Cách Tải Nhạc Miễn Phí Cho Iphone Đơn Giản Nhất, Cách Tải Nhạc Cho Iphone Không Cần Máy Tính

Khác với các dòng điện thoại Android, việc tải nhạc trên iPhone khá phức tạp và thường đòi hỏi có sự hỗ trợ của máy tính và phần mềm iTunes dành riêng cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, giờ đây người dùng có thể tải nhạc cho iPhone không cần iTunes với cách tải nhạc cho iPhone chất lượng cao và hiệu quả sẽ được giới thiệu sau đây. 

Cách tải nhạc cho iPhone không cần máy tính

Thông thường người dùng iPhone có thể sử dụng máy tính hoặc các ứng dụng hỗ trợ tải nhạc về máy, tuy nhiên chất lượng không cao chỉ ở mức 128 kbps. Nếu muốn trải nghiệm nhạc ở chất lượng cao hơn yêu cầu người dùng cần nâng cấp gói cước tải nhạc. Để giải quyết thách thức này, ứng dụng quản lý file Documents by Readdle sẽ hỗ trợ người dùng tải nhạc nhanh chóng và chất lượng cao ngay trên iPhone mà không cần dùng máy tính hay ứng dụng iTunes.

Bạn đang xem: Cách Tải Nhạc Miễn Phí Cho Iphone Đơn Giản Nhất, Cách Tải Nhạc Cho Iphone Không Cần Máy Tính


*
Ứng dụng quản lý file Documents by Readdle

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tải nhạc cho iPhone chất lượng cao không cần dùng máy tính hoặc ứng dụng phức tạp.

Trước khi tiến hành tải nhạc chất lượng cao về điện thoại iPhone, người dùng cần download phần mềm Documents 6 cho iOS tại đây.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng Documents 6 cho iPhone, người dùng tiến hành kích hoạt ứng dụng và chọn mục Swipe tại giao diện chính của ứng dụng. Bạn có thể bỏ qua phần giới thiệu ứng dụng Documents 6 không quá quan trọng.


*
Tải và cài đặt ứng dụng Documents 6 cho iPhone

Bước 2: Ứng dụng Documents sẽ tiếp tục yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản email và nhấn Subscribe (Đăng ký) hoặc bạn có thể bỏ qua để đăng ký sau bằng cách nhấn Later. Sau khi mở giao diện chính của ứng dụng, người dùng nhấn giữ biểu tượng Safari trình duyệt và kéo về bên trái.

Bước 3: Tiếp đó một trình duyệt khác sẽ được chuyển sang bên cạnh, người dùng nhấn vào thanh địa chỉ trên website ở trên cùng rồi nhập địa chỉ.

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

Bước 4: Địa chỉ cần nhập tại ô địa chỉ chính là website chiasenhac.vn. Hiện trang web chiasenhac.vn luôn không ngừng cập nhật và cho phép chia sẻ những bài hát thịnh hành nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam và quốc tế.


*
Website chiasenhac.vn không ngừng cập nhật bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam và quốc tế

Bước 5: Nếu người dùng muốn chuyển sang các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam hay quốc tế thì chỉ cần nhấn chọn BXH tương ứng, ví dụ như BXH Nhạc US-UK, BXH Video nhạc.

Để tải nhạc cho iPhone miễn phí người dùng chỉ cần nhấn chọn bài hát và chọn Tải (Download) ngay trong trình phát nhạc của bài hát đó. 

Tại mục download nhạc, người dùng có thể lựa chọn các chất lượng nhạc tải về mong muốn với những kích thước phổ biến là 128kbps, 320kbps, 500kbps và Lossless là cao nhất. Bạn chỉ cần nhấn chọn chất lượng tương ứng và nhấn Done để bắt đầu quá trình tải nhạc. Lưu ý, bản nhạc có chất lượng càng cao sẽ càng chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ.

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022


*
Người dùng tùy chọn các chất lượng nhạc tải về

Sau hoàn tất cách tải nhạc cho iPhone, bản nhạc được tải sẽ chuyển tới biểu tượng trên thanh công cụ. Nếu muốn nghe lại bản nhạc vừa tải, người dùng nhấn vào biểu tượng để mở danh sách bài hát đã tải về. Hay có cách khác là mở nhạc đã tải tại menu nhạc trên Document và kiểm tra thư mục Tải về (Download). Để nghe lại bạn chỉ cần nhấn vào bản nhạc đã tải về, thậm chí bạn còn có thể chia sẻ bài hát với bạn bè tại tùy chọn trong mục dấu 3 chấm trên trình phát nhạc và chọn chia sẻ. 

Một ưu điểm khác của việc tải nhạc và trình phát nhạc trên iPhone của ứng dụng Document 6 chính là khả năng thay đổi tốc độ phát nhạc (1.00x). Tại thanh menu phát nhạc, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác như Xóa, Upload, chia sẻ hay gửi nhạc qua email.

Có thể thấy cách tải nhạc cho iPhone không cần máy tính hay iTunes mà chỉ cần duy nhất công cụ Document 6 cho iOS là bạn đã có thể dễ dàng tải và trải nghiệm chơi nhạc hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động. Người dùng cũng có thể lựa chọn những bản nhạc yêu thích để làm nhạc chuông cực độc cho chiếc iPhone.