Cách Làm 3G Chạy Nhanh Hơn, Mẹo Tăng Tốc Độ 3G Trên Iphone Chỉ Trong 30 Giây

Bạn đang xem: NEW Cách Làm Mạng 3G Chạy Nhanh Hơn, Mẹo Tăng Tốc Độ 3G Trên Iphone Chỉ Trong 30 Giây Tại AZ Pet
Việc sử dụng dữ liệu mạng 3G / 4G trên điện thoại thông minh đã quen thuộc với người dùng Việt Nam, tuy nhiên có thể có chút “trục trặc” làm gián đoạn quá trình duyệt web, xem phim, chơi game, v.v. trên thiết bị. . Để khắc phục những lỗi này, bạn hãy thử ngay thủ thuật dưới đây để tăng tốc độ 3G trên iPhone.

Việc sử dụng dữ liệu mạng 3G / 4G trên điện thoại thông minh đã quen thuộc với người dùng Việt Nam, tuy nhiên có thể có chút “trục trặc” làm gián đoạn quá trình duyệt web, xem phim, chơi game, v.v. trên thiết bị. . Để khắc phục những lỗi này, bạn hãy thử ngay thủ thuật dưới đây để tăng tốc độ 3G trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc hoạt động của mạng 3G

Bạn đang xem: Cách Làm 3G Chạy Nhanh Hơn, Mẹo Tăng Tốc Độ 3G Trên Iphone Chỉ Trong 30 Giây


*

*

Mẹo tăng tốc độ 3G trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong 30 giây

1. Dọn dẹp bộ nhớ

Việc quá tải nhiều data là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ mạng 3G. Lúc này, bạn cần xóa những dữ liệu không cần thiết hoặc sao chép vào máy tính, ổ USB gắn ngoài để giải phóng bộ nhớ iPhone. Để kiểm tra dung lượng trống trên điện thoại Iphone, vui lòng làm theo các bước sau: Cài đặt> Chung> Bộ nhớ và sử dụng iCloud> Quản lý bộ nhớ.


*

Dọn Dẹp Ký Ức Của Bố Là Công Việc Đơn Giản Giúp Tăng Tốc Độ Mạng 3G Trên iPhone Nhanh Chóng

2. Tắt chế độ tải xuống tự động

Chế độ tự động tải trên iPhone sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm mới nhất nhưng mặt khác nó cũng gây ra nhiều vấn đề như: tải 3G, tăng dữ liệu bộ nhớ mới khi cập nhật ứng dụng ngày, đồng thời buộc iPhone phải xử lý và tiêu tốn điện năng. .


*

Tắt cập nhật tự động để tiết kiệm dung lượng mạng 3G

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tắt chức năng này hoặc chọn chế độ cập nhật khi kết nối wifi để tiết kiệm quyền truy cập mạng 3G. Cách thực hiện: Cài đặt> iTunes $ Apple Store> Cập nhật> Tắt. Với mẹo tăng tốc độ 3G trên iPhone 30 giây nhanh chóng đó sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng truy cập internet của thiết bị của bạn.

3. Tắt tính năng làm mới nội dung ứng dụng

Không chỉ ngốn pin, ngốn dữ liệu mạng, ảnh hưởng đến việc truy cập 3G, việc đặt chế độ tự động làm mới nội dung ứng dụng sẽ buộc iPhone phải sử dụng vi xử lý của thiết bị để xử lý. Thay vì tự động, hãy thay đổi chế độ cập nhật theo cách thủ công nếu cần thiết để tăng độ “mượt” cho iPhone của bạn.

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7


*

Mẹo tăng tốc độ 3G trên iPhone nhanh chóng chỉ trong 30 giây

Để tắt tính năng làm mới ứng dụng, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Làm mới ứng dụng nền> Tắt.

4. Giảm tác dụng của chuyển động


Tắt các tính năng trợ năng để giải phóng bộ xử lý

Sở hữu một chiếc iPhone, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều hiệu ứng khi đóng, mở ứng dụng, hoặc di chuyển hình nền khi nghiêng máy. Tuy việc này chỉ chiếm dung lượng bộ nhớ nhỏ nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc tiêu thụ điện năng và giảm tốc độ truy cập mạng 3G.

Cách thực hiện: Cài đặt> Chung> Trợ năng.

5. Tắt định vị

Vị trí địa lý giúp bạn xác định vị trí hiện tại của mình, nhưng chúng thực sự không cần thiết phải luôn luôn bật, điều này không chỉ gây lãng phí điện năng mà còn là một vấn đề khi bạn đang sử dụng mạng 3G. Vui lòng hủy kích hoạt dịch vụ này trong những trường hợp không cần thiết.

Xem thêm: spectre dc là ai

Cách thực hiện: Cài đặt> Quyền riêng tư> Dịch vụ định vị> Tắt.


Tắt dịch vụ định vị khi không cần thiết để tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone

Nếu bạn đăng ký gói dữ liệu di động dung lượng sử dụng vẫn quan trọng nhưng tốc độ sạc cứ lúc chậm lúc chậm, có lúc không sao thì đừng “ngó lơ”. Thử ngay bây giờ mẹo tăng tốc độ 3G trên iPhone ở trên, tình hình chắc chắn sẽ được cải thiện đó!