cách để biết người lạ xem tin của mình là ai

Trên Facebook, nếu như đăng một story, bạn cũng có thể biết ai đó đã coi story tê liệt bằng phương pháp đánh giá list người tiêu dùng đang được coi. Tuy nhiên, nếu như người coi là thông tin tài khoản không tồn tại kết các bạn, các bạn sẽ ko thể hiểu rằng bọn họ là ai. Vậy thực hiện thế này để hiểu đúng đắn những người dân ko cần là bằng hữu đang được coi story? Trong nội dung bài viết này, Tino Group tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook đơn giản và giản dị.

Đôi đường nét về những cơ chế hiển thị story bên trên Facebook

Story bên trên Facebook với từng nào cơ chế hiển thị?

Facebook hiện giờ đang hỗ trợ tía cơ chế story không giống nhau nhằm người tiêu dùng rất có thể share nội dung với bằng hữu và người theo đuổi dõi của tôi bên trên nền tảng này. Dưới đó là tía cơ chế hiển thị story bên trên Facebook:

Bạn đang xem: cách để biết người lạ xem tin của mình là ai

 • Chế chừng công khai minh bạch (Public): Đây là cơ chế được cho phép các bạn share story của tôi với toàn bộ quý khách bên trên Facebook. Bất kỳ người tiêu dùng bên trên Facebook cũng đều rất có thể coi story của công ty và các bạn cũng rất có thể cảm nhận được phản hồi kể từ những người dân các bạn xa lạ biết.
 • Chế chừng bằng hữu (Friends): Chế chừng này chỉ được cho phép các bạn share story với list bằng hữu bên trên Facebook của tôi. Những người ko ở trong list bằng hữu của các bạn sẽ ko thể coi story của công ty.
 • Chế chừng chỉ bản thân tôi (Only me): Đây là cơ chế được cho phép các bạn share story với chủ yếu các bạn. Không ai bên trên Facebook, bao gồm bằng hữu cũng ko thể coi được story tê liệt.
cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Do tê liệt, nếu như với người kỳ lạ coi được story của công ty, tức là story tê liệt đang rất được share ở cơ chế công khai minh bạch. Tuy nhiên, lúc bấy giờ các bạn vẫn ko thể biết ví dụ người kỳ lạ này đang được coi story của tôi vày quyết sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức có một không hai tuy nhiên bạn cũng có thể hiểu rằng tê liệt đó là con số người kỳ lạ đang được coi.

Có thiệt sự đã mất phương pháp để biết người kỳ lạ coi story Facebook?

Cũng ko hẳn. Đối với những người dân từng là bằng hữu, từng nhắn tin yêu qua loa Facebook rồi huỷ kết các bạn (tạm gọi là “người kỳ lạ từng quen“), bọn họ vẫn rất có thể hiển thị vô list người kỳ lạ đang được coi story.

Phần tiếp theo sau của nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn các bạn coi “người kỳ lạ từng quen” này đang được coi story của tôi.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhấn vô biểu tượng 3 vết gạch ở góc cạnh bên dưới ở bên phải, tiếp sau đó, nhấn vô trang cá thể của công ty.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Tiếp tục nhấn vô biểu tượng 3 vết chấm bên cần mục Thêm tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 3: Chọn Kho Lưu trữ.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Chọn tiếp mục Kho tàng trữ tin yêu

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 4: Tại trên đây, các bạn nên chọn lựa story tuy nhiên bạn thích biết người kỳ lạ đang được vô coi. Sau tê liệt, nhấn vô con số người coi ở góc cạnh bên dưới phía bên trái màn hình hiển thị.

<strong>Bật mí cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook mang đến những ai tò mò</strong> 4

QUẢNG CÁO

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Kéo cho tới cuối list, những “người kỳ lạ từng quen” sẽ tiến hành hiển thị màu sắc xám.

Còn những người dân ko là bằng hữu Facebook của công ty hoặc trước đó chưa từng nhắn tin yêu qua loa Facebook thì chỉ hiển thị con số người kỳ lạ coi vô list người kỳ lạ coi story.

Xem thêm: mc cv là ai

Trên máy tính

Bước 1: trước hết, các bạn vô trang cá thể rồi lựa chọn vô biểu tượng vết 3 chấm -> lựa chọn Kho lưu lưu giữ tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn vô story mong muốn coi. Danh sách những người dân đang được coi story của các bạn sẽ được sinh ra bên trên mục “Chi tiết về tin”.

Giống như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn sẽ hiểu rằng những “người kỳ lạ từng quen” đang được coi story của tôi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Trên Messenger (dành mang đến story đang rất được đăng)

Bước 1: Bạn hé Messenger rồi lựa chọn mục Tin ở góc cạnh bên dưới ở bên phải.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn story rồi nhấn vô list người coi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Lúc này, “người kỳ lạ từng quen” đã coi story của công ty vẫn hiển thị vô list tê liệt.

Như vậy, tuy nhiên ko thể hiểu rằng rất đầy đủ những người dân kỳ lạ này đang được coi story Facebook khi chúng ta đăng ở cơ chế công khai minh bạch tuy nhiên vẫn còn đó nơi nào đó một ít không nhiều kỳ vọng nhằm các bạn hiểu rằng những ai không thể là bằng hữu vẫn “quan tâm” cho tới bản thân. Chúc các bạn trở nên công!

Những thắc mắc thông thường gặp

Tại sao ko thể hiểu rằng list ai đó đã coi story vô kho lưu trữ?

Bạn chỉ rất có thể coi list những người dân đang được coi story vô kho tàng trữ so với những story vô 14 ngày sớm nhất. Những story trước tê liệt chỉ rất có thể coi những bằng hữu đang được thả react (like, thả tim, haha,…).

Tại sao ko coi được những người dân đang được coi story bên trên Facebook?

Trong một số trong những tình huống, các bạn ko coi được những ai đó đã story bên trên Facebook gồm:

 • Do liên kết mạng internet của vũ trang bất ổn định
 • Do thời điểm lúc đó Facebook hiện giờ đang bị lỗi
 • Do các bạn vô tình thiết đặt cơ chế chỉ bản thân tôi

Làm sao nhằm coi story tuy nhiên không xẩy ra vạc hiện?

Đối với những story công khai minh bạch, các bạn chỉ việc dùng thông tin tài khoản ko kết các bạn là rất có thể coi story này mà không xẩy ra đối phương vạc hiện nay.

Trong tình huống story ở cơ chế bằng hữu, bạn cũng có thể dùng một số trong những tool như: Tiện ích J2TEAM Security trên PC, phần mềm Save Story For Facebook, Monokai Toolkit,…

Xem thêm: yunbin là ai

Ngắt liên kết mạng internet với bị vạc hiện nay coi story không?

Các nội dung bên trên Facebook đều được tàng trữ bên trên sever của Facebook, nên là nếu khách hàng đang được coi story của người nào tê liệt, Facebook rất có thể tiếp tục tàng trữ vấn đề tê liệt và update khi chúng ta liên kết mạng internet quay về.

Do tê liệt, ko thể chắc chắn rằng rằng việc ngắt liên kết mạng internet tiếp tục trọn vẹn giúp cho bạn cất giấu được việc coi story bên trên Facebook. Việc này tiếp tục dựa vào thật nhiều vô cơ hội Facebook sinh hoạt và cách thức tàng trữ tài liệu của social này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa ngôi nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn chống đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org