Cách Làm Sủi Cảo Tôm Thịt Thơm Ngon Chuẩn Vị, Cách Làm Sủi Cảo Tôm Thịt Ăn Là Ghiền

Vào những ngày mưa lành lạnh mà được thưởng thức món sủi cảo nóng hổi ăn kèm nước chấm đậm đà thì quả là không còn gì bằng. Sau đây sẽ là công thức và cách làm sủi cảo tôm thịt siêu chi tiết mà benmobile.vn muốn giới thiệu đến bạn. Chắc chắn rằng thành quả làm ra sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng phải tấm tắc khen ngon ngay từ miếng đầu tiên. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay thôi!


1. Giới thiệu về sủi cảo

Bạn đang xem: Cách Làm Sủi Cảo Tôm Thịt Thơm Ngon Chuẩn Vị, Cách Làm Sủi Cảo Tôm Thịt Ăn Là Ghiền

Sủi cảo là một món làm từ bột mì pha trứng, vỏ bánh được cán mỏng và đều. Phần nhân bên trong khá phong phú với thịt xay nhuyễn, tôm, cà rốt, hành tây,… Món ăn này sau khi chín sẽ có màu vàng của trứng gà, cực kỳ bắt mắt, lớp vỏ mềm và béo ngậy. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cách làm sủi cảo tôm thịt chuẩn vị, siêu hấp dẫn thì đừng bỏ qua các công thức dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Kitchen Art

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

Trên đây là các cách làm sủi cảo tôm thịt thơm ngon và siêu dễ làm dành cho bạn. Bạn thích sủi cảo truyền thống của Trung Quốc hay là sủi cảo mang chút hơi hướng của Hàn Quốc hơn? Còn chần chờ gì nữa mà không “trổ tài” vào bếp làm cho người thân và bạn bè thưởng thức ngay thôi.