cậu là ai

Your Story
"Nhưng tôi là ai? Tôi là loại gì?" – Dĩ nhiên, cậu là cậu rồi!

Cuộc đời trả tất cả chúng ta sắp tới nhằm thực hiện một điều gì tê liệt. Dù tớ vẫn không biết rõ ràng bản thân tiếp tục làm cái gi vô trong cả cuộc hành trình dài này, tuy nhiên tất cả chúng ta nên cho tới được một điểm nào là tê liệt, chính không? Bởi, còn nếu như không thì tất cả chúng ta tiếp tục cảm nhận thấy vô vọng lắm đấy! Bởi vì như thế hóa đi ra, cả cuộc hành trình dài đó lại chẳng dẫn tất cả chúng ta cho tới được điểm nào là không còn. Vậy thì tại vì sao tất cả chúng ta lại ở đây? Chúng tớ rốt cuộc là ai? Chúng tớ đang được sinh sống vì như thế loại gì?

Khi thấy một người không tồn tại cả đôi bàn chân nhằm bước tiến vẫn đang được nỗ lực nhằm tồn bên trên, vẫn hoàn toàn có thể mỉm cười thưa thì tôi mới mẻ thấy tôi đã như ý ra làm sao Khi được sinh đi ra với khung người mạnh bạo, rất đầy đủ này. Vậy nhưng mà những gì tôi hoàn toàn có thể tái hiện đơn giản ta thán và trách cứ cứ. Tôi ụp lỗi mang lại những người dân không giống, mang lại mái ấm gia đình bản thân, mang lại bè bạn, mang lại bất kể ai, nước ngoài trừ chủ yếu tôi. Tôi chỉ thấy bản thân bị xử thế bất công, còn người không giống người nào cũng như ý, cũng rất đầy đủ rộng lớn tôi không còn. Lúc tê liệt, tôi mới mẻ thấy bản thân khôi hài làm thế nào. Tôi với ngôi nhà nhằm ở, với thực phẩm nhằm ăn, với người nhằm quan hoài và quan hoài cho tới tôi, tôi còn ân oán trách cứ vật gì cơ chứ.

Bạn đang xem: cậu là ai

Tôi hiểu đi ra rằng, cuộc sống đời thường với đi ra sao chuồn chăng nữa thì toàn bộ cũng đều là vì tôi tự động ra quyết định cho chính bản thân mình cả, ko nên là lỗi của người nào không còn. "Tôi vẫn khi nào thực sự nỗ lực hoặc chưa? Đã khi nào vì như thế ai này mà nỗ lực rất là bản thân chưa?"... Cuộc sinh sống của tôi, chính thức kể từ Khi tê liệt, đùng một cái dò thám lại được điều gì này mà trước đấy tôi vẫn tấn công mất: một tiềm năng sinh sống.

Có biết nhiều người thiếu hụt thốn rộng lớn tôi, vẫn đang được đấu tranh giành nhằm hoàn toàn có thể tồn tại. Họ đang được nỗ lực vì như thế người mà người ta kính yêu, chính vì cuộc sống đời thường này vẫn còn đấy nhiều điều xứng danh nhằm bọn họ nỗ lực, nhằm phấn đấu. Còn tôi thì sao, tôi đang được sinh sống vì như thế điều gì? Điều gì nhưng mà tôi ham muốn đạt được vô cuộc sống này?... Tôi ham muốn biết câu vấn đáp mang lại những thắc mắc này. Tôi biết, tôi tiếp tục nên tự động dò thám đi ra nó mang lại chủ yếu bản thân. Không sao cả, chính vì tôi ko nên chuồn con phố này 1 mình. Và với cùng 1 điều nhưng mà tôi biết, rất rõ ràng ràng, này đó là tôi ham muốn được phát hiện ra nhiều người niềm hạnh phúc hơn thế nữa.

"Nếu ko khi nào demo thì làm thế nào cậu hiểu rằng, chính không? Những loại thực sự lúc lắc động trái khoáy tim tớ ko nên những loại nhưng mà ngay lập tức từ trên đầu tớ hoàn toàn có thể nắm vững. Đó là nguyên do nhưng mà tất cả chúng ta nên demo, cho dù tê liệt với là nhập cuộc một group, một việc làm, hoặc cho dù là phiên bản thân thiết loài người chuồn nữa."

Cre: Pinterest

Nhưng thiên lối cho dù xinh xắn cơ hội bao nhiêu thì cũng cho tới rồi lại chuồn, ko nên sao?

Chúng tớ với cùng 1 vùng không khí điểm tớ thông thường xuyên tới lui, những điểm nhưng mà tớ cảm nhận thấy tự do và thân thuộc. Tại vô không khí tê liệt tớ thực hiện những việc nhưng mà tớ vẫn luôn luôn thực hiện, và nếu như với điều gì tê liệt mới mẻ mẻ thì sự mới mẻ mẻ tê liệt nên đầy đủ nhằm tớ cảm nhận thấy an toàn và tin cậy nhằm gật đầu đồng ý thưởng thức nó. Chúng tớ đều không thích tách xa xôi xứ sở an toàn và tin cậy ấy tuy nhiên nếu như tớ thực sự ham muốn biết bản thân là ai, bản thân tới từ đâu và bản thân thuộc sở hữu điểm nào là thì tất cả chúng ta nên tách vứt xứ sở ấy thôi, nên dứt thoát khỏi sự thân thuộc và xúc cảm an toàn và tin cậy ấy.

