Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gậy Tự Sướng Cho Samsung S3 K, Gậy Tự Sướng Có Dùng Đk Samsung S3 K

Gậy chụp ảnh tự sướng bluetooth, phụ kiện smartphone đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và chọn dùng. Bên cạnh đó thì cách dùng gậy tự sướng bluetooth như thế nào cũng điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy bài viết hôm nay shop sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả các thắc mắc và băn khoăn bấy lâu về sản phẩm hiện đại này.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gậy Tự Sướng Cho Samsung S3 K, Gậy Tự Sướng Có Dùng Đk Samsung S3 K

Gậy tự sướng bluetooth là gì?

Gậy tự sướng thông thường có nút bấm tích hợp trên thân cây và gần đỉnh đầu của cây gậy có 1 sợi dây kết nối chuẩn 3.5 của tai nghe để kết nối với điện thoại. Vậy có thể hiểu một cách đơn giản là gậy tự sướng bluetooth không sử dụng dây kết nối 3.5 mà sẽ sử dụng công nghệ bluetooth để kết nối với dế yêu của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

*

Trước khi đi tìm hiểu về cách dùng gậy tự sướng bluetooth, chúng ta sẽ tìm hiểu qua về các gậy tự sướng bluetooth. Hiện nay, trên thị trường đang có 2 loại là:

Loại có nút bấm cố định trên thân gậy: loại này dùng pin sạc, sạc đầy một lần dùng được rất lâu, khi hết pin thì sạc lại và dùng tiếp.

VD: Gậy tự sướng Huawei AF11

*

Loại có remote rời: loại này phổ biến và được yêu thích hơn vì tiện dụng, loại này dùng pin dạng đồng hồ, khi hết pin thì thay pin khác rất tiện lợi.

VD: Tripod Huawei AF15


 

Loại gậy chụp ảnh tự sướng Bluetooth - Kết nối chụp ảnh thông qua Bluetooth trên điện thoại kết nối với gậy.

VD: Gậy chụp ảnh tự sướng Huawei CF33

Hướng dẫn sử dụng gậy tự sướng bluetooth

Cách dùng gậy tự sướng bluetooth như thế nào?

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker khỏe khoắn cho mùa hè

Sử dụng phụ kiện đồ chơi bluetooth này rất đơn giản, khá giống với khi sử dụng tai nghe bluetooth. Việc đầu tiên và quan trọng nhất để thiết bị hoạt động được chính là bật công tắc "on" bluetooth trên gậy hoặc remote. Cụ thể, các bạn làm các bước dưới đây:

- Bật công tắc điều khiển "on” trên thân gậy với loại có nút bấm cố định hoặc trên remote (thường có đèn điều khiển chuyển sang màu xanh nhấp nháy).

- Mở điện thoại di động, bật bluetooth và dò thiết bị mới

- Ghép nối với thiết bị được tìm thấy và mở máy ảnh lên để sử dụng

*

Lưu ý: Để sử dụng Camera 360 độ, bạn hãy tải phần mềm Camera 360 độ về rồi bật lên. Trên điều khiển để chụp hình bằng camera 360 bạn bấm vào nút Camera 360 độ để chụp.

Một số lưu ý khác khi sử dụng gậy tự sướng bluetooth

Hầu hết các smartphone hiện nay đều hỗ trợ sử dụng gậy tự sướng bluetooth chỉ cần có camera trước trừ các máy của Nokia thì khó hơn hoặc phải cài đặt. Vì sử dụng pin nên gậy chụp ảnh bluetooth rất khó hỏng, thông thường chỉ xảy ra một số vấn đề sau:

- Hỏng điều khiển Remote thì có thể mua thay thế

- Nút điều khiển trên thân gậy có nút bấm không hoạt động được thì nguyên nhân có thể là do hư pin, bạn có mua remote rời thay thế.

- Các bạn nên chú ý không để gãy thân gậy, kẹp cố định máy,… vì các bộ phận này không được hỗ trợ thay thế bên ngoài.

*

Cảm ơn các bạn đã đọc!

Xem thêm: huyme là ai