Cách Gắn Mi Dưới Lệch Giúp Mắt To Tròn Long Lanh, Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Giả Dưới Đúng Cách

Hàng mi cong vút mang lại 1 cái nhìn gợi cảm và thu hút hơn rất nhiều cho phái đẹp. Chính vì vậy, hầu hết các nàng đều muốn tự dán mi cho mình, vừa đạt được hiệu quả theo đúng ý mà chi phí lại phù hợp. Thế nhưng không phải ai cũng biết


Hàng mi cong vút mang lại 1 cái nhìn gợi cảm và thu hút hơn rất nhiều cho phái đẹp. Chính vì vậy, hầu hết các nàng đều muốn tự dán mi cho mình, vừa đạt được hiệu quả theo đúng ý mà chi phí lại phù hợp. Thế nhưng không phải ai cũng biết gắn mi sao cho đẹp mà lại đúng cách. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây nào.

Bạn đang xem: Cách Gắn Mi Dưới Lệch Giúp Mắt To Tròn Long Lanh, Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Giả Dưới Đúng Cách

*

Không phải ai cũng biết gắn mi sao cho đẹp mà lại đúng cách

Phụ kiện cần chuẩn bị: Lông mi giả, keo gắn mi, nhíp, Mascara và kẹp chuốt mi.

Để có đôi mi giả tự nhiên, bạn cần biết mi thật của mình ngắn hay dài, dày hay thưa. Dựa vào đó, bạn sẽ sắm được mi giả ở hình dạng và mật độ tương tự.

1. Cắt tỉa mi

Bí quyết đầu tiên khi dùng mi giả là cắt tỉa mi, nếu kích cỡ dài hơn so với đôi mắt của bạn. Điều bạn rất cần là sự tỉ mỉ, chính xác trong thao tác này vì nếu không hàng mi giả của bạn sẽ rất lộ liễu, thiếu tinh tế

Happy Skin mách nhỏ: Thông thường độ dài của các sợi mi sẽ tuân theo nguyên tắc của mi thật, theo hình vòng cung nhưng dài hơn ở phần đuôi mắt. Nếu bạn muốn đôi mắt to tròn, hãy cắt tỉa cả ở đầu và đuôi mi giả. Với đôi mắt mèo, xếch và cá tính, cắt nhiều phần đuôi mi giả để thêm độ dài cho phần cuối mi mắt. Chập 2 bên mi giả vào nhau để cắt cho đều nhưng nhớ là khi chập như vậy, đuôi mi bên phải là đầu mi bên trái và ngược lại đấy nhé.

*

Muốn đôi mắt to tròn, hãy cắt tỉa cả ở đầu và đuôi mi giả

2. Quết keo cho mi giả

Nhiều bạn gái hay băn khoăn và bối rối vì keo dán mi trong việc gắn lông mi giả. Bạn có thể bôi trực tiếp lên mi giả hoặc dùng tăm bông để dễ dàng kiểm soát hơn. Bạn cứ đưa đi đưa lại như vậy cho tới khi mi dính đủ lượng hồ cần thiết.

3. Thổi khô hồ

Sau khi bôi hồ lên mi, bạn cũng đừng vội dính ngay lên mi mắt mà hãy thổi nhẹ từng bên mi để hồ dính chắc hơn vào mi và cũng để hồ không bị rơi rớt vào mắt.

4. Dùng nhíp gắp mi

Cách này sẽ giúp bạn thực hiện công đoạn gắn mi chính xác hơn và đảm bảo mi giả khớp với đường mí mắt. Một trong lỗi trang điểm thường gặp là mi giả gắn quá xa với mi thật, nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm quen với nhíp, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các ngón tay. Đặt mi vào sát đuôi mắt bằng nhíp, sau đó dùng tay kéo nhẹ đầu mi vào đúng vị trí.

Xem thêm: bài tập về câu kể ai la gì lớp 2


*

5. Ấn mi

Để mi được giữ chắc và bền nguyên tại vị trí thì khi hồ còn chưa khô và chỉnh lại mi cho sát đường mi thật của mi, bạn hãy ấn mi xuống từ bên trái sang phải hay ngược lại.

*

6. Chắc chắn hồ đã dính cố định

Hồ dán lông mi giả cần một khoảng thời gian nhất định để khô và dính chắc. Vì thế, khi ấn mi định hình, bạn nhớ giữ tay một lúc ở tại đó cho hồ khô hẳn. Nếu hồ chưa khô mà bạn đã loay hoay mở mắt hay chớp mắt liên hồi thì khả năng cao là bạn sẽ phải dán đi dán lại mới được hàng mi giả như ý.

7. Chuốt mascara lên mi giả

Bước cuối cùng khi mang mi giả đó là không quên chuốt mascara cho đôi mắt thêm long lanh, to tròn cũng như để mi giả và mi thật quyện lại với nhau. Để chắc chắn, sau khi chuốt mascara bạn có thể dùng đồ kẹp mi để cố định mi giả vào mi thật và cho hàng mi thêm cong, đều.

*

Không quên chuốt mascara cho đôi mắt thêm long lanh

Happy Skin mách bạn:

– Không nên gắn mi giả quá gần đầu mắt vì có thể gây cộm, trong trường hợp mi giả bị xa đầu mắt, có thể dùng eye liner kẻ thêm một đường để che khoảng trống, thay vì phải tách ra dán lại.

– Nếu keo dán mi vô tình lem ra mắt, đừng vội vàng lau đi mà hãy để khô, lúc đó bạn có thể gỡ ra dễ dàng mà không ảnh hưởng đến lớp trang điểm của mắt.

Xem thêm: ai là chủ sở hữu mạng internet

– Khi mua mi giả, điều chú ý là không nên mua mi có đường mí mắt quá dày. Chúng sẽ làm lộ đường gắn mi của bạn sau này. Đừng quên mua kèm với lọ keo dán mi mắt.

– Dùng kẹp chuốt mi uốn lông mi của bạn sao cho cong và tự nhiên. Việc chuốt mi thường xuyên cũng kích thích mi mọc nhanh hơn bình thường.

– Chuốt Mascara từ chân mi ra ngoài, lượng Mascara vừa và giảm dần để gốc mi dày dặn, ngọn mi đen nhánh là đủ.