Hưỡng Dẫn Chụp Màn Hình Samsung Galaxy S3 Bằng Cách Chụp Màn Hình Galaxy S3

Trang chủ » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy S3 » Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S3


*

" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;">

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S3 của bạn

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc thông tin khác xuất hiện trên màn hình dưới dạng hình ảnh, bạn có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S3 của bạn.Bạn đang xem: Cách chụp màn hình galaxy s3

Bạn đang xem: Hưỡng Dẫn Chụp Màn Hình Samsung Galaxy S3 Bằng Cách Chụp Màn Hình Galaxy S3

Điều này không khó chút nào. Trong phần tiếp theo, chúng tôi giải thích từng bước cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S3 của bạn.Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung s3

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy thuộc vào kiểu điện thoại thông minh của bạn, các bước để chụp ảnh màn hình có thể khác nhau một chút. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S3.

Phương pháp 1:

Để chụp ảnh màn hình, hãy nhấn nút menu và nút bắt đầu cùng một lúc. Nhấn giữ cả hai nút trong hai hoặc ba giây cho đến khi màn hình nhấp nháy nhanh. Bây giờ bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình trong một thư mục riêng biệt trong thư viện của Samsung Galaxy S3.

Phương pháp 2:

Một phương pháp khác là nhấn đồng thời nút Home và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh của bạn. Ngay sau khi chụp ảnh màn hình (hoặc lấy màn hình), màn hình sẽ nhấp nháy nhanh như ở phương pháp đầu tiên.


*

">Phương pháp 3:Trên một số kiểu máy, bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên màn hình từ cạnh này sang cạnh kia.Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy mới hơn, bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, đây là ảnh chụp màn hình vượt quá kích thước màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của một trang web, bạn có thể chỉ cần cuộn qua nó thay vì chụp nhiều ảnh màn hình. Xin lưu ý rằng điều này chỉ hoạt động nếu trang được mở trên Samsung Galaxy S3 của bạn có thể được cuộn.

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker khỏe khoắn cho mùa hè


*

Trong phần sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Samsung Galaxy S3 của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có chức năng cuộn, ví dụ như trình duyệt Internet.Nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng.Giữ cả hai nút cho đến khi Samsung Galaxy S3 của bạn chụp ảnh màn hình.Bạn sẽ thấy một thông báo với một số tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn có thể chụp ảnh màn hình của trang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, bạn thậm chí có thể chụp ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao gồm tất cả những thứ bạn không nhìn thấy trên chính màn hình, mặc dù đang cuộn.

Chụp ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn bên dưới.Điện thoại thông minh của bạn bây giờ sẽ mở rộng ảnh chụp màn hình của bạn cho đến khi bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình trên Samsung Galaxy S3 của bạn có hơi khác một chút

Bạn có thể đã chọn cài đặt hệ điều hành của riêng mình trên Samsung Galaxy S3 hoặc bạn có thể đang sử dụng một phiên bản không xác định của Samsung Galaxy S3. Dưới đây là những điều quan trọng cần làm ảnh chụp màn hình :

Xem thêm: ai là người bạn yêu nhất

Trên các thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, ảnh chụp màn hình thường có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổ hợp phím và / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt của Android, có thể có trên Samsung Galaxy S3 của bạn

Đối với các thiết bị có nút Home và nút nguồn, ảnh chụp màn hình thường được tạo bằng cách nhấn và giữ đồng thời các nút này. Đối với các thiết bị không có nút Home, nhấn và giữ nút nguồn trên màn hình sẽ hiển thị nút để chụp ảnh màn hình.

Các tính năng đặc biệt trong Microsoft Windows, nếu bạn đã cài đặt nó trên Samsung Galaxy S3

Chúng tôi hy vọng có thể chỉ cho bạn một cách để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S3 của bạn.