cách xem người la xem tin trên facebook là ai trên iphone

Hằng ngày, chúng ta luôn luôn người sử dụng chức năng Story của Facebook nhằm share những mẩu truyện bản thân tuy vậy chúng ta vẫn ko biết cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên Facebook vì như thế có rất nhiều người ham muốn coi lén Story của chúng ta thì nằm trong bản thân bám theo dõi không còn nội dung bài viết này nhé!

1. Vì sao nhưng mà người kỳ lạ coi được Story Facebook của bọn chúng ta?

Những người ko kết chúng ta với thông tin tài khoản chúng ta được gọi là kẻ kỳ lạ bên trên social Facebook. Họ hoàn toàn có thể là những người dân đang được bám theo dõi chúng ta, chúng ta của đồng chí, người từng nhắn tin cẩn với chúng ta bên trên Messenger,… Tất cả những người dân này đều chỉ hoàn toàn có thể coi được Story bên trên Facebook của chúng ta khi chúng ta share Story cơ ở cơ chế công khai minh bạch.

Bạn đang xem: cách xem người la xem tin trên facebook là ai trên iphone

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook
Phần story bên trên Facebook

Hiện ni, chúng ta vẫn ko thể coi ví dụ người kỳ lạ nào là tiếp tục coi Story của chúng ta tự đang được có chính sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức có một không hai nhưng mà chúng ta có thể đã đạt được cơ đó là số số lượng người lạ tiếp tục coi. Như vậy hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta tò mò mẫm và không dễ chịu vì như thế ko thể biết toàn bộ những ai đó đã coi Story của tớ. Tuy nhiên đó cũng là 1 trong những điểm thú vị bởi chúng ta xem được Story Facebook của người kỳ lạ không giống nhưng mà không trở nên lộ tính danh.

2. Hướng dẫn cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên Facebook tự năng lượng điện thoại

Như chúng ta tiếp tục biết, Tin (Story) mặc dù chỉ tồn tại trong khoảng 24h đồng hồ tuy nhiên nó hiện nay vẫn là 1 trong những chức năng được rất nhiều người ưa chuộng nhất nhằm thể hiện nay xúc cảm, tình yêu của tớ hoặc thậm chí còn là bất kì cái gì nhưng mà người tiêu dùng ham muốn đăng lên. Tuy nhiên, vô quy trình đăng lên những mẩu truyện ấy lên thì có rất nhiều người vẫn thông thường coi lén Story của chúng ta. Dưới trên đây, bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên Facebook tự năng lượng điện thoại:

Bước 1: quý khách hãy vô ứng dụng Facebook –> lựa chọn vô hình tượng dấu 3 gạch ở phía bên dưới nằm trong ở bên phải màn hình hiển thị –> Nhấn vô “trang cá nhân” của chúng ta.

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook
Vào Facebook và tìm tới “Trang cá nhân”

Bước 2: quý khách hãy nhấn lựa chọn vô hình tượng dấu 3 chấm ngay lập tức ở bên phải mục “Thêm tin”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook
Chọn vô hình tượng như hình trên

Bước 3: Nhấn vô “Kho lưu trữ”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook
Vào Kho lưu trữ

Bước 4: Tiếp bám theo, chúng ta hãy nhấn vô “Kho tàng trữ tin” ngay lập tức ở bên phải mục “Bộ lọc”.

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook
Chọn vô mục như hình trên

Bước 5: Bây giờ, chúng ta có thể lựa chọn Story nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn biết ai đó đã vô coi Story của tớ –> Hãy nhấn vô số số lượng người xem ở bên dưới góc trái khoáy màn hình hiển thị.

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook

Bước 6: Cuối nằm trong, hãy kéo cho tới cuối danh sách người xem nhằm coi những người dân kỳ lạ nào là tiếp tục vô coi Story của chúng ta nhé. Những người ấy với tên hiển thị màu sắc xám. Vậy là tiếp tục kết thúc cơ hội coi người kỳ lạ coi story bên trên Facebook của chúng ta rồi.

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook
Tên hiển thị của những người kỳ lạ có màu sắc xám.

Lưu ý:

  • Đối với những người dân đã từng là chúng ta bè bên trên Facebook với chúng ta hoặc những người dân đã từng nhắn tin cẩn với chúng ta nhưng mà huỷ kết bạn thì sẽ tiến hành Facebook hiển thị thương hiệu nằm trong con số người kỳ lạ tiếp tục coi bên trên list người kỳ lạ coi Story của chúng ta.
  • Đối với những người dân không nên là chúng ta bè giống như chưa từng nhắn tin cẩn qua loa Facebook thì Facebook tiếp tục chỉ hiển thị con số người kỳ lạ tiếp tục coi chứ không hề hiển thị thương hiệu Facebook.

