Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh ? Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh Giả Lập


Giới thiệu về game Cửu âm chân kinh

Khi mới nghe qua cái tên chắc hẳn rất nhiều anh em game thủ cảm thấy rất quen thuộc vì đây là một trong những tựa game PC 3D đầu tiên được GOSU phát hành miễn phí năm 2013. Bản Mobile của tựa game này cũng đã được Snail Game phát triển dành cho các dòng máy cấu hình cao và tại Việt Nam, VNG đã phát hành tựa game này vào tháng 9/2018 với cái tên “Cửu Âm 3D”.

Bạn đang xem: Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh ? Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh Giả Lập

Cửu âm chân kinh tái hiện lại thế giới võ lâm sống động nơi mà bạn có thể tự do sáng tạo về nhân vật, cách chơi cũng như hướng đi riêng cho chính nhận vật của mình mà không cần phải tuân theo bất cứ cốt truyện hay tuyến nhân vật nào khác. Bên cạnh đó là nhiều tính năng được nâng cấp hơn giúp cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng tựa game kiếm hiệp này.

Tại sao nên chơi Cửu âm chân kinh trên máy tính?

Việc chơi game Cửu âm chân kinh trên điện thoại quả thật rất tiện lợi khi bạn có thể trải nghiệm tựa game này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, màn hình điện thoại với khả năng hiển thị khá hạn chế không thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về đồ họa cũng như thao tác khi chơi game. Tuy nhiên, nếu đưa tựa game này lên màn hình máy tính thì sẽ là một câu chuyện khác khi bạn có thể dễ dàng thao tác nhân vật của mình cũng như trải nghiệm về đồ họa sẽ trở nên mãn nhãn hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Cửu âm chân kinh trên giả lập NoxPlayer.

Bước 1: Để có thể chơi Cửu âm chân kinh trên máy tính, trước tiên bạn cần tải giả lập NoxPlayer về máy tính tại đây:

Sau đó, bạn click đúp chuột vào file vừa tải về >> Install >> Start

*

Bước 2: Một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus không, bạn chọn Accept để cài đặt hoặc Reject để không cài đặt ứng dụng. Sau đó, quá trình cài đặt NoxPlayer sẽ được tiến hành, bạn chỉ cần ngồi chờ đến khi NoxPlayer tự động cài đặt và khởi động sau khi hoàn tất.

Và đây sẽ là giao diện của ứng dụng.

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

Bước 3: Tại màn hình chính, bạn gõ tên game “Cửu âm chân kinh” vào ô tìm kiếm game và ứng dụng. Một danh sách game hiện lên, bạn chọn đúng tên game Cửu âm chân kinh – GOSU và nhấn Cài đặt.

Bước 4: Lúc này, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Google Play để cài đặt được game. Bạn thực hiện bằng cách chọn “Đăng nhập” và sử dụng tài khoản Gmail của mình để login.

Sau khi đăng nhập thành công, tại trang cài đặt của Tân Cửu âm chân kinh – GOSU trên Google Play, bạn chọn Cài đặt. Tiến trình cài đặt sẽ được diễn ra tự động.

Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng game trên màn hình chính để bắt đầu chơi game khi game đã được cài đặt hoàn tất.

Bước 5: Khi đã vào game thành công, NoxPlayer sẽ tự động gán các phím tương ứng với các thao tác có trong game khá chuẩn xác để bạn có thể dễ dàng chơi game ngay lập tức mà không cần phải thiết lập gì.

Xem thêm: lưu quang vũ là ai

*

Tạm kết:

Tại sao chúng ta không thử trải nghiệm ngay tựa game Cửu âm chân kinh – GOSU vừa được ra mắt này trên chiếc PC của mình bằng cách thực hiện những thao tác đơn giản ở trên. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ mới lạ và mãn nhãn đấy ạ. Chúc các bạn thành công.