cầu thủ speed là ai

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

IShowSpeed

Bạn đang xem: cầu thủ speed là ai

IShowSpeed nhập mon 11 năm 2021

SinhDarren Watkins Jr.
21 mon 1, 2005 (18 tuổi)
Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ.
Nghề nghiệp
 • YouTuber
 • streamer
 • rapper
 • ca sĩ
 • người viết lách nhạc
Năm hoạt động2016–nay
Giải thưởngList giàn giụa đủ
Sự nghiệp âm nhạc
Thể loại
 • Hip hop
 • trap
Năm hoạt động2021-nay
Hãng đĩaWarner
IShowSpeed
Thông tin yêu cá nhân
Thông tin yêu Twitch
Kênh
 • IShowSpeed
Năm hoạt động2016–2021
Thể loạiTrò đùa năng lượng điện tử

IShowSpeed

Thông tin yêu YouTube
Kênh
 • IShowSpeed
Thể loại
 • Trò đùa năng lượng điện tử
Lượt đăng ký15.3 triệu
Tổng lượt xem1.17 tỉ
Hợp tác với
 • Adin Ross
 • Sidemen
 • Kai Cenat
 • Chunkz

Các nút Play

100.000 lượt đăng ký 2021
1.000.000 lượt đăng ký 2021
10.000.000 lượt đăng ký 2022
Lượt ĐK và lượt coi được update tính cho tới 21 mon 1, 2023.
Chữ ký

Darren Watkins Jr. (sinh ngày 21 mon một năm 2005), hoặc được nghe biết qua chuyện biệt danh IShowSpeed (hoặc đơn giản và giản dị là Speed), là 1 YouTuber, streamer và rapper người Mỹ. Anh được nghe biết qua chuyện những buổi stream bên trên YouTube và Twitch. Trong khi, anh cũng hoặc đùa nhiều tựa game như Roblox, Fortnite và FIFA. Watkins thỉnh thoảng được nghe biết qua chuyện những hành động tạo ra sốc của anh ấy bên trên những buổi trị thẳng, nhờ những điều này tuy nhiên đã hỗ trợ anh dành được số lượng dân cư theo gót dõi rộng lớn đôi khi khiến cho anh trở nên trung tâm của không ít cuộc giành giật cãi.

Sinh đi ra và vững mạnh ở Cincinnati, Ohio, Watkins chính thức sự nghiệp của tôi qua chuyện kênh YouTube "IShowSpeed" của tôi nhập năm 2017, khi bấy giờ anh hầu hết đăng những đoạn Clip về game. Từ năm 2021 cho tới năm 2022, anh chính thức được nghe biết nhiều hơn thế, 1 phần dựa vào việc xuất hiện những clip nổi trội kể từ những buổi trị thẳng của anh ấy bên trên những nền tảng social.

Cuộc đời và sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Darren Watkins Jr. sinh vào trong ngày 21 mon 1, 2005 bên trên Cincinnati, Ohio.[1]

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Anh chính thức sự nghiệp của tôi bên trên YouTube nhập năm năm 2016, khi bấy giờ, anh hầu hết chỉ đăng những clip về game. Vào khoảng tầm mon 12 năm 2017, Watkins chính thức trị thẳng và đăng đoạn Clip về những trò đùa như NBA 2KFortnite, tuy nhiên chỉ lôi cuốn được khoảng nhì lượt coi. Cuối nằm trong, số người ĐK của anh ấy vẫn tăng thêm trong vòng vài ba mon, đạt 100 ngàn người ĐK nhập tháng tư năm 2021, 1 triệu nhập mon 6 năm 2021 và 10 triệu nhập mon 7 năm 2022.

Watkins là 1 fan hâm mộ đá bóng, nhập xuyên suốt mon 11 và mon 12 năm 2022, Watkins đã đi vào nhiều sảnh chuyển động đá bóng không giống nhau nhằm coi thần tượng của tôi, cầu thủ đá bóng người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo tranh tài thẳng. Watkins đã đi vào những sảnh chuyển động như Old Trafford, Craven Cottage và nhiều sảnh chuyển động không giống ở Qatar nhập thời gian ra mắt sự khiếu nại Giải vô địch đá bóng toàn cầu 2022. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn ngồi dự bị trong những trận đấu cơ, cho tới trận thua thiệt của team tuyển chọn Bồ Đào Nha trước team tuyển chọn Maroc.

