conan là ai

thông tin cẩn về conan edogawa

Bộ chuyện tranh Conan –  Thám tử danh tiếng là cỗ anime nổi Tiếng của Nhật Bản, được lẹo cây bút tự người sáng tác Aoyama Gosho. Đây là cỗ truyện nối liền với tương đối nhiều mới các bạn con trẻ không chỉ là ở Nhật Bản mà còn phải trong cả nước ta. Theo bại, cậu nhóc Conan Edogawa phải cút xử lý nhiều vụ án không giống nhau nhằm lần đi ra chân tướng tá và dung dịch giải cho tới bạn dạng thân thiện bản thân. Dưới đó là nội dung bài viết tóm lược những vấn đề cơ bạn dạng về Conan, chào chúng ta nằm trong tìm hiểu thêm. 

Bạn đang xem: conan là ai

1. Tiểu sử của Conan Edogawa

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: 江戸川 コナン (Edogawa Konan)
 • Tên giờ đồng hồ Anh: Conan Edogawa
 • Tuổi: 
  • 6 – 7 tuổi hạc (Từ tập luyện 1 cho tới tập luyện 434);
  • 8 tuổi hạc (từ tập luyện 435).
 • Giới tính: Nam
 • Chiều cao: 95cm
 • Cân nặng: 18kg
 • Ngày sinh: 04/05/1983
 • Người thân: Bố: Kudo Yusaku; Mẹ: Kudo Yukiko
 • Nghề nghiệp: Thành viên Đội Thám tử nhí – Học sinh ngôi trường đái học
 • Biệt danh:
  • Cool Kid (Jodie Starling);
  • Cool Guy (Vermouth, James & Jodie);
  • Cậu nhỏ nhắn Viên đạn bạc (Vermouth);
  • Thằng nhóc tứ đôi mắt (Sonoko);
  • Đệ tử của Holmes (Apollo & Minerva Glass);
  • Nhóc thám tử (Kaito Kid).
Conan Edogawa
Chân dung của Kudo Shinichi

Conan Edogawa là thương hiệu được sử dụng tự Shinichi Kudo sau khoản thời gian bị teo tóp nhỏ vì thế dung dịch APTX 4869 tự bọn Tổ Chức Áo Đen sáng tạo. Cái thương hiệu này được ghép kể từ người sáng tác mở màn cho tới loại đái thuyết bí hiểm bên trên Nhật Bản – Edogawa Ranpo và Conan Doyle – Cha đẻ của đái thuyết trinh bạch thám có tiếng Sherlock Holmes. Mặc cho dù bị teo tóp nhỏ trở nên học viên lớp 1, tuy nhiên trí não và sự nhậy bén của Conan vẫn chính là của chàng thiếu thốn niên Shinichi 17 tuổi hạc. Vì quyết tâm lần đi ra chân tướng tá vụ việc và lần đi ra dung dịch giải độc, Conan ra quyết định sinh sống nhờ tận nhà của Ran Mori nhằm ngóng ngày từng việc được tạo sáng sủa tỏ. 

Edogawa Conan
Edogawa Conan

2.  Lý lịch Conan Edogawa

Như vẫn kể phía trên, Conan Edogawa đó là Shinichi thu nhỏ. Sự tồn bên trên của cậu ở ngoài trấn áp của bọn Tổ Chức Áo Đen, vì thế vốn liếng dĩ bọn chúng vẫn tưởng cậu vẫn bị tiêu diệt sau khoản thời gian húp dung dịch APTX 4869 đang được nhập quy trình demo nghiệm. Tuy nhiên, vô cùng may là cậu vẫn tồn tại sinh sống với toàn bộ sự lanh lợi, nhậy bén của thiếu thốn niên 17 tuổi hạc. 

