Cách Xóa Ứng Dụng Trên Cydia, Hướng Dẫn Cài Đặt, Gỡ Bỏ Ứng Dụng Từ Cydia

Nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng hấp dẫn trên Cydia sau khi đã Jailbreak iPhone thì có thể xóa đi trong tích tắc. Cách xóa Cydia trên iPhone vô cùng đơn giản thông qua 3 bước, cùng benmobile.vn tìm hiểu và thực hiện ngay nhé!


*

Bạn đang xem: Cách Xóa Ứng Dụng Trên Cydia, Hướng Dẫn Cài Đặt, Gỡ Bỏ Ứng Dụng Từ Cydia

Cách xoá Cydia trên iPhone nhanh nhất

Cydia là gì?

Cydia là một kho ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành IOS đã được Jailbreak giúp bạn có thể tải và cài đặt thêm nhiều ứng dụng từ bên thứ 3 hoặc có thể tải và cài đặt những ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống thiết bị của bạn mà trên AppStore sẽ không bao giờ có.Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng trên cydia

Cách xoá Cydia trên iPhone nhanh nhất

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Cydia trên iPhone, sau đó nhấn chọn vào mục Đã cài đăt ((Installed) và lần lượt chọn các tinh chỉnh trên Cydia chúng ta đã cài đặt và xác nhận Gỡ bỏ – Xoá (Uninstall).


*

Chọn vào mục Đã cài đăt ((Installed) và lần lượt chọn các tinh chỉnh trên Cydia chúng ta đã cài đặt, xác nhận Gỡ bỏ – Xoá (Uninstall)

Bước 2: Để có thể xóa Cydia iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng unc0ver (ứng dụng hỗ trợ Jailbreak iOS 12), tại giao diện ứng dụng này, bạn ấn chọn mục Cài đặt (Settings), tìm kiếm và kích hoạt RootFS Restore (rec0ver).

Xem thêm: kính mắt anna là của ai


*

Truy cập vào ứng dụng unc0ver, ấn chọn mục Cài đặt, tìm kiếm và kích hoạt RootFS Restore (rec0ver)

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành việc nạp ngay dữ liệu, khi hiển thị thông báo Rootfs Restore (Khôi phục RootFS), bạn nhấn nút OK để chấp nhận và đợi quá trình khôi phục hệ thống tập tin gốc hoàn tất ( có thể mất từ 10 – 15 phút hoặc lâu hơn).


*

Khi hiển thị thông báo Rootfs Restore (Khôi phục RootFS), bạn nhấn nút OK để chấp nhận

Những lưu ý khi xoá Cydia iPhone

Cách xóa Cydia iPhone này chỉ áp dụng cho những thiết bị đã sử dụng công cụ unc0ver Jailbreak trước đó.Không được phép thao tác đặt lại cài đặt gốc trong cài đặt của iOS 12, nếu cố tình làm điều này thì có thể dẫn đến tình trạng máy bị kẹt trong chế độ Bootloop (treo logo).

Xem thêm: chồng, quỳnh lương là ai

Hi vọng với những bước thao tác trên đã giúp bạn xoá Cydia trên iPhone một cách nhanh chóng để có thể sử dụng các tính năng trên thiết bị của mình hay các ứng dụng không hỗ trợ Jailbreak.