Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Swain Lol, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Swain Mid Sp Tank

Guides bảng ngọc Swain mùa 12 Mid gia tăng sức mạnh bổ trợ hồi chiêu hồi phục, cách lên đồ Swain vẫn là những trang bị AP SMPT, nhờ độ đa dụng cao nên dù đi ở lane nào Swain cũng đem lại hiệu quả cho cả team. Cách chơi Swain vị pháp sư đường giữa nhưng lại được ưu chuộng chơi ở vị trí Sp hỗ trợ và bot, Swain có độ cứng cáp nhất định nhờ vào các chỉ số cơ bản lẫn bộ chiêu thức có khả năng khống chế cũng như hồi phục cực tốt đặc biệt là chiêu cuối Hóa quỷ.


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Swain

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Swain Lol, Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Swain Mid Sp Tank

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Swain

*
*

Swain Mặt nạ thống khổ Liandry, Giày pháp sư, Đồng hồ cát Zhonya, Quỷ thư Morello, Mũ trụ nguyền rủa, Mũ Phù Thủy Rabadon.


Cách lên đồ Swain

trang bị ban đầu cho Swain

*
*

 

trang bị chính của Swain

*
*
*

Cách lên đồ Swain

tham khảo một số cách lên đồ Swain Sp gồm:


Là một pháp sư với khả năng tăng tiến sức mạnh rất lớn, càng về late game lượng sát thương của Swain càng nhiều, đặc biệt là khả năng sống sót lâu trong giao tranh và gây damage diện rộng khủng khiếp nhờ chiêu cuối Hóa Quỷ(R).

Trường hợp Swain gặp phải những đối thủ mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế cứng, Dây chuyền chữ thập sẽ là món đồ khá hiệu quả dành cho Swain.

Dươi đây là bộ full trang bị AP chuẩn và mạnh nhất dành cho Swain Mid đường giữa cũng như Swain Top đường trên, cách lên đồ này sử dụng luôn cho Swain AD đường dưới.

 


Phép bổ trợ Swain

*
*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Swain solo lane, ngoài ra Swain cũng khá đa dạng có thể đi được nhiều lane khác nhau.

 


Bảng kỹ năng Swain

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Swain max Q -> W ->E:

*

Bàn Tay Tử Thần Q: Swain tung 5 luồng sức mạnh kỳ quái ra phía trước, mỗi luồng lại gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng phải và xuyên qua những kẻ địch bị hạ gục. Đây là kỹ năng mạnh của Swain, nên cần nâng tối đa đầu tiên. Tầm Nhìn Bá Chủ W: Swain mở một con mắt quỷ tại vùng chỉ định (tối đa 3500 đơn vị), gây sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch bên trong 2.5 giây, kỹ năng này chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp 3 và nâng sau cùng. Trói Buộc E: Swain bắn cánh tay quỷ ra trước, gây sát thương phép tất cả kẻ địch trên đường đi. Cánh tay phát nổ khi trúng phải kẻ địch đầu tiên trước khi quay về chỗ Swain, gây sát thương phép và trói chân tất cả kẻ địch bị dính vụ nổ trong 1.5s. Kỹ năng này sẽ nâng tối đa thứ 2 sau QHóa Quỷ R của Swain tăng đúng theo cấp độ

Nội tại - Bầy Quạ Tham Lam

Tham Lam: Cứ sau một khoảng thời gian, Swain có thể chuột phải vào bất kỳ tướng địch bị bất động nào gần đó để rút ra một Mảnh Hồn, gây sát thương phép và kéo kẻ đó về phía hắn 6 giây hồi chiêu.

Bầy Quạ: Tướng địch rớt ra Mảnh Hồn khi chết. Lũ quạ hắc ám lượn lờ gần Mảnh Hồn, hồi cho Swain 7% máu tối đa.

Swain có thể tích trữ 5 Mảnh Hồn cùng lúc.

Sát thương cơ bản, hồi chiêu và hồi máu dựa theo cấp - Ở cấp 1, hồi lại 4% máu tối đa. Tỉ lệ này có thể lên tới 7% dựa trên cấp.

 

Xem thêm: bùi văn bồng là ai

Bàn Tay Tử Thần - Q

Swain tung 5 luồng sức mạnh kỳ quái ra phía trước, mỗi luồng lại gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng phải và xuyên qua những kẻ địch bị hạ gục. Kẻ địch dính chiêu nhận 65 sát thương phép cộng thêm 15% mỗi luồng.

Kẻ địch bị tiêu diệt bởi Bàn Tay Tử Thần hồi lại 3% năng lượng tối đa cho Swain.

 

Tầm Nhìn Bá Chủ - W

Swain mở một con mắt quỷ tại vùng chỉ định tối đa 3500 đơn vị, gây 100 sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch bên trong đi 25% trong 2.5 giây.

Mỗi tướng nhận sát thương, cho Swain một Mảnh Hồn và bị lộ diện trong 4 giây.

Sát thương lên lính giảm 50%.

 

Trói Buộc - E

Swain bắn cánh tay quỷ ra trước, gây sát thương phép tất cả kẻ địch trên đường đi.

Cánh tay phát nổ khi trúng phải kẻ địch đầu tiên trước khi quay về chỗ Swain, gây sát thương phép và trói chân tất cả kẻ địch bị dính vụ nổ trong 1.5 giây.

 

Chiêu cuối - Hóa Quỷ

Swain giải phóng cho con quỷ bên trong hắn trong 12 giây, hồi lại 150 máu. Mỗi giây, hắn hút máu 3 kẻ địch gần nhất gây sát thương phép, hồi cho hắn máu. Sau khi hút được 150 máu (dựa trên cấp của Swain), Swain có thể sử dụng Bom Linh Hồn.

Bom Linh Hồn: Swain tung ra một nguồn sát thương cực lớn gây sát thương phép và kết thúc chuyển hóa.

Swain có thể hút máu với những mục tiêu không phải là tướng để hồi lại 20% máu.

 


Điểm mạnh và yếu Swain

Điểm mạnh

- Có khả năng dồn sát thương một mục tiêu mạnh

- Bàn Tay Tử Thần (Q) có thời gian hồi chiêu cực thấp ở cấp cuối. 

- Khả năng đi đường tốt, chống chịu.

- Khả năng khép góc và phối hợp gank tốt. 

- Khả năng hồi phục và quấy rối trong giao tranh tốt cùng chiêu cuối

- Sức mạnh tăng tiến theo thời gian

- Vừa là pháp sư mạnh, vừa là chống chịu + thêm khả năng hồi phục tốt

Điểm yếu

- Cần có trang bị và thời gian để phát huy sức mạnh

- Độ cơ động không cao

Xem thêm: khánh trắng là ai

- Ban đầu khá thiếu năng lượng.

 


Cách chơi Swain

Video cách chơi Swain Mid đường giữa với Annie leo rank - Challenger Replays