Xem Nhiều 6/2022 # Hướng Dẫn Cách Chuyển Gold Trong Zingplay Tiến Lên 【Sao

Zingplay hiện đang là cổng game được nhiều người biết đến và sử dụng khá phổ biến. Việc có thêm tính năng quy đổi tiền ảo thành tiền thật là điều chưa có ở các hệ thống game khác khiến cho người chơi cảm thấy thú vị hơn. Nhưng đối với việc chuyển gold lại không giống như tính năng quy đổi tiền mặt. Dưới đây là hướng dẫn chuyển gold trong Zingplay đơn giản mà các game thủ không nên bỏ qua.

*
Chuyển gold trong Zingplay đơn giản để chơi game

Nội Dung

Bạn đang xem: Xem Nhiều 6/2022 # Hướng Dẫn Cách Chuyển Gold Trong Zingplay Tiến Lên 【Sao

1 Cách nạp tiền vào tài khoản Zingplay để có được số gold cần thiết2 Cách chuyển gold trong Zingplay đơn giản thông qua Zingxu

Cách nạp tiền vào tài khoản Zingplay để có được số gold cần thiết

Trong Zingplay, gold không được nạp trực tiếp cũng không thể mua trực tiếp mà thông qua hình thức quy đổi bằng ZingXu. Vậy nên muốn vận hành game và có số gold cần thiết, người chơi trước hết phải nạp tiền vào tài khoản game để được quy đổi thành ZingXu. Có 2 cách chuyển tiền phổ biến trong Zingplay bao gồm nạp tiền bằng thẻ cào và nạp tiền bằng SMS.

Nạp tiền bằng thẻ cào vào tài khoản Zingplay

Để nạp tiền bằng phương thức cào thẻ, người chơi nên tìm đến các đại lý của Zing hoặc hệ thống app Payoo hoặc các hệ thống cửa hàng tiện lợi (Circle K, Ministop, Family, B’smart, Vinmart +) để tìm mua thẻ cào. Sau khi có mã thẻ, chúng ta thực hiện các thao tác đơn giản sau đây để chuyển tiền vào tài khoản Zingplay của mình:

Đăng nhập trang chủ của Zingplay để được dẫn sang giao diện là cổng nạp chính thức.Trên giao diện, tìm tên game mà bạn muốn nạp tiền để nạp tiền vào Zingplay.Màn hình hiển thị yêu cầu đăng nhập Zing ID sau khi đã được xác nhận game cần chuyển tiền. Bước này người chơi chỉ cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã đăng ký.Kiểm tra và xác nhận thông tin tài khoản cần nạp tiền sau đó nhập số seri của thẻ cùng mã thẻ. Kiểm tra lại thông tin thẻ nạp và ấn nút “Nạp thẻ” tức là chúng ta đã nạp thẻ thành công.

Nạp tiền bằng SMS vào tài khoản Zingplay

Nếu không có Internet hoặc cần nạp tiền hộ cho tài khoản khác, người chơi có thể nạp tiền vào Zingplay bằng SMS. Cú pháp nạp tiền vào Zingplay là Zingxu ZM + tên tài khoản người chơi và gửi đến tổng đài 6569 hoặc 6769. 

Xem thêm: kelly gaming la ai

Cách chuyển gold trong Zingplay đơn giản thông qua Zingxu

Trước tiên, người chơi phải có đủ số tiền hoặc xu trong tài khoản để có thể quy đổi ra gold. Nếu chưa có đủ, bạn có thể thực hiện các thao tác nạp tiền như đã nêu trên để lấy xu quy đổi ra số gold mình muốn.

Xem thêm: hoàng diệu là ai

Nạp gold để chơi game 

Gold được xem là đơn vị tiền tệ thứ 2 trong Zingplay và chỉ xếp sau xu. Đối với những game bài online, gold lại là đơn vị tiền tệ được sử dụng phổ biến hơn. Để nạp gold vào tài khoản, chúng ta chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Đăng nhập vào Zingplay bằng tài khoản ID Zing, vào mục ZingXu sau khi đăng nhập thành công. Hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn còn đủ số xu tương ứng để quy đổi gold. Chuyển đổi xu thành gold theo đơn vị tương ứng 1 xu bằng 1 gold.Vào game cần chơi và chọn “Nạp vàng”, chọn số lượng xu cần thiết để chuyển sang gold

Mua vật phẩm trong game bằng gold

Không chuyển gold trực tiếp như cách chuyển tiền vào tài khoản nhưng bạn có thể dùng số gold đã quy đổi được để vào cửa hàng mua các vật phẩm yêu thích và các vật phẩm cần thiết cho game. Thao tác thực hiện như sau:

Vào Game house và chọn “Cửa hàng” Lựa chọn vật phẩm cần mua và thanh toán số gold niêm yết tương ứngCác vật phẩm được lựa chọn trong cửa hàng sẽ phù hợp với số gold đang có trong tài khoản tức là người chơi phải đảm bảo số gold có được trong tài khoản phải lớn số gold vật phẩm cần mua.

Hiện nay, hệ thống Zingplay chưa mở phần mềm chuyển gold trực tiếp nên người chơi phải tìm hiểu kỹ những thông tin chuyển gold trực tiếp và rao bán gold một cách công khai trên mạng để tránh bị tiền mất tật mang. Chúc các bạn may mắn khi chơi game và chuyển gold trong Zingplay luôn thành công.