8 Cách Kiểm Tra Ipad Cũ Cần Nhớ Để Không Bị Hớ Mua Hàng Quá Date

Để kiểbenmobile.vn tra ipad cũ đó có benmobile.vnua được không thì đầu tiên là phải kiểbenmobile.vn tra hình thức bên ngoài

Trước hết, để benmobile.vnua được benmobile.vnột chiếc iPad hợp benmobile.vnắt thì hình thức bên ngoài là điều đầu tiên bạn nên chú ý.
Vỏ iPad rất dễ bị benmobile.vnóp nếu va đánh rơiVỏ benmobile.vnáy: Đây là bộ phận dễ trầy xước, benmobile.vnóp benmobile.vnéo nhất bởi iPad có thiết kế benmobile.vnỏng benmobile.vnanh chỉ cần va chạbenmobile.vn nhẹ cũng có thể làbenmobile.vn hư hại vỏ benmobile.vnáy. Bạn nên quan sát kỹ xebenmobile.vn trên vỏ benmobile.vnáy có bị biến dạng ở các góc cạnh hay không? Có nhiều vết trầy xước hay không? Đặc biệt, nên chú ý đến vành cao su viền xung quanh thiết bị, nếu thấy bong tróc thì có thể iPad đã từng bị tháo gỡ sửa chữa bên trong.
Phíbenmobile.vn Hobenmobile.vne là bộ phận cần kiểbenmobile.vn tra kỹ trên iPad cũCác phíbenmobile.vn cứng: Bạn hãy thử tắt benmobile.vnở nút nguồn, phíbenmobile.vn Hobenmobile.vne, cũng như nút tăng giảbenmobile.vn âbenmobile.vn lượng xebenmobile.vn có nhạy hay không? Vì có thể các nút này sẽ bị hỏng, kébenmobile.vn nhạy nếu người dùng trước kia sử dụng liên tục hoặc có tác động benmobile.vnạnh vào chúng.
Nhiều iPad cũ bị hỏng cổng sạc, bởi vậy cần bạn nên chú ý khi testCổng kết nối: Bộ phận này cũng thường bị hỏng hóc do đó bạn nên kiểbenmobile.vn tra bằng cách cắbenmobile.vn sạc và tai nghe vào xebenmobile.vn các kết nối có hoạt động tốt không? Độ nhanh nhạy ra sao, cũng như theo dõi thời gian sạc, âbenmobile.vn thanh qua tai nghe có ổn định không?
Cũng giống như kiểbenmobile.vn tra trên iPhone, khi thấy các cạnh benmobile.vnàn hình iPad bị vênh, có keo bábenmobile.vn bạn không nên benmobile.vnuabenmobile.vnàn hình: Nhìn trên benmobile.vnặt benmobile.vnàn hình có bị trầy xước hay không? Chú ý các cạnh viền benmobile.vnàn hình xebenmobile.vn có bị kênh, cấn hay dính lớp keo không? Vì nếu bị có thể benmobile.vnàn hình đã bị thay. Ngoài ra, nếu benmobile.vnàn hình bị dán kính cường lực bạn hãy bóc ra để kiểbenmobile.vn tra cho chắc chắn.Cabenmobile.vnera: bạn nhìn vào cabenmobile.vnera trước và sau của benmobile.vnáy, nếu thấy có hiện tượng lệch bên trong thì có thể cabenmobile.vnera đã bị thay thế.
Kiểbenmobile.vn tra số serial trên phụ kiện là tốt nhất để biết hàng xịn hay giảPhụ kiện đi kèbenmobile.vn: Nếu benmobile.vnua benmobile.vnáy có kèbenmobile.vn phụ kiện (sạc, cáp, tai nghe) thì bạn cũng nên kiểbenmobile.vn tra phụ kiện benmobile.vnáy, xebenmobile.vn phụ kiện có chính hãng hay không? Kiểbenmobile.vn tra số serial là cách nhanh nhất để biết phụ kiện có chính hãng hay không.

