Cách In Hai Trang Trên Một Mặt Giấy A4 Trong Word, Cách In 2 Trang Trên 1 Mặt Giấy A4

Với người dùng thường xuyên làm việc với văn bản, soạn thảo văn bản thì cách in văn bản trong Word có lẽ đã quá thuần thục. Tuy nhiên với những người ít khi sử dụng máy in, thường ra các quán Photo để in văn bản thì đây lại là vấn đề khá phức tạp. Trong giao diện Print để in văn bản Word, Excel có khá nhiều tùy chọn, tùy chỉnh khác nhau. Chính vì thế mà những người ít sử dụng thường không dám tự ý in văn bản trong Word hay Excel. In văn bản bình thường đã vậy, muốn in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel lại càng khó khăn hơn. Đây là thủ thuật giúp bạn sử dụng giấy A4 in 2 trang A5 trên cùng một mặt giấy, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian in văn bản. Những bạn chưa biết cách in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel khi đọc xong bài viết này chắc hẳn sẽ rất bất ngờ vì sự đơn giản của nó.Bạn đang xem: Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy a4

Cách in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel:

Bạn đang xem: Cách In Hai Trang Trên Một Mặt Giấy A4 Trong Word, Cách In 2 Trang Trên 1 Mặt Giấy A4

Bước 1: Trong giao diện Word, nhấn tổ hợp phím Ctrl + P. Hoặc các bạn có thể chọn biểu tượng Office ở góc trái, và chọn Print.


*

Bước 2: Khi hộp thoại Print xuất hiện, lúc này các bạn muốn in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel cần chú ý phần Pages per sheet đang ở chế độ 1 pages.

Xem thêm: cleopatra là ai


*

Bước 3: Để in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel hay có thể dễ hiểu hơn là chia đôi tờ A4 để in cùng lúc 2 trang văn bản lên đó, bạn chuyển Pages per sheet sang chế độ 2 pages.

Xem thêm: mc cv là ai

Cuối cùng là ấn OK để bắt đầu in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel.


*

Rất dễ dàng để in A4 thành 2 tờ A5 trong Word đúng không nào. Khi in Excel người dùng cũng thực hiện những thao tác tương tự để in A4 thành 2 tờ A5 trong khi in Excel. Thao tác in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel chỉ khác cách in bình thường ở bước chọn Pages per sheet thành 2 pages, tuy nhiên nhiều người dùng lại không biết và không dám thử tính năng này.

Trước khi in A4 thành 2 tờ A5 trong Excel người dùng nên căn lề trong Word để đảm bảo văn bản sau khi in được đẹp mắt. Các thao tác căn chỉnh, căn lề trong Word đều được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết, các bạn nên sử dụng để căn lề chuẩn xác nhất. Tính năng căn lề trong Word trước đây được người dùng bỏ qua, khiến cho các văn bản được trình bày không được đẹp. Nhưng với Word 2016, tính năng căn chỉnh lề đã được hỗ trợ rất hiệu quả, các bạn nên sử dụng tính năng này để tạo được các trang văn bản đẹp mắt, công phu nhất.

Cách in khổ giấy A5 trong Word, ExcelCách in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF Thủ thuật in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel là một thao tác nhỏ, khá đơn giản hỗ trợ người dùng Excel in được văn bản, tài liệu thu nhỏ trong khổ giấy A4. Điều này sẽ tiện lợi hơn so với việc phải chuẩn bị giấy A5 để in các văn bản cỡ bé. Cách in khổ A4 thành A3 trong Word, chuyển A4 sang A3 Cách in file Excel, in bảng chuẩn Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 Cách thiết lập in hai mặt trên MacBook Cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4 Cách chọn khổ giấy A4 trong word Cách In 2 mặt trong Word, Excel, file PDF

Video liên quan

Reply 0 0 Chia sẻ