chloe nguyễn là ai

Chloe Nguyễn (tên thiệt là Nguyễn Cao Quỳnh Anh, sinh vào năm 1997), ngoài được phần đông thanh niên Việt nghe biết là một trong những beauty blogger còn là một trong những hero "đáng gờm" bên trên lối đua rich kid Việt.

Chloe Nguyễn là đàn bà người kinh doanh Nguyễn Cao Trí (Chủ tịch Capella Holdings)

Bạn đang xem: chloe nguyễn là ai

Chloe Nguyễn là SV của ngôi trường ĐH RMIT, TP.Hồ Chí Minh chuyên nghiệp ngành Kinh tế & Tài chủ yếu. Tại sự khiếu nại Influence Asia 2017, cô từng lọt được vào top 4 hero quyền lực tối cao nhất bên trên social ở nghành nghề "Beauty". 

Xuất hiện tại bên trên YouTube từ thời điểm tháng 8 năm năm ngoái, nhờ nước ngoài hình lôi cuốn, cơ hội rỉ tai tinh xảo, Chloe Nguyễn nhanh gọn phát triển thành cái thương hiệu nổi trội nhập xã hội Beauty Blogger và liên tiếp thay mặt cho tới nhiều nhãn mặt hàng thực hiện đẹp mắt phổ biến.

Trên những nền tảng social của tôi, Chloe Nguyễn thông thường xuyên review chất làm đẹp, share về những tips chở che domain authority và chở che phiên bản thân thích hấp dẫn được một xã hội người hâm mộ rộng lớn. 

Từng share bên trên báo mạng, Chloe Nguyễn cho thấy bản thân luôn luôn sinh sống tự động lập, ko phụ thuộc vào phụ huynh. Richkid 9x cho tới hoặc việc làm Beauty Blogger nhưng mà cô thực hiện cũng chính là tự động lực cánh sinh trọn vẹn ko tùy theo mái ấm gia đình. 

Xem thêm: chồng, quỳnh lương là ai

Ái nữ giới sinh vào năm 1997 căn nhà Tập đoàn Capella Holdings: Tự lực cánh sinh bởi vì nghề ngỗng Beauty Blogger, từng lọt được vào top 4 hero quyền lực tối cao nhất MXH  - Hình ảnh 3.

Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí - Ba của Chloe Nguyễn

Được biết, phụ thân của Chloe Nguyễn - ông Nguyễn Cao Trí cũng là một trong những người kinh doanh nổi tiếng bên trên thương ngôi trường Việt, được nói đến là ông công ty của Capella Holdings. Ngoài nghành nghề nhà đất, nhà đất và F&B, ông Nguyễn Cao Trí còn được nghe biết là Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Ban vận hành dự án công trình bên trên Trường Đại học tập Văn Lang.

Xem thêm: lưu quang vũ là ai

Cho những ai chưa chắc chắn thì Capella Holdings là doanh nghiệp chiếm hữu nhiều Brand Name phổ biến trong số lĩnh vực: vui chơi (Air 360 Sky Bar, Chill Bar, La Vie En Rose Live Music & Bar), trung tâm hội nghị tiệc cưới (Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Center).

Trong cơ, một trong những tụ điểm ăn đùa nổi tiếng khu đất Sài trở thành như: Chill Sky Bar, Air 360 Sky Lounge,... cũng thuộc về trong phòng người kinh doanh Nguyễn Cao Trí. 

Ngoài rời khỏi, ông còn nhập vai trò thay mặt một loạt những công ty không giống như: CTCP Dịch Vụ Thương Mại và Nhân lực quốc tế Văn Lang, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn US Talent International - UTI, CTCP Thương mại Dịch Vụ Thương Mại Ô tô Ga Thành, CTCP Salla và CTCP Thương mại và công ty Lâu Đài Ven Sông.