Vào mon 6 năm 2023, Watkins được bắt gặp thẳng Cristiano Ronaldo bên trên Lisbon, Bồ Đào Nha sau trận vòng sơ loại UEFA EURO 2024 thân mật Bồ Đào Nha vs Bosnia và Herzegovina.

Sự nghiệp âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

Tháng 8 năm 2021, Watkins tung ra đĩa đơn thứ nhất có tên "Dooty Booty", bài xích hát tiếp sau đó vẫn trở thành thông dụng bên trên YouTube và bên trên những nền tảng social như TikTok.[2] Tháng 11 năm 2021, Speed tung ra đĩa đơn loại nhì "Shake" và dành được rộng lớn 160 triệu view bên trên Youtube.[3] Vào mon 6 năm 2022, bài xích hát "Ronaldo (Sewey)" đã và đang được phát triển, bài xích hát này bắt mối cung cấp kể từ sự ngưỡng mộ của Speed với siêu sao Cristiano Ronaldo.[4] Đến mon 11/2022, thời gian ra mắt Giải vô địch đá bóng toàn cầu 2022, Speed liên minh với Warner Records khiến cho tung ra đĩa đơn "World Cup".[5]

Xem thêm: ai la triệu phú năm 2022

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Quấy rối dục tình bên trên mạng[sửa | sửa mã nguồn]

Vào mon 12 năm 2021, Watkins nhập cuộc một công tác "hẹn hò trực tuyến" được trị thẳng bên trên Twitch, với Adin Ross dẫn công tác. Trong buổi trị thẳng, Watkins vẫn căn vặn hiện tượng lạ mạng Ash Kash rằng liệu cô ấy vẫn muốn sinh con cái với anh ko nếu như chúng ta là nhì người độc nhất bên trên Trái Đất. Khi Kash trình bày ko, anh ngay tức khắc căn vặn, "Who gonna stop me?," (tạm dịch: "Ai tiếp tục ngăn tôi?,"), thắc mắc này bị nghĩ rằng mang tính chất rình rập đe dọa hiếp dâm. Watkins là sỹ tử loại nhì bị loại bỏ ngoài công tác, tuy nhiên tức thì tiếp sau đó anh nhập tức thì cuộc gọi bên trên Discord và chính thức quấy rối dục tình Kash, liên tiếp sỉ vả cô. Anh sau này lại bị xua thoát khỏi cuộc gọi, Ross cũng xin xỏ lỗi Kash vì như thế hành động của Watkins. Không lâu sau, Watkins đã biết thành cấm vĩnh viễn bên trên Twitch. Theo một bài xích đăng bên trên Twitter của anh ấy, Watkins đã biết thành cấm vì như thế hành động "ép buộc hoặc rình rập đe dọa dục tình."[6][7]

Xúc phạm, miệt thị phụ phái nữ nhập game[sửa | sửa mã nguồn]

Vào tháng tư năm 2022, một quãng clip cũ về Watkins đùa tựa game Valorant nhập 1 trong các buổi stream đùng một phát xuất hiện tại thoáng rộng bên trên mạng. Trong clip, anh buông tiếng xúc phạm cho tới một phái nữ người đùa rằng: "Hãy tắt game rồi trở nên chuồn tuy nhiên cọ chén mang lại chồng". Như vậy kéo đến việc một trong mỗi căn nhà phát triển của trò đùa, Sara Dadafshar, cấm vĩnh viễn Watkins đùa Valorant và toàn bộ những tựa game không giống của Riot Games.[8] Watkins tiếp sau đó đăng tiếng xin xỏ lỗi bên trên Twitter, anh trí tuệ bạn dạng thân mật tôi đã sai và cũng bảo rằng anh đã nhận được cần vài ba tiếng phản hồi mang tính chất "phân biệt chủng tộc" kể từ những người dân không giống trong thời gian ngày hôm cơ.[9]

Dù vậy, tiếng xin xỏ lỗi của anh ấy vẫn ko được không ít người gật đầu.

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

 • YouTuber
 • Rapper

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]