Cách Nâng Cấp Máy Tính Casio Fx500Ms Thành Fx570Ms, Nâng Cấp Máy Tính Casio Fx500Ms Lên Fx570Ms

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính Casio mới nhất để học tốt hơn, có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải mua máy mới mỗi khi nâng cấp.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp máy tính casio

Bạn đang xem: Cách Nâng Cấp Máy Tính Casio Fx500Ms Thành Fx570Ms, Nâng Cấp Máy Tính Casio Fx500Ms Lên Fx570Ms

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính Casio mới nhất để học tốt hơn, có thể sử dụng lâu dài mà không cần phải mua máy mới mỗi khi nâng cấp.Máy tính bỏ túi Casio được tin dùng nhờ độ bền, thiết kế đẹp, tốc độ xử lý nhanh, nhiều tính năng vượt trội, giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài.

Cùng tôi tìm hiểu về 5 dòng máy tính casio mới nhất dưới đây để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc máy tính Casio phù hợp nhất cho mình nhé!

Máy tính casio mới nhất Fx 580VN


*

Máy tính Casio mới nhất này được trang bị 521 chức năng, bao gồm tất cả các chức năng của dòng Casio fx 570VN Plus và nhiều chức năng nổi bật mà các dòng máy tính khác trên thị trường không có như giải phương trình và bất phương trình bậc hai, giải phương trình có 4 ẩn số, vectơ 4 biến nhớ, giá trị 45 dòng của hàm bảng, giá trị cực trị của hàm số bậc 3 … Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể thực hiện các phép tính phức tạp và nghiên cứu khoa học đa cấp từ trung học cơ sở, trung học phổ thông đến đại học. .

Máy có thiết kế hiện đại, phím bấm nhạy, màn hình lớn độ phân giải cao giúp hiển thị đầy đủ kết quả tính toán. Đặc biệt cáp máy tính Casio mới này có hỗ trợ tiếng Việt, rất tiện lợi cho các bạn học sinh Việt Nam. Tốc độ xử lý của nó nhanh gấp 6 lần fx 570VN Plus, đã được Bộ Giáo dục cho phép mang vào phòng thi.

Hiện tại, giá máy tính Casio fx 580VNX chính hãng trên thị trường dao động từ 520.000đ đến 650.000đ.

Phiên bản FX 570EX máy tính casio mới nhất


*

Fx 570EX là máy tính mới nhất do Casio sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Đây là “người anh em song sinh” của fx 580VNX nên về ngoại hình, chúng giống nhau đến 98%, tuy nhiên tên model và một số phím chức năng lại khác nhau

Máy tính Casio fx 570EX tích hợp 552 chức năng, nhiều nhất trong số tất cả các máy tính Classwiz, phù hợp cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học. Tuy nhiên, máy có chức năng mã đề và dạng điện tử hai chiều, lưu file trực tiếp trên máy nên Bộ GD-ĐT không cho phép mang vào phòng thi.

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Vì vậy, học sinh Việt Nam chỉ nên sử dụng Casio fx-580VN X cho mục đích học tập và thi cử. Casio fx-570EX vẫn chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích nghiên cứu sâu hơn.

Giá của Casio fx-570EX vào khoảng 460.000đ-550.000đ, thấp hơn so với Casio fx 580VNX.

Máy tính Casio mới nhất phiên bản fx 570VN Plus

Casio không sử dụng màu sơn trắng bạc nhẹ nhàng như thế hệ cũ mà ở phiên bản mới này, Casio áp dụng phong cách đen toàn tập đầy cá tính. Toàn bộ máy và các nút bấm cũng được thiết kế vuông vắn hơn, giúp chiếc máy tính cầm tay trở nên mạnh mẽ hơn.

Về chức năng, Casio Fx-570VN Plus (hàng mới) không có thêm chức năng nào mới so với mẫu cũ. Máy tính này hỗ trợ 453 chức năng và có thể giải nhiều dạng toán ở 3 cấp học THCS, THPT và đại học.

Giá bán của sản phẩm này trên thị trường xấp xỉ 430.000đ-550.000đ.

Các bạn học sinh 9x chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với chiếc máy tính Casio fx 570MS, bởi trước đây chưa có nhiều loại máy tính học sinh như bây giờ.

Máy tính Casio mới nhất của model fx 570MS 2ns

Chúng ta cứ tưởng rằng Casio đã bỏ quên chiếc máy huyền thoại này khi hãng tung ra hàng loạt mẫu mới trong quá khứ. Nhưng hiện tại, Casio đã chế tạo lại chiếc máy tính này với cái tên “quen mà lạ”, phiên bản Casio fx 570MS 2ns, ngoại hình “ngầu” hơn hẳn.

Máy tính Casio fx 570MS 2nd Edition rất phù hợp với học sinh cấp 2 và không yêu cầu quá nhiều chức năng cũng như các phép tính phức tạp. Màn hình rõ nét, độ phân giải cao có thể hiển thị 2 hàng dữ liệu để đọc biểu thức và kết quả, mang lại sự tiện lợi tối đa trong tính toán. Máy tính cũng cho phép bạn dễ dàng xem lại các bước chỉnh sửa và làm lại trước đó.

Xem thêm: đạt ma là ai

Máy tính Casio mẫu fx 570MS mới nhất có giá khoảng 350.000 đồng-400.000 đồng.

Máy tính Casio mới nhất phiên bản fx 500MS


*

Casio fx 580VNX

Máy tính Casio fx 500MS phiên bản thứ hai là phiên bản mới của máy tính fx 500MS phổ biến một thời. Ngoại hình của máy gần giống với fx 570MS 2nd Edition, nếu đặt hai máy gần nhau sẽ rất khó phân biệt.

Về chức năng, fx 500MS 2nd Edition hỗ trợ 244 chức năng, phù hợp với thế hệ cũ nhưng thiết kế đã thay đổi. Máy trông hầm hố và ngầu hơn, các nút bấm cũng đã được tối ưu hóa để thao tác của người dùng trở nên chính xác hơn.