bùi văn bồng là ai

Blogger, đại tá Bùi Văn Bồng tắt hơi hôm 4/4, hưởng trọn lâu 68 tuổi

Bạn đang xem: bùi văn bồng là ai

Nguồn hình hình ảnh, OTHER

Chụp lại hình hình ảnh,

Blogger, đại tá Bùi Văn Bồng tắt hơi hôm 4/4, hưởng trọn lâu 68 tuổi

Đại tá quân team về hưu và cũng chính là công ty một trang blog hỗ trợ "thông tin yêu nhiều chiều", Bùi Văn Bồng, tắt hơi hôm 4/4.

Theo mái ấm văn Phạm Thành, trước cơ ông Bồng đã đi được khám đường ở khám đa khoa 108 vì thế bệnh dịch ở chân, tiếp sau đó ông về quê quán ở Định Hưng, Yên Đinh, Thanh Hóa nghỉ dưỡng.

Nhưng ông đột ngột tắt hơi nhập hôm 4/4 với ngờ vực vấn bệnh về tim. Người đằm thắm chỉ phân phát hình thành ông vài tiếng đồng hồ tiếp sau đó.

Ông Bồng được nghe biết với trang blog riêng biệt (bvbong.blogspot) với những nội dung bài viết phản hồi về chủ yếu trị xã hội VN.

Thời gian trá mới đây, trang này đa số tụ hợp nội dung bài viết, thông tin kể từ những mối cung cấp không giống, tuy nhiên bám theo ông Bồng là nhằm "tập phù hợp những tầm nhìn không giống nhau về tài chính và chủ yếu trị của VN và khai trí".

'Trang vấn đề nhiều chiều'

Trên trang cá thể Bùi Văn Bồng ghi rõ: "Đây là trang vấn đề nhiều chiều, những hợp tác viên và bài xích những người sáng tác post lên trang BVB là thể hiện tại ý kiến, tư tưởng, trí tuệ riêng biệt của những người sáng tác."

Xem thêm: đạt ma là ai

Ông Bùi Văn Bồng sinh vào năm 1951 bên trên buôn bản Duyên Hy, xã Định Hưng, thị xã Yên Định, tỉnh Thanh Hoá.

Ông từng thao tác làm việc ở đài phân phát thanh quân team tiếp sau đó gửi lịch sự thực hiện mang đến báo Quân Đội Nhân Dân trước lúc ông về hưu và lập blog riêng biệt.

Nhà văn Phạm Thành kể với Đài truyền hình BBC hôm 5/4 rằng:

"Tôi biết anh Bồng kể từ hồi bằng hữu học tập phổ thông nằm trong đi dạo team. Hai bằng hữu thực hiện báo ghi chép văn nằm trong thời cùng nhau. Anh Bồng về sau nhập Sài Gòn rồi anh lên đường Cần Thơ, tôi thì ở TP. hà Nội, Khi anh về quê thực hiện mái ấm bằng hữu ganh đua phảng phất cho tới thăm hỏi."

"Anh Bồng là 1 quả đât hào sảng ăn lớn trình bày rộng lớn vô cùng quý bằng hữu. Ngoài ra, anh là quả đât sớm trí tuệ sự thủ cựu trì trệ của Đảng Cộng sản VN ko đưa đến quyền lợi tổ quốc."

Đại tá bình yên Nguyễn Đăng Quang cũng xuất hiện bên trên lễ tang hôm 5/4, ông kể lại ông gặp gỡ ông Bồng lúc biết ông cũng xuống đàng biểu tình kháng Trung Quốc xâm phạm hải dương hòn đảo nhập 2011.

"Theo tri thức công ty nghĩa Mác, từng nhận thực đều xuất phân phát tứ thực dắt khách hàng quan lại. Theo share của anh ý, tức thì kể từ lúc còn nhập quân ngũ, anh đang được thấy những không ổn của xã hội. Anh đang được vô cùng bất bình với một trong những hiện tượng lạ xã hội do đó anh lập blog riêng biệt nhằm lên giờ tỏ bày chủ yếu loài kiến riêng biệt đôi khi cũng kết chúng ta với tương đối nhiều người.

"Có thể trình bày là anh Bùi Văn Bồng trước tiên là 1 sĩ quan lại quân team, một đảng viên Đảng Cộng Sản nhiều năm, tuy nhiên anh luôn luôn khăng khít tình thương so với quê nhà, so với dân tộc bản địa. Anh ấy luôn luôn trực tiếp bịa quyền lợi vương quốc lên bên trên ý thức hệ, lên bên trên lập ngôi trường giai cung cấp nên anh ấy được sự đồng cảm quý mến của bằng hữu nội địa và quốc tế."

Xem thêm: đôn hoàng là ai

"Anh là 1 người túa há trực tiếp thắn, khẳng khái, ko quỳ gối trước gia thế nào là cả. điều đặc biệt ý kiến của anh ý Bồng là sự việc lưu nước lại và đảm bảo hòa bình hải dương hòn đảo, ngăn chặn bá quyền Trung Quốc."

"Anh Bồng có tương đối nhiều phen tâm sự với tôi anh không trở nên công khai minh bạch quấy nhiễu cản chở tuy nhiên anh thông thường bị những người dân đem trách cứ nhiệm cho tới khuyên nhủ tránh việc quá nặng mồm hoặc tỏ bày chủ yếu loài kiến vượt lên rõ nét. Anh ấy chỉ gật đầu. Quan điểm của anh ý ấy được thể hiện tại rõ nét qua chuyện những bài xích blog của anh ý ấy."

Trước tin yêu ông đột ngột tắt hơi, nhiều mái ấm văn, blogger đang được tỏ lòng tiếc thương với những bài xích đăng bên trên social.

Tác giả

Bình luận