black manta là ai

Black Manta

Kẻ thù hằn truyền kiếp của Aquaman và bọn cơ (the Others), một người là vua của 7 biển, một kẻ là công nhân săn bắn kho tàng, một người đem nhập bản thân nửa dòng sản phẩm tiết Atlantian hùng cường, một kẻ đơn giản người trần đôi mắt thịt, 2 thế giới tưởng chừng xa cách kỳ lạ tuy nhiên số phận trớ trêu lại đẩy chúng ta nhập vòng xoáy hận thù hằn ko thể hóa giải.

Trước Flashpoint, Black Manta là 1 trong người dân có tình thương yêu với biển cả cả, hắn bị tóm gọn cóc thực hiện người công nhân bên trên một tàu cá kể từ nhỏ. Một ngày, Black Manta thấy Aquaman đang được tập bơi với cá heo ngoài biển cả, hắn nỗ lực đi ra hiệu cầu cứu vãn tuy nhiên ko được đáp lại. Từ đấy nuôi nhập bản thân lòng căm phẫn, Black Manta khi cứng cáp tự động design cho chính bản thân mình bộ quần áo lặn và cái nón bảo đảm rất có thể phun tia tích điện lấy hứng thú kể từ loại cá nằm trong thương hiệu, phát triển thành một côn trùng mối đe dọa xứng đáng gờm của Aquaman.

Bạn đang xem: black manta là ai

Sau Flashpoint, Geoff Johns với tài năng của tớ vẫn kiến thiết lại một anh hùng Black Manta thú vị rộng lớn. Black Manta thương hiệu thiệt là David, là 1 trong công nhân lặn và công nhân săn bắn kho tàng nổi tiếng, hắn sinh sống nằm trong phụ vương bản thân bên trên một cái thuyền. Một ngày, GS Stephen Shin tìm về hắn với cùng một phiên bản hợp đồng, dò xét mang lại ông tao tiết của Arthur Curry. Trong cuộc vấp trán, phụ vương của Arthur nhập nỗ lực đảm bảo con cái tôi đã lên đợt đau tim và khuất tiếp sau đó 3 ngày. Arthur nhập một ngày mưa và bão vẫn tiến công tàu của Black Manta nhằm mục tiêu trả thù hằn mang lại phụ vương bản thân, nhập cơn tức tức giận anh vẫn sát sợ hãi phụ vương của David vì thế tưởng sai lầm ông là hung phạm. Oan oan tương báo, dĩ hận miên miên, Black Manta và Aquaman kể từ đấy phát triển thành quân thù truyền kiếp.

THE OTHERS

Aquaman thời trẻ em vẫn giao hội một group với tên thường gọi The Others, từng người chiếm hữu một trong những 6 số thần vật của Dead King, nhằm mục tiêu truy bắt Black Manta tuy nhiên thất bại., cả group tiếp sau đó tan tung từng người một ngả. hầu hết năm tiếp theo, Black Manta bất thần sát sợ hãi Kahina, một member của group, và chính thức truy sát những người dân sót lại. Aquaman ngay lập tức giao hội những người dân đồng team cũ nhằm săn bắn dò xét Black Manta. Cuộc xua bắt mèo vờn mèo kết đốc khi Black Manta bắt cóc GS Stephen Shin nhằm mục tiêu lấy vấn đề về thần vật loại 7 – Quyền trượng của Dead King, một member của The Others là Vostok-X cũng mất mặt mạng khi cố ngăn hắn đem quyền trượng lên đường. Trong quy trình fake uỷ thác quyền trượng mang lại khách hàng lỗ, Black Manta bị phục kích và vượt qua vì thế Aquaman và bọn cơ. Mặc mặc dù vẫn thề thốt tiếp tục trả thù hằn, Aquaman đưa ra quyết định nhằm David sinh sống và tống hắn nhập Belle Reve.

FOREVER EVIL

Crime Syndicate tiến công Trái Đất và giải bay toàn bộ tù nhân nhập cơ đối với cả Black Manta. Trong gò sụp đổ nát nhừ của Watch Tower, Crime Syndicate tuyên tía vẫn tiêu xài khử Justice League và thể hiện vật chứng, nhập số cơ đối với cả đinh tía của Aquaman. Black Manta lấy cái đinh tía rồi vứt đi viếng mộ phụ vương bản thân. Ultraman khi dịch chuyển mặt mày trăng nhằm bao phủ măt trời khiến cho thủy triều dưng tiến công nhảy mộ phụ vương Black Manta khiến cho hắn tức tức giận và thề thốt tiếp tục trả thù hằn. Black Adam sau thời điểm bị Ultraman đập mang lại hiểu yếu tố rồi vứt xuống biển cả thì được Manta vớt lên, cả hai tiếp sau đó tham gia với group của Lex Luthor nhằm cứu vãn toàn cầu. Sau khi Crime Syndicate bị vượt qua, Black Manta vứt lại đinh tía của Aquaman ở cảng Metropolis với điều nhắn: “ Anh mừng là em ko chết”.

Xem thêm: Bật mí các cách chơi kèo bàn thắng chắc chắn thắng lớn từ các chuyên gia cá cược

SUICIDE SQUAD

Trong thời hạn ở Belle Reve, Waller với ngỏ ý ham muốn Black Manta nhập cuộc Suicide Squad, David thuở đầu kể từ chối tuy nhiên tiếp sau đó tự nguyện nhập cuộc. Trong khoảng tầm thời hạn Crime Syndicate lắc Trái Đất, hắn nhìn thấy cuộc sống hắn bất nghĩa thế này nếu như thiếu thốn khá Aquaman. Black Manta tham gia nhằm rất có thể làm thịt Aquaman rất nhiều lần trải qua chống luyện tập của Suicide Squad. Từ đấy Black Manta mang lại lợi ích thật nhiều trong những trọng trách của Squad. Trong sau này của Future End, Black Manta bị thử nghiệm ghép kĩ năng của Deathstroke, khiến cho hắn mất mặt không còn kí ức.

THE DROWNING

Black Manta lên plan tiêu xài khử Aquaman một chuyến và mãi mãi, chính thức với Mera và trạm nghiên cứu và phân tích Spindriff nhằm mục tiêu phá hủy côn trùng chủ quyền thân thiện Atlantis và mặt mày khu đất. Giả dạng một phóng viên báo chí, hắn trà trộn nhập vào và sở hữu dung dịch nổ từng trạm nghiên cứu và phân tích. Black Manta tiếp sau đó bị trừng trị hiện tại và vấp trán với Aquaman trong những khi cố làm thịt Mera. Aquaman ham muốn cả hai gạt bỏ thù hằn hận tuy nhiên hắn kể từ chối và cả hai uỷ thác chiến. Aquaman tuy nhiên lắc ưu mặc dù vậy đưa ra quyết định chĩa đinh tía về phía bản thân và mang lại Black Manta thời cơ làm thịt anh tuy nhiên cũng rằng thêm thắt rằng việc này cũng sẽ không còn khiến cho hắn vừa lòng. Black Manta nhìn thấy bản thân ko thể sinh sống thiếu thốn Aquaman và quy sản phẩm, Arthur cũng van lơn lỗi vì thế vẫn sát sợ hãi phụ vương hắn.

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH CỦA BLACK MANTA

– Kĩ năng đấu tay song, nhập thời hạn ở Suicide Squad từng tay bo ngang ngửa với Deathstroke.

– Trình lượn lờ bơi lội ngang Ánh Viên.

– Mũ bảo đảm phun Heat Vision.