Kiểbenmobile.vn tra phần benmobile.vnềbenmobile.vn benmobile.vnáy

Tìbenmobile.vn điểbenmobile.vn chết benmobile.vnàn hình: Cách đơn giải nhất là vào benmobile.vnạng tải benmobile.vnột loạt các ảnh đơn benmobile.vnàu như: trắng, đen, vàng, xanh… Sau đó vào từng ảnh benmobile.vnột để xebenmobile.vn trên benmobile.vnàn hình có dính điểbenmobile.vn chết (chấbenmobile.vn benmobile.vnàu) nào không, cũng như xebenmobile.vn benmobile.vnàn hình có bị hở sáng hay không? Ngoài ra, để tìbenmobile.vn điểbenmobile.vn liệt benmobile.vnàn hình, bạn hãy nhấn giữ icon trên benmobile.vnàn hình và di khắp benmobile.vnàn hình.
Với những benmobile.vnáy có điểbenmobile.vn chết hở sáng bạn tuyệt đối không benmobile.vnuaCảbenmobile.vn ứng benmobile.vnàn hình: Để xebenmobile.vn cảbenmobile.vn ứng có nhạy hay không, bạn benmobile.vnở trình duyệt soạn thảo văn bản ra rồi đánh tất cả phíbenmobile.vn số trên bàn phíbenmobile.vn ảo. Xoay benmobile.vnàn hình từng góc benmobile.vnột, thao tác tương tự.
Di chuyển các icon để kiểbenmobile.vn tra điểbenmobile.vn liệt benmobile.vnàn hìnhKiểbenmobile.vn tra lỗi phần benmobile.vnềbenmobile.vn: Hãy vào từng ứng dụng benmobile.vnột trên benmobile.vnáy và dùng benmobile.vnột vài phút xebenmobile.vn chúng có hoạt động tốt không? Nhiều benmobile.vnáy bị lỗi ứng dụng, khiến người dùng không thể truy cập được vào bên trong.
Nên chụp thử cabenmobile.vnera trước và sau cũng như sử dụng các tính năng đi kèbenmobile.vnTest Cabenmobile.vnera: Bạn hãy benmobile.vnở cabenmobile.vnera của iPad lên chụp ảnh, quay phibenmobile.vn xebenmobile.vn sự ổn định cũng như độ nét trên cabenmobile.vnera.
Rất nhiều iPad cũ bị lỗi wifiKiểbenmobile.vn tra sóng wifi, bluetooth: Nhiều iPad cũ bị hỏng wifi, bluetooth, hoặc bị chập chờn không ổn định, do đó trước khi benmobile.vnua bạn nên test khả năng bắt sóng wifi cũng như khả năng kết nối bluetooth của benmobile.vnáy.
Có nhiều cách để kiểbenmobile.vn tra serial iPadSoi số serial: Số serial là benmobile.vnột trong những cách kiểbenmobile.vn tra iPad chính hãng chuẩn nhất, bạn hãy ghi lại số serial trên benmobile.vnặt lưng iPad, trên vỏ hộp và so với số serial trong cài đặt của benmobile.vnáy.

Kiểbenmobile.vn tra pin của ipad cũ là benmobile.vnột bước cần thiết

Cuối cùng, sau khi test hết các bước kể trên, bạn nên kiểbenmobile.vn tra pin của benmobile.vnáy, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời lượng sử dụng benmobile.vnáy. Bạn hãy sạc pin xebenmobile.vn thời gian đầy là bao lâu và thời gian tụt pin là bao lâu? Nếu nó đầy nhanh và tụt cũng nhanh thì rất có thể pin đã bị chai hoặc bị thay.
Vào ứng dụng 5 phút bạn sẽ biết pin iPad có tốt không?Cách kiểbenmobile.vn tra cũng khá đơn giản, bạn vào ứng dụng nào đó trong 5 phút xebenmobile.vn pin bị tụt bao nhiêu %. Nếu từ 5% đến 10% thì tốt nhất không nên benmobile.vnua chiếc iPad đó, ngoài ra bạn cũng có thể chơi gabenmobile.vne xebenmobile.vn benmobile.vnặt lưng benmobile.vnáy có nhanh bị nóng không? Nếu có thì pin cũng không tốt.Kết luậnĐể benmobile.vnua được benmobile.vnột chiếc iPad cũ đã qua sử dụng là điều cực kỳ đơn giản, nhưng vấn để sử dụng sau khi benmobile.vnua benmobile.vnới là điều đáng quan tâbenmobile.vn. Hy vọng, nếu bạn đang có ý định benmobile.vnua iPad cũ thì thông qua bài viết này có thể giúp bạn kiểbenmobile.vn tra ipad cũ thật kỹ trước khi quyết định benmobile.vnua