Cách Tra Số Điện Thoại Cố Định Online Nhanh Nhất, Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Bàn

Việc tra cứu số điện thoại bàn mọi người vẫn thường nghĩ rất phức tạp. Trong bài viết này, tổng đài 1068 sẽ cung cấp thông tin về cách thức để tra cứu thông tin người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Việc tra cứu điện thoại cố định này không cần bạn phải đăng ký bất cứ thủ tục nào và cũng không giới hạn về địa lý như Hà Nội, HCM hay các tỉnh thành khác. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp bạn có được các cách tra cứu số điện thoại cố định toàn quốc một cách trọn vẹn nhất.

*
Tra cứu số điện thoại cố định chuẩn nhất

Ở một trường hợp khác, đó là khi bạn bị mất số điện thoại liên lạc của nhân viên công ty, số điện thoại bàn của phòng ban doanh nghiệp để hợp tác kinh doanh. Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản như địa chỉ, tên của công ty là có thể nhanh chóng và dễ dàng tra cứu thông tin số điện thoại cố định.

Bạn đang xem: Cách Tra Số Điện Thoại Cố Định Online Nhanh Nhất, Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Bàn

Để tìm số điện thoại cố định có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng, nhưng hầu hết các nguồn thông tin trên mạng đều không có tính chính xác và thiếu tính kiểm định. Mặt khác, tìm địa chỉ của số điện thoại bàn sẽ càng khó hơn vì các thông tin này trên Internet thường thiếu tính cập nhật. Nếu bạn còn chưa biết cách nào để có thể kiểm tra số điện thoại bàn thì đây là bài viết để bạn có được giải pháp nhanh chóng nhất.


Mục lục


Tra cứu số điện thoại cố định qua tổng đài 1068 Viettel

Như đã nói ở trên, có rất nhiều cách giúp khách hàng tra cứu số điện thoại hiện nay. Nhưng các công cụ hỗ trợ hầu hết đều ở mức vô cùng đơn giản và sẽ không có tính cập nhật, nguồn thông tin chất lượng như tổng đài tra cứu số điện thoại. Việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ từ tổng đài tra cứu thông tin danh bạ 1068 Viettel sẽ giúp bạn yên tâm với các thông tin được cung cấp. Bật mí với bạn, đây là cách được đánh giá dễ dàng nhất hiện nay để bạn tra cứu viễn thông tại bất kì tỉnh thành và thuê bao nhà mạng nào.

*
Tổng đài tra cứu số điện thoại bàn

Cùng với việc mang đến cho khách hàng giải pháp tìm số điện thoại bàn nhanh chóng, tổng đài 1068 Viettel còn hướng đến việc trở thành nguồn thông tin chính xác, có tính xác thực cao về kinh tế, xã hội, giải trí, pháp luật, thể thao, công nghệ và các tiện ích khác. Vì vậy, tổng đài 1068 Viettel được triển khai để khách hàng tra thông tin số điện thoại bàn nhanh chóng, giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng.

Bạn có thể tra cứu số điện thoại cố định Hà Nội, tra cứu số điện thoại cố định TP.HCM và tra cứu số điện thoại cố định VNPT vô cùng dễ dàng khi gọi đến tổng đài 1068 Viettel.

Dịch vụ tra cứu uy tín

Hiện nay, việc tra cứu thông tin Internet là điều mọi người thường nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu tra số điện thoại bàn. Tuy nhiên, các thông tin trên Internet hầu hết đều không có tính cập nhật và rất khó có thể xác minh tính đúng sai. Điều này đã gây ra tâm lý hoang mang cho khách hàng sử dụng dịch vụ vì phải liên tục tra cứu tại các Website khác nhau và thử sai gọi đến các đầu số được cung cấp.

Thay vì lo lắng trong lúc cấp bách cần tra thông tin số điện thoại bàn, bạn hoàn toàn tin tưởng gọi đến Tổng đài 1068 Viettel để nhận được thông tin chất lượng nhất được hỗ trợ từ tổng đài số 1 Việt Nam hiện nay.

Tổng đài 1068 Viettel có thể được kết nối từ tất cả nhà mạng viễn thông trên cả nước như Viettel, Vinaphone, Mobifone, cũng như số thuê bao cố định và di động. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1068 từ các tỉnh thành không riêng gì Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại cố định toàn quốc

Để tiến hành tra cứu điện thoại cố định toàn quốc qua tổng đài 1068 Viettel, bạn chỉ cần gọi đến 1068 với thuê bao nội mạng Viettel, hoặc gọi đến 024 1068 nếu bạn sử dụng ngoại mạng như Vinaphone, Mobifone, … Sau khi tổng đài viên nghe máy, bạn sẽ cung cấp số điện thoại và yêu cầu tra cứu kiểm tra thông tin số điện thoại bạn cần.

*
Tra cứu số điện thoại cố định toàn quốc

Bạn sẽ được giải đáp các thông tin khi yêu cầu tra thông tin số điện thoại bàn bao gồm :

Tên người sử dụng và đã đăng ký trên hệ thống sử dụng số điện thoại này. Đây là cách giúp bạn kiểm tra thông tin người dùng qua số điện thoại.Thông tin địa chỉ chính xác mà chủ thuê bao này đã đăng ký với nhà mạng. Bạn có thể tìm địa chỉ của số điện thoại bàn qua tổng đài 1068 Viettel.