Gia đình vẫn bảo phủ chở che mang lại tớ trong cả thời hạn qua quýt rồi, giờ là khi tớ nên đi ra chuồn. Ta nên tự động dò thám tìm kiếm loài người của chủ yếu bản thân. Không ai không giống hoàn toàn có thể thực hiện vấn đề này mang lại tớ cả. Chính tớ nên thực hiện vấn đề này mang lại chủ yếu bản thân. Có tiếp cận những xứ sở xa xôi kỳ lạ, với nên đương đầu với những điều lạ lẫm nằm trong thì tớ mới mẻ hiểu thâm thúy được niềm sung sướng Khi với cùng 1 điểm an toàn và tin cậy, một điểm luôn luôn ở tê liệt đợi tớ cù quay trở lại. Phải với nhức, nên với buồn, nên rơi nước đôi mắt thì mới có thể biết những gì bản thân đang sẵn có xứng đáng quý ra làm sao.

Xem thêm: ai là chủ sở hữu mạng internet

"Đánh thất lạc cậu rồi bản thân chẳng sót lại gì."

Trái tim tuổi tác trẻ con chan chứa hăng hái của tôi ơi! Quá muộn rồi sao! Tôi vẫn thay cho thay đổi, tuy nhiên lại chẳng được từng nào. Phải làm cái gi đây? Đã kết thúc đẩy rồi sao? Thực sự kết thúc đẩy rồi ư?

Cre: Pinterest

Nhớ lại khung trời ngày hôm tê liệt, tôi đột ham muốn hỏi: Mùa xuân đã từng đi đâu thất lạc rồi? Tôi vẫn trải qua nó quá hững hờ, nhằm nó qua quýt chuồn nhưng mà chẳng kịp quan sát. Ngày thời điểm ngày hôm nay, tôi quan sát rằng tôi đã tấn công thất lạc chuồn những loại quý giá bán của chủ yếu bản thân - tuổi tác trẻ con, lòng hăng hái, sự hồn nhiên...

Làm sao nhằm dò thám lại lòng hăng hái tuổi tác trẻ con tê liệt đây? "Lòng hăng hái tê liệt, vẫn còn đấy ở vô cậu đấy. Cậu chỉ quên thất lạc nó thôi. Giờ thì nó chỉ như 1 đốm lửa nhỏ ngay sát tàn, cậu cần được thực hiện nó tỏa nắng lại đợt nữa. Đừng khi nào nhằm nó tắt chuồn nhé! Vì cậu và cũng vì như thế bản thân. Mình ham muốn phát hiện ra loài người hạnh phúc, chan chứa linh động tê liệt của cậu. Vá cũng chớ khi nào quên, tất cả chúng ta đã và đang từng là những đứa trẻ con chan chứa vui sướng tươi tắn, tinh nghịch. Chúng tớ vẫn mỉm cười đùa, vẫn vui sướng nghịch tặc chan chứa vô tư lự. Thông thường, hãy thực hiện một đứa trẻ con. Để tạm thời gạt bỏ những trở ngại của thời điểm hiện tại, hãy cho tới coi những đứa trẻ con, coi cơ hội bọn chúng thưa mỉm cười, coi khuôn mặt mũi thơ ngây, dễ thương của bọn chúng nhằm yên tâm lại, nhằm hấp thụ lại tích điện nhé."

Làm gì nhằm lấy lại những gì vẫn thất lạc đây? "Mất chuồn là thất lạc chuồn rồi. Thứ vẫn thất lạc chuồn rồi, với bao nhiêu loại hoàn toàn có thể dò thám lại đâu cơ chứ. Nhưng cũng ko thể ko demo được, chính không? Cậu cứ demo, tuy nhiên cũng hãy nhờ rằng thất lạc những loại nhưng mà cậu đang sẵn có vô tay. Đừng vì như thế loại vẫn qua quýt nhưng mà bỏ qua những loại thực với của tớ."

Xem thêm: khánh trắng là ai

Làm sao để sở hữu được hạnh phúc? "Cậu biết ko, chủ yếu những khi bản thân ko niềm hạnh phúc thì lại càng nên thực hiện thiệt nhiều việc sẽ giúp đỡ người không giống đã có được niềm hạnh phúc đấy. Khi cậu thực hiện những vấn đề này, cậu ở đầu cuối cũng tiếp tục nhìn thấy niềm hạnh phúc mang lại chủ yếu bản thân thôi."

Cậu là cậu, ko nên là một trong những ai không giống cũng ko nên là việc làm của cậu. Cậu là một trong những loài người và trách nhiệm của cậu là sinh sống cuộc sống cậu thiệt chất lượng tốt.

Stephanie Duong💋