yor nên là trong thời điểm tạm thời thân ái phận của Công Chúa Gai lộn điệp viên Twilight vẫn khồng hề bị trừng trị hiện nay.

Damian Desmond - Sư Tử

Damian Desmond

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Người nằm trong cung Sư Tử thông thường là những người dân thoải mái tự tin, lanh lợi, sở hữu ý chí mạnh mẽ và uy lực, nhiều khi khá là tự phụ, tự động cho chính mình là nhất. Các Đặc điểm này vượt lên trên là tương tự với Damian luôn! Sau này sẽ không biết Anya sở hữu trị nổi Damian ko nhỉ?

Becky Blackbell - Bạch Dương

Becky Blackbell

Becky là 1 trong những cô nhỏ xíu khá biến hóa năng động, sáng sủa, biết dẫn dắt người không giống. Cô nhỏ xíu luôn luôn biết phương pháp tự động thực hiện phiên bản thân ái vui cho mặc dù có ở 1 mình hoặc sát cánh nằm trong người không giống. Đôi khi, sự mạnh mẽ và uy lực của Becky khiến Anya lộn những học viên không giống ko ngoài tưởng ngàng.

Henry Henderson - Ma Kết

Henry Henderson

Henry đem tư thế của một quý's tộc's tôn trọng những nghi lễ và quy tắc. Chi tiết này đúng đắn 100% với cung Ma Kết luôn luôn. Người nằm trong cung này luôn luôn rất rất trang nghiêm và sở hữu sự tự động công ty cao. Ma Kết cũng tương đối xuất sắc việc vận hành những khoáng sản của tôi mặc dù nhiều khi sự gọn gàng của mình rất có thể khá quá trớn so với người không giống.

Franky Franklin - Báo Bình

Franky Franklin

Thuộc group Thủy, cung Báo Bình thông thường bao gồm những người dân dễ dàng tính, yêu thương quí sự tự do thoải mái và quánh biệt rất xuất sắc trong những việc tiếp xúc. Trong Spy X Family, Franky thể hiện nay điều này khá rõ nét. Báo Bình khá là hoảng hốt đơn độc, tương đồng với việc Franky không ngừng nghỉ nỗ lực mò mẫm kiếm một nửa bạn đời của tôi.

Sylvia Sherwood - Thiên Bình

Sylvia Sherwood

Mang hình tượng của một cái cân nặng, Thiên Bình sẽ là cung của những người dân "balance và healthy" vô tất cả. Họ luôn luôn mong ước được liên kết hạnh phúc với quý khách thay cho cừu địch hoặc dùng đấm đá bạo lực. Sylvia là kẻ nằm trong tổ chức triển khai WISE nên những Đặc điểm này khá tương tự với cô ấy.

Xem thêm: ai la triệu phú năm 2022

Dựa bên trên những vấn đề bên trên, chúng ta là ai vô Spy X Family nào? Hãy nhằm lại comment nhằm nằm trong Lag.vn chém dông nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family khơi dậy vì thế Clip hentai Loid 'chim chuột' Yor nhiều năm 1 phút 49 giây!

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề nóng bức bên trên đây:

Bài liên quan

Bài phát âm nhiều nhất