Cách Làm Đồ Dùng Học Tập Đáng Yêu, Liam Channel

Với những chiếc hộp đựng viết xinh, yêu này, bạn có thể giúp con tăng thêm hứng khởi học tập cũng như tập tính gọn gàng, khéo léo. Tham khảo ngay 3 cách làm đồ dùng học tập đơn giản dưới đây nhé!


Hè đến, bạn có thể mở rộng các hoạt động Hè cho con bằng cách cùng con làm các dụng cụ học tập tại nhà. Điều này không chỉ giúp con rèn luyện sự khéo léo mà còn giúp con học thêm được nhiều điều thú vị.

Bạn đang xem: Cách Làm Đồ Dùng Học Tập Đáng Yêu, Liam Channel


*

Tự làm hộp đựng bút chì Pokemon

Vật liệu

Lon sữa bò Giấy màu Kéo, bút, thước, keo dán

Cách làm

Đầu tiên, bạn cần vệ sinh chiếc lon sạch sẽ, để khô. Cắt tấm giấy hoa văn có chiều dài bằng vỏ lon cộng 2cm mép giấy dán, chiều cao bằng chiều cao vỏ lon. Sau đó, dùng keo dán bọc tấm giấy bên ngoài vỏ lon là xong. Bạn có thể chọn giấy màu màu vàng cho Pikachu, màu cam cho Charmander, màu xanh lá cây cho Bulbasaur và màu xanh cho Squirtle.

*
Vẽ các mẫu mắt, mũi, miệng của các nhân vật này trên giấy trắng rồi tô màu. Sau đó cắt và dán các bộ phận này lên lớp giấy màu vừa dán để tạo hình cũng được.

*
Một cách nữa là bạn có thể in sẵn mẫu mắt vào phần giấy màu của các nhân vật trước khi dán vào lon.

*
Vậy là hoàn thành hộp đựng viết biệt đội Pikachu siêu cute rồi nè. Siêu dễ đúng không nào? Với cách làm này, bạn có thể dễ dàng tạo ra các dụng cụ học tập theo sở thích bằng cách in và dán các mẫu giấy màu theo ý thích của bé. Với hộp đựng viết hình chim cánh cụt, bạn có thể cắt một hình bầu dục làm thân, 2 trái tim màu cam với phần đáy làm chân cánh cụt, hai mắt và má chim cánh cụt.

*

Tada, đáng yêu quá phải không nào!

*
Và hộp bút hình dứa cũng tương tự nhé!

Xem thêm: Bật mí các cách chơi kèo bàn thắng chắc chắn thắng lớn từ các chuyên gia cá cược

*

Cách làm đồ dùng học tập bằng que kem gỗ và bút chì

Vật liệu

1 hộp que đè lưỡi Súng bắn keo, keo nến Vỏ lon bia Kẹp gỗ Kéo Cách làm Đặt 2 que đè lưỡi song song với nhau dưới mặt sàn, lần lượt xếp các que đè lưỡi chồng lên nhau, cố định bằng súng bắn keo Cắt đôi vỏ lon bia, dùng súng bắn keo dán keo ở phần dưới đáy lon, sau đó dán cố định ở góc bên phải của tấm gỗ. Dán que đè lưỡi kín hết vỏ lon bia.

*
Dùng 2 que đè lưỡi cắt lấy 3/4 que, dán cố định để tạo thành rảnh đựng tẩy bút chì, dùng kẹp gỗ để trang trí thêm cho hộp bút thêm bắt mắt.

*
Tương tự, bạn có thể làm hộp bút bằng bút chì như hướng dẫn bên dưới.

*

*

Hộp cắm bút 3 ngăn

*

Vật liệu

Xem thêm: nguoi ay la ai mua 4 tap 7

Giấy bìa cứng Giấy màu Keo dán, kéo, bút chì, thước kẻ

Cách làm

Dùng bút chì, thước kẻ vẽ mẫu dưới ra giấy. Tuỳ theo độ lớn của giấy bạn có và kích thước hộp cắm bút bạn muốn. Thông thường, ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ 2 cao 10cm, ngăn thứ 3 cao 9cm, ngăn cuối cùng dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… nên sẽ chỉ cao 4cm và chiều rộng mỗi ngăn là 7cm. Tiếp theo, dùng kéo cắt phần đã đánh dấu làm hộp bút, sau đó bẻ các đường gấp cho thật sắc nét để chiếc hộp vuông vắn hơn. Sau đó gấp phần khung lớn bên ngoài và dùng băng dính dán cố định lại và sau đó phết keo vào để chiếc hộp thêm phần chắc chắn. Đo độ lớn của từng hộp để cắt giấy màu và dán. Dùng giấy bìa cứng cùng chất liệu với hộp bút để làm vách ngăn giữa các hộp bút theo kích thước lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm. Dán cố định bằng các vách ngăn bằng keo sữa. Dán thêm hình trang trí lên trên nếu muốn. Chờ một lúc cho keo khô để chiếc hộp thực sự chắc chắn và chúng mình có thể cho bút, dụng cụ học tập vào được rồi đấy. Bàn học của mình sẽ vừa ngăn nắp lại còn đẹp nữa.

*

Hy vọng, bạn và các bé thích thú với 3 gợi ý cách làm hộp đựng bút vô cùng dễ thương và xinh xắn. Giờ thì bắt tay làm một hộp đựng bút độc đáo, sáng tạo theo cách của bạn và chia sẻ cho benmobile.vn nào. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cách làm đồ dùng học tập đơn giản mà đẹp trên đây!