Việc kiểm tra số điện thoại bàn bạn có thể được áp dụng cho các nhà mạng như Vinaphone, Mobifone, không giới hạn chỉ trong nhà mạng Viettel. Các thông tin khác như của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, bạn cũng có thể tìm kiếm theo các tương tự.

Tra cứu số điện thoại cố định Hà Nội

Việc sử dụng dịch vụ tra cứu số điện thoại qua Tổng đài 1068 Viettel từ lâu đã được khách hàng tin tưởng sử dụng vì chất lượng thông tin và cách thức tiếp cận đơn giản. Tại Hà Nội, nơi mà các nguồn thông tin là vô cùng phức tạp vì các doanh nghiệp ở đây thường xuyên có sự thay đổi trong địa chỉ nên việc hỗ trợ tra số điện thoại sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhờ có tổng đài 1068 Viettel bạn sẽ có thể yên tâm trong chất lượng thông tin được cung cấp.

Tra cứu số điện thoại cố định TP. HCM

Cũng như tại Hà Nội, việc sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin người dùng tại TP.HCM là nhu cầu cao và tăng trưởng cao theo thời gian. Để kiểm tra số điện thoại cố định tại Hồ Chí Minh, bạn có thể gọi lên Tổng đài 1068 Viettel đợi nối mạng để được hướng dẫn cụ thể về các thông tin chi tiết.

Tra cứu số điện thoại cố định online

Một cách khác thay vì gọi lên tổng đài tra cứu số điện thoại cố định là sử dụng dịch vụ tra cuu so dien thoai co dinh qua Internet. Thực chất, cách này là việc bạn tìm kiếm danh bạ mà các công ty, tổ chức đã đăng tải trên Internet và được các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Coccoc cho phép hiển thị và bạn có thể tìm kiếm thông tin đó. Cách này thực chất sẽ không có tính chính xác cao và trong nhiều trường hợp bạn sẽ không thể tìm thấy số điện thoại bạn cần.

Ưu điểm của hình thức tra cứu này là bạn sẽ không cần gọi điện mà chỉ cần đảm bảo rằng điện thoại hoặc laptop của bạn có kết nối mạng. Và bạn sẽ không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào cho các chủ sở hữu trang Web vì các thông tin họ có được cũng là từ cách mà chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn dưới đây :

Tìm số điện thoại cố định qua Google

Google là công cụ tìm kiếm được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu tra cứu thông tin trên môi trường Internet. Với hệ thống dữ liệu đồ sộ của mình, Google đã thu thập được rất nhiều danh bạ mà các công ty đăng tải công khai. 

*
Tìm số điện thoại cố định qua Google

Khi nhận được số điện thoại lạ bạn không biết là của ai hoặc muốn kiểm tra thông tin chủ thuê bao trước khi nhấc máy. Bạn chỉ cần nhấn gõ số điện thoại lên thanh công cụ tìm kiếm của Google.com, kết quả sẽ nằm trong 5 kết quả đầu tiên. Tiếp theo, bạn sẽ nhấp vào từng đường link được cung cấp để tra cứu danh bạ tổ chức bạn muốn tìm kiếm.

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

Bật mí : Bạn có thể thêm hai dấu “XXX” vào số điện thoại trước khi tìm kiếm. Đây là cách để Google nhận diện dãy số điện thoại trên là liền mạch và sẽ không phân nhỏ ra khi tìm kiếm.

Nếu muốn tìm địa chỉ qua số điện thoại, bạn có thể sử dụng cú pháp tìm kiếm “Tên công ty + SĐT “ để có được thông tin về địa chỉ của tổ chức bạn muốn tra cứu. Trong khu vực tìm kiếm, 5 kết quả đầu tiên sẽ cung cấp cho bạn chính xác nhất thông tin mà bạn cần. 

Việc tra cứu danh bạ trực tuyến này tuy có nhiều tiện lợi nhưng cũng không tránh khỏi việc xảy ra sai sót thường xuyên do thông tin ở đây không có tính cập nhật và xác thực. Lời khuyên ở đây là bạn nên kiểm tra kĩ các đường link Google được cung cấp và từ đó sẽ có được thông tin chính xác hơn.

Tra cứu điện thoại cố định qua Bing

*
Tra cứu điện thoại bàn qua Bing

Để nhanh chóng tìm kiếm thông tin tổ chức mà bạn cần, bạn cũng nhập tương tự như hướng dẫn trên ở Google, tuy nhiên khác biệt sẽ nằm ở cơ sở dữ liệu của mỗi nền tảng. Theo kinh nghiệm của Tổng đài 1068 Viettel, nếu bạn tìm kiếm số điện thoại bàn của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam qua Bing sẽ có độ chính xác cao hơn so với công cụ khác. Tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng thêm Google để hỗ trợ sẽ tăng tính chính xác của thôgn tin hơn rất nhiều.

