Top 19 Cách Xem Rank Lol, Liên Minh Huyền Thoại, Top 19 Cách Xem Rank Lol Hay Nhất 2022

Dù bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào cũng vậy, để có thể chiếm được ưu thế thì chúng ta phải biết được thông tin của đối thủ. Chắc các bạn đã từng nghe qua câu “biết mình biết người trăm trận trăm thắng”. Câu nó này có thể áp dụng cho mọi ngành nghề và lĩnh vực hiện nay. Đối với việc chơi game cũng vậy, muốn giành được chiến thắng trong một trận đấu thì các bạn cần phải biết thông tin về đối thủ. Bên cạnh đó còn phải biết khả năng của mình tới đâu, điểm mạnh là gì và có những điểm yếu nào. Từ đó đưa ra chiến thuật hợp lý để chiếm được thế thượng phong khi đối đầu với đối thủ.

Khi chơi LMHT, việc biết được thông tin của các kiện tướng giúp bạn có nhiều lựa chọn và chiến thuật hơn khi đối đầu. Vậy thông tin bạn cần xem là gì? Đó là xem lịch sử đấu của họ, xem rank lol hiện tại, cách lên đồ, tướng thường sử dụng, bảng ngọc,… Để có thể kiểm tra được các thông tin trên, các bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc xem trực tiếp thông qua một website hỗ trợ. Một trong những cách đơn giản và thường được các game thủ lựa chọn chính là sử dụng LMSS: Lienminhsamsoi – LOLSTAT để xem rank lol, lịch sử đấu lol của từng kiện tướng.

Bạn đang xem: Top 19 Cách Xem Rank Lol, Liên Minh Huyền Thoại, Top 19 Cách Xem Rank Lol Hay Nhất 2022

*

Mục Lục


LMSS là gì?

Có bạn nào đã từng thắc mắc thuật ngữ Liên Minh Săm Soi hoặc LMSS là gì chưa? Khi chơi game LMHT thì mình tin chắc rằng các bạn đã từng nghe qua thuật ngữ này. LMSS hiểu đơn giản chính là một công cụ giúp các game thủ Liên Minh Huyền Thoại xem thông tin chi tiết của một kiện tướng bất kỳ. Với công cụ này, các bạn có thể biết được mức rank hiện tại của họ, cách lên đồ, tỷ lệ thắng, lịch sử đấu, bảng ngọc sử dụng trong trận đấu,…

Cách Xem rank lol, lịch sử đấu lol bằng LMSS

Bước 1: Để có thể xem được thông tin, lịch sử đấu lol của từng game thủ LMHT thì điều đầu tiên các bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn bên dưới:

Vào đường dẫn sau: http://lmss.vn/Bước 2: Tại giao diện chính của trang web LMSS, các bạn nhấn chọn vào mục NGƯỜI CHƠI (1) –> Chọn Máy chủ: VN (2) để xem thông tin của các game thủ LMHT ở quốc gia Việt Nam. (Còn nếu như muốn xem thông tin của các kiện tướng nước ngoài thì chỉ cần chọn máy chủ tương ứng với nơi sinh sống của kiện tướng đó là được). Tiếp đến, các bạn tiến hành nhập tên kiện tướng mình muốn (3) –> Kết quả hiện ra thì nhấn vào đó để xem thông tin chi tiết (4).

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

*

Bước 3: Tại đây sẽ có 2 thông tin chính cho bạn lựa chọn là TÀI KHOẢN và LỊCH SỬ ĐẤU

*

– Tại mục TÀI KHOẢN các bạn có thể xem chi tiết:

Xem mức RankTỷ lệ thắngVị trí thường đi khi đi leo hạngTướng thông thạo và độ thông thạo của từng tướngNhững tướng thường hay đánhTrận đấu gần nhất của kiện tướng đó………………………………………………….

– Còn tại mục LỊCH SỬ ĐẤU các bạn xem các thông tin như:

Xem thêm: đạt ma là ai

Trận đấu diễn ra bao lâuThời gian trận đấu kết thúcVị tướng sử dụng trong trận đấu đóChỉ số KDA bao nhiêuCách lên đồ như thế nào (Trang bị đầu trận, giữa trận và cuối trận)Vị trí đã đảm nhậnKết quảLượng vàng farm đượcKhả năng gây sát thương, gánh chịu, chỉ số lính, hồi máu,…Bảng ngọc sử dụngKỹ năng (Cách cộng điểm kỹ năng)………………………………..

Ngoài các tính năng tiêu biểu ở trên, các bạn cũng có thể xem chi tiết thông tin từng vị tướng họ thường hay sử dụng và trang phục của tướng.

Các trang web khác xem rank lol, lịch sử đấu LMHT

https://www.leagueofgraphs.com/vn/https://vn.op.gg/https://lol.mobalytics.gg/summoner-searchhttps://tftactics.gg/…………………………………………..Lời kết

Với bài viết này, mình tin rằng các bạn đã biết được thuật ngữ LMSS là gì rồi và cách để có thể xem rank lol, lịch sử đấu của từng người chơi. Ngoài việc xem thông tin người chơi bằng trang web, các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để xem trên máy tính hoặc sử dụng ứng dụng xem rank lol dành cho điện thoại. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm. Các ban nên xem thông tin trực tiếp trên các website để tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn. Chúc các bạn thành công!