3. Các bước coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên Facebook sử dụng máy tính

Dưới đó là những cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook sử dụng máy tính giản dị nhất, dễ nắm bắt nhất, nằm trong bản thân tìm hiểu thêm ngay lập tức.

Xem thêm: Bật mí các cách chơi kèo bàn thắng chắc chắn thắng lớn từ các chuyên gia cá cược

Bước 1: quý khách hãy vô Facebook bên trên PC và singin vô thông tin tài khoản nhưng mà bản thân đang được người sử dụng.

Bước 2: Chọn vào hình “dấu 3 chấm” –> Chọn mục “Kho tàng trữ tin”

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook

Bước 3: Chọn Story mà mình thích coi.

Bước 4: Lúc này, màn hình hiển thị tiếp tục sinh ra danh sách những người dân tiếp tục coi Story của chúng ta rồi.

cach coi nguoi la coi tin cẩn tren facebook di dong viet 9
Danh sách những người dân tiếp tục coi Story

4. Cách coi được người kỳ lạ coi tin cẩn nổi trội của chúng ta bên trên Facebook

Những Hình ảnh nổi trội bên trên tường cá thể Facebook quý khách sẽ tiến hành hiển thị theo mô hình tương tự với story nhưng mà tôi đã đăng. Do cơ, tất cả chúng ta cũng chỉ hoàn toàn có thể coi được là với từng nào người tiếp tục coi chứ không hề hiểu rõ được là ai. Dưới đó là cơ hội coi người coi tin cẩn nổi trội bên trên trang cá thể Facebook của mình:

  • Mở Facebook lên rồi singin thông tin tài khoản của tớ > Truy cập vô trang cá thể của chúng ta.
  • Tìm cho tới và lựa chọn vô phần Hình ảnh nổi trội là con số người coi mục Hình ảnh nổi trội này tiếp tục xuất hiện nay bên trên màn hình hiển thị.

5. Cách thiết đặt đối tượng người dùng coi Story bên trên Facebook cá nhân

Sau Lúc chỉ dẫn chúng ta những cơ hội coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên Facebook tự nhiều loại không giống nhau thì phần tiếp theo sau của nội dung bài viết Cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên Facebook bản thân tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cài bịa đối tượng người dùng coi Story bám theo sở trường riêng rẽ của chúng ta.

Bước 1: Hãy đăng nhập vô Messenger của chúng ta –> Chọn vô “Ảnh đại diện” của chúng ta ở góc cạnh trái khoáy màn hình hiển thị –> Chọn mục “Tin” nhằm thiết đặt.

Bước 2: Tiếp bám theo, chọn cơ chế người coi như Công Khai/Bạn Bè/Tuỳ chỉnh. Vậy là tiếp tục kết thúc rồi đấy!

cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên facebook
Tuỳ chỉnh bám theo sở trường của bạn

6. Kết luận

Bài ghi chép Cách coi người kỳ lạ coi tin cẩn bên trên Facebook tiếp tục chỉ dẫn chúng ta một cơ hội cụ thể nhất giống như cung ứng không thiếu thốn từng vấn đề nhưng mà những các bạn sẽ cần thiết. Mong rằng những các bạn sẽ đã đạt được thiệt nhiều thưởng thức tuyệt hảo giống như mò mẫm rời khỏi được những người dân tiếp tục coi lén Tin của chúng ta một cơ hội sớm nhất hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích

Hãy bám theo dõi trang Dchannel để update tăng nhiều vấn đề technology tiên tiến nhất với đa dạng và phong phú chủ thể không giống nhau thường ngày chúng ta nhé. Và hãy nhớ là là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để chiếm hữu ngay lập tức thành phầm yêu thương mến với nấc giá chỉ tặng thêm hạn chế rất rất sốc nhân thời cơ năm mới!


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cơ hội update Facebook phiên phiên bản tiên tiến nhất bên trên iPhone và Android cụ thể (có video)
  • Hướng dẫn 3 cơ hội vô kho tàng trữ Facebook sớm nhất và dễ dàng nhất hiện nay nay
  • Thùng rác rến bên trên Facebook nằm tại đâu? Hướng dẫn 4 cơ hội vô thùng rác rến Facebook nhanh gọn nhất
  • Tại sao ko singout được Facebook? Tìm hiểu vẹn toàn nhân và 11 cơ hội xung khắc phục

Di Động Việt