So sánh kiểm tra số điện thoại bàn qua tổng đài 1068 và Online

Tổng đài 1068Tra cứu Online
Ưu điểm : Nhanh chóngChính xácThông tin được cập nhật từng ngày từ các thuê bao đăng ký Viettel và các nhà mạng khácTính xác thực caoBộ phận tư vấn hỗ trợ nhiệt tình Có được thông tin chính xác trong lúc cần thiếtƯu điểm :Chỉ mất chi phí truy cập mạng để vào Google, Bing

Nhược điểm :Không có nhược điểm

Nhược điểm :Thông tin không có tính chính xác, cập nhật theo thời gian mà chỉ là các thông tin đã được đăng tải trước đóTốn thời gian để tra cứu và chọn lọc thông tinKhông có bộ phận nào hỗ trợ tư vấn
Tổng đài 1068 là gì? 
*
Tổng đài Viettel tra cứu số điện thoại bàn độc quyền trên toàn quốc

Khi khách hàng có những nhu cầu cụ thể như tra cứu danh bạ điện thoại, gọi lên tổng đài 1068 là giải pháp nhanh nhất.Tổng đài Viettel 1068 là tổng đài tra cứu thông tin uy tín của tập đoàn viễn thông Viettel. Sở hữu nguồn dữ liệu khổng lồ và hệ thống công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường, tổng đài 1068 tư vấn, giải đáp mọi thông tin cho người dân trên phạm vi toàn quốc. Từ kinh tế, thể thao, chính trị, văn hóa, y tế, sức khỏe, pháp luật, tư vấn tâm lý tình cảm,….đều được các chuyên gia tư vấn chi tiết, chính xác và tận tâm. Phục vụ 24/7 bất kể dịp Lễ, Tết, tổng đài 1068 trở thành kênh tra cứu thông tin uy tín, quen thuộc và tin cậy với mọi người.

Tra cứu số điện thoại bàn trên tổng đài 1068 

Với gần 1,3 triệu số điện thoại bàn của các cơ quan hành chính, doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc, việc tra cứu số điện thoại bàn của doanh nghiệp tại tổng đài 1068 rất nhanh và chính xác. Đặc biệt, tổng đài 1068 sẽ nhanh chóng cung cấp số máy lẻ của từng phòng ban, vị trí cho bạn một cách chính xác nhất. 

Với nguồn data độc quyền và duy nhất trên thị trường, tổng đài 1068 giúp bạn dễ dàng tra cứu số điện thoại bàn các cơ quan, doanh nghiệp như: 

Danh bạ doanh nghiệpDanh bạ nghệ thuật làm đẹp
Danh bạ ATMDanh bạ thiết bị điện tử
Danh bạ Tài chính ngân hàngDanh bạ kim khí
Danh bạ Cơ quan hành chínhDanh bạ giáo dục
Danh bạ Khách sạn – ResortDanh bạ báo chí
Danh bạ nhà hàngDanh bạ tư vấn môi giới
Danh bạ Giải tríDanh bạ nội thất
Danh bạ Thể thaoDanh bạ vật liệu xây dựng
Danh bạ Du lịchDanh bạ giao thông
Danh bạ mua sắmDanh bạ bệnh viện

Điểm mạnh của tổng đài 1068 Viettel

Sở hữu hệ thống hỗ trợ khách hàng dựa trên IP theo tiêu chuẩn quốc tế ( IP Contact Center -IPCC) là một lợi thế nổi bật của tổng đài tư vấn thông tin 1068. Công nghệ này có khả năng giao tiếp đa kênh với khách hàng, quản lý chặt chẽ chất lượng cuộc gọi và giảm đáng kể chi phí điện thoại đối với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại nhiều quốc gia. Chính vì vậy, mọi cuộc gọi của khách hàng đều nhanh chóng được tiếp nhận và tư vấn kịp thời, chi tiết, chính xác. 

Cam kết chính xác

Không chỉ độc quyền về tra cứu số điện thoại bàn, tổng đài 1068 cam kết tư vấn thông tin chính xác – trở thành kênh cung cấp mọi thông tin tin cậy cho mọi người. Các thông tin được cung cấp và bảo hộ bởi các Bộ, Ngành liên quan và được tư vấn bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực. 

Xem thêm: bạn trai phạm quỳnh anh là ai

Nhanh chóng

Sử dụng kết nối Internet thay cho kết nối âm thanh, công nghệ IPCC giúp cuộc gọi của khách hàng nhanh chóng được kết nối tới tổng đài viên. Cùng với kho dữ liệu khổng lồ và chuyên nghiệp, việc giải đáp, tư vấn thông tin diễn ra chính xác, nhanh chóng chỉ từ 2-3 phút cuộc gọi. 

Trên đây là tất cả những cách để tra cứu số điện thoại cố định, điện thoại bàn bạn có thể sử dụng. Với việc tra cứu này, bạn có thể thoải mái tra cứu tại bất kỳ tỉnh thành, nhà mạng bạn muốn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Mong rằng với các cách tra cứu số điện thoại bàn mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn đã tìm được cho mình cách hiệu quả nhất phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện tra cứu danh bạ thông tin.