cô em trendy là ai

TPO - Khánh Linh được các bạn trai cầu thơm bên trên một quần đảo ở Phú Quốc. Nữ người mẫu chân dài nhảy khóc nức nở Khi được nửa ê ngỏ câu nói..

Ngày 20/4, người mẫu chân dài Khánh Linh (Cô em Trendy) đăng tấm hình chụp nằm trong các bạn trai trên biển khơi kèm cặp dòng sản phẩm trạng thái: "Hoàng thơm đẹp tuyệt vời nhất từ xưa cho tới giờ của em".

Bạn đang xem: cô em trendy là ai

Trong loạt hình ảnh đăng lên, người theo dõi đơn giản dễ dàng trông thấy khuôn mặt niềm hạnh phúc của Khánh Linh Khi được các bạn trai cầu thơm. Thời điểm các bạn trai cầu thơm, Khánh Linh tiếp tục nhảy khóc nức nở.

Chia sẻ với PV Tiền Phong, Khánh Linh nói: "Tôi thực sự bất thần, ko hề sẵn sàng ý thức. Giây phút anh trả cái nhẫn, tôi nghĩ về 'Wow, thực sự chuyện ê đang được xẩy ra hoặc sao'. Tuyệt vời lắm, tôi vô cùng xúc động".

'Cô em Trendy' Khánh Linh khóc khi chúng ta trai cầu thơm bên trên hòn đảo hình ảnh 1'Cô em Trendy' Khánh Linh khóc khi chúng ta trai cầu thơm bên trên hòn đảo hình ảnh 2

Khánh Linh được các bạn trai cầu thơm bên trên hòn đảo Phú Quốc.

Nữ người mẫu chân dài cho biết thêm cô và các bạn trai dự loài kiến tổ chức triển khai thơm lễ vào thời điểm cuối trong năm này. Đám cưới của tất cả nhì tiếp tục tổ chức triển khai nhỏ và gọn, kín kẽ.

Khánh Linh và các bạn trai Vũ Minh Công tiếp tục với mọi người trong nhà 7 năm. Cả nhì rất nhiều lần trải qua chuyện những thăng trầm nhập chuyện tình yêu, tuy nhiên bọn họ vẫn khiến cho người theo dõi ngưỡng mộ về một tình thương bình lặng, không nhiều công khai minh bạch tuy nhiên luôn luôn sát cánh cùng với nhau vào cụ thể từng việc.

Xem thêm: ông trịnh xuân thanh là ai

Kể kể từ Khi Khánh Linh chính thức sự nghiệp là 1 trong fashionista, Minh Công là kẻ luôn luôn xuất hiện ở mặt mày nhằm tương hỗ, khích lệ nữ giới. Trong những chuyến du ngoạn quốc tế tham gia Fashion Week của Khánh Linh, Minh Công thông thường xuất hiện.

Khánh Linh (sinh năm 1995) thông thường được nghe biết với nick name Cô em Trendy là kẻ khuôn mẫu, fashionista sinh rời khỏi ở Hà Nội Thủ Đô, hiện tại thao tác làm việc bên trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước Khi theo đòi xua tuyến phố người mẫu chân dài, Khánh Linh là khuôn mẫu hình ảnh lookbook nổi tiếng. Cô từng được ví là phiên bản sao của hot girl Tâm Tít.

Neymar và nữ giới người mẫu chân dài thông tin sở hữu con

Nhan sắc trước và sau thời điểm thẩm mỹ và làm đẹp của nữ giới a ma tơ tiên phong hàng đầu Thái Lan

An Vy