Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tango Pc, Hướng Dẫn Cách Cài Và Sử Dụng Tango Trên Máy Tính

Apple StoreiPhoneiPadMacĐiện thoạiMáy tính bảngKho máy cũiPhone cũiPad cũPhụ kiệnBao da – Ốp lưngSửa Chữa Điện ThoạiTin tứcThủ Thuật Điện Thoại
sex videos very big cock.hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tango Pc, Hướng Dẫn Cách Cài Và Sử Dụng Tango Trên Máy Tính

Tango là gì?

Tango là tiện ích được dùng để thực hiện các cuộc gọi video, cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn video miễn phí, cho phép bạn cá nhân hóa các cuộc gọi video bằng cách sử dụng Tango Surprises với nhiều hiệu ứng hài hước, thú vị. Bây giờ bạn có thể sử dụng Tango để gửi các tin nhắn video miễn phí tới bạn bè mà không cần phải gọi cho họ nữa.


Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Skype để chat trên máy tính, hãy cài đặt Skype trên điện thoại để có thể sử dụng chức năng điện thoại (có hình ảnh)

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Skype trên iPhone/iPad


Để sử dụng Tango trên iPhone hay iPad các bạn hãy làm theo các bước sau :

Bước 1 : Đầu tiên bạn vào App Store Tìm ứng dụng Tango. Như hình bên dưới, bạn click vào Miễn Phí, bấm Cài Đặt. App Store sẽ yêu cầu Apple ID, sau đó bạn nhập ID và Pass của mình. Tham khảo cách tạo Apple ID ở bài viết sau:

*

Bước 2 : Sau khi đăng nhập vào Apple ID bạn trở lại giao diện Tango vừa seach, bấm vào chữ Miễn Phí sau đó bấm Cài Đặt, chờ một thời gian ngắn để tải Tango về. Khi đã cài đặt xong bạn bấm vào giao diện Tango trên màn hình Home.

Bước 3 : Tiếp theo đó bạn chọn quốc gia là Việt Nam (+84). Nhập vào số điện thoại mà bạn đang sử dụng, Tango sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân như email, họ tên. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook và thông tin cá nhân cũng sẽ lấy từ Facebook của bạn, điều này làm Tango tiện ích hơn Viber.

*

Xem thêm: kính mắt anna là của ai

*

Bước 4 : Xuất hiện màn hình chào chính của Tango (Free Video …) cùng với các chức năng chính mà Tango có thể giúp bạn như gọi video, tin nhắn hoàn toàn miễn phí… và các hướng dẫn sử dụng cơ bản cho những ai lần đầu tiên sử dụng Tango.

*

Bước 5 : Bạn có thể bấm Skip để đi tiếp và đến thẳng giao diện chính của Tango. Tại đây bạn có thể cập nhật danh bạ tất cả bạn bè đang sử dụng Tango. Hoặc bạn có thể mời bạn bè sử dụng Tango, đồng thời thông báo tất cả bạn bè của bạn rằng bạn đang sử dụng Tango.

*

Bước 6 : Chức năng Chat của Tango rất thân thiện và dễ sử dụng, bạn có thể chat một lúc nhiều người, gửi tin nhắn theo một nhóm… Tương tự với giao diện gọi điện, các chức năng cũng theo một kiểu giống như của iOS . Bạn có thể tùy chọn nhập số điện thoại để liên lạc, nếu người mà bạn gọi không sử dụng Tango thì lập tức cuộc gọi sẽ chuyển sang GSM để tiếp tục cuộc gọi.

Xem thêm: hoạn thư là ai

*

Như bạn có thể thấy, không cần SIM bạn vẫn có thể nhận và thực hiện cuộc gọi thông qua WiFi, rất tiết kiệm và tiện lợi cho mọi chi phí sử dụng.