Hướng Dẫn Cách Chơi Chen Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Chen (By Ultimate)

Xem thêm: ai la triệu phú năm 2022

Hướng Dẫn Chơi CHen - Holy KnightChen là một trong những hero đòi hỏi kĩ thuật cá nhân của người chơi tương đối cao. Nhưng cũng vì thế mà khả năng hero này đem lại nhiều điều thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi hero này qua mini-guide dưới đây.

*

Chen là một supporter có bộ kĩ năng hỗ trợ khá tốt. Với skill Holy Persuasion, Chen hoàn toàn có thể farm rừng từ cấp 1 để hai hero ngoài lane có nhiều kinh nghiệm hơn. Bên cạnh đó, skill Penitence có khả năng slow và tăng thêm sát thương, giúp Chen có thể đảo ra hỗ trợ đồng đội. Test of faith là skill gây sát thương duy nhất của Chen với lượng damage dao động từ 200 – 400 (loại damage là pure – không bị giảm bởi kháng phép). Ngoài ra, với ultimate Hand of God có khả năng heal global, Chen có thể giúp đồng đội từ bất cứ đâu.
Chen có hai cách chơi nhưng chủ yếu là đi rừng (vì Chen đi lane thật sự không hiệu quả). Với việc farm rừng sớm, nếu có được những creep rừng ngon, Chen hoàn toàn có thể gank và giúp đồng đội push sớm.
Chen tuy không phải là một hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp nhưng khi cần tạo ra sự đột biến hoặc đội có chiến thuật đặc biệt để counter late thì Chen vẫn luôn là sự lựa chọn tốt.
*
Luôn sử dụng stacking creep để farm nhanh hơn.
*
Với Centaur, Chen có thể roaming rất tốt.
*
Ward/
*
Sentry/
*
Smoke/
*
Town/
*
BoS luôn là các item cần thiết đến cuối game của mọi supporter
*
Mekansm: biến Chen thành "fountain di động".

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Chen Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Chen (By Ultimate)