2.1 Bị thu nhỏ 

Đầu truyện, Shinichi đi dạo với Ran ở Tropical Land nhằm ăn mừng thành công của cô ấy nhập chức vô địch Karate của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên rủi ro nhì người chúng ta lại gặp gỡ cần vụ án mạng ngay lập tức bên trên phía trên và buộc cần tạm dừng nhằm kết hợp khảo sát và huỷ án. Khi chúng ta con quay quay về, Shinichi vô tình tận mắt chứng kiến ​​một cuộc trao thay đổi bí hiểm thân thiện một nhân viên cấp dưới văn chống và một người nam nhi đem bộ đồ quần áo đen sạm ở chống lãng phí vắng ngắt hâu phương vòng xoay đu con quay. Chứng con kiến ​​hành vi xứng đáng ngờ này, Shinichi ko nhằm ý cho tới người nam nhi đem trang bị đen sạm bại, nên đã biết thành tấn công ngất kể từ hâu phương. Chúng nghiền Shinichi húp một kiểu chất độc hại đang được nhập quy trình demo nghiệm của Tổ chức mang tên gọi là APTX 4869. Sau bại bọn chúng quăng quật lại cậu bên trên kho bãi khu đất 1 mình tuy nhiên ko mùng cho tới thành quả của cuộc thử nghiệm bại xẩy ra tình huống ngoài ý ham muốn hay là không. Kết trái khoáy là, chứ không bị sốc và bị tiêu diệt tự dung dịch như bọn chúng nghĩ về, thì khung hình Shinichi lại dần dần bị thu nhỏ và quay về thực hiện Conan Edogawa 6 tuổi hạc nhập bộ đồ quần áo thùng thình của Shinichi. Tuyệt vọng và thiếu hiểu biết chuyện gì vẫn xẩy ra, Shinichi bộp chộp vàng chạy về căn nhà và cô tình đụng chạm mặt mày người láng giềng, cũng chính là bạn tri kỷ của gia lăm le cậu – Tiến sĩ Agasa.

Lý lịch Conan Edogawa
Thuốc APTX 4869

Sau rất nhiều lần thuyết phục Tiến sĩ rằng, cậu nhóc đang được đứng trước mặt mày ông đó là Shinichi, thì ở đầu cuối bác bỏ Tiến sĩ cũng tin cẩn rằng phía trên đó là thực sự. Đồng thời, bác bỏ Tiến sĩ cũng trang nghiêm chú ý Shinichi cần vô cùng lưu giữ kín về tính danh của tớ, cho dù là so với Ran Mori – Người bạn nữ của Shin. Nếu điều này bị lòi ra ngoài, thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc Tổ chức Áo đen sạm biết Shinichi vẫn tồn tại sinh sống, và quyết truy xua cậu cho tới nằm trong nhằm khử khẩu. Đừng nói đến việc tính mạng con người của bạn dạng thân thiện, sự đáng tin cậy của những người dân đem tương quan cũng khó khăn tuy nhiên được đáp ứng.

2.2 Sử dụng tính danh mới

Sau Khi Shinichi mất tích bên trên khu vui chơi công viên vui chơi, Ran Mori đã đi đến căn nhà nhằm lần cậu. Shinichi thời điểm này vẫn chính là Conan Edogawa ko thể bật mí thân thiện phận thiệt sự của tớ nên vẫn nghĩ về đi ra cái thương hiệu mới nhất. Đây là sự việc phối hợp lưu giữ căn nhà văn Conan Doyle và Edogawa Ranpo – 2 người sáng tác trinh bạch thám tuy nhiên cậu mến nhất. Đồng thời, Conan cũng đóng góp fake thực hiện chúng ta sản phẩm xa thẳm của bác bỏ Tiến sĩ nhằm bao phủ đôi mắt, và bịa đi ra một chiếc cớ nhằm hoàn toàn có thể gửi Conan hoàn toàn có thể ở nhờ căn nhà Ran một thời hạn. 

Cha của Ran là Kogoro Mori, vốn liếng là một trong những công an vẫn xin xỏ ngủ việc nhằm phanh một Văn chống Thám tử riêng rẽ của tớ, tuy nhiên, việc làm cũng ko bao nhiêu một cách khách quan Khi ông chỉ là một trong những thám tử tư gà lù mù. Chính bởi vậy, Conan ra quyết định tiếp tục tận dụng tình hình này, dùng những số trang bị đùa tự bác bỏ Tiến sĩ sản xuất, thay cho ông Mori xử lý vụ án nhằm lần tìm kiếm thêm thắt vấn đề về Tổ chức Áo đen sạm bại. 

những anh hùng nhập conan
Thám tử Mori Kogoro

Theo bại, mỗi một khi xẩy ra vụ án, Conan tiếp tục dùng đồng hồ đeo tay kim tiêm của tớ nhằm gây nghiện ông Mori, rồi dàn cảnh như thể ông đang được nhắm đôi mắt ngủ một cơ hội đem công ty đích. Cuối nằm trong là dùng máy chuyển đổi tiếng nói để thay thế ông huỷ án, đó cũng là cơ hội tuy nhiên danh tiến bộ của Mori một bước lên mây. Tuy nhiên, vì thế tận thưởng khét tiếng “quá đà” và sung sướng với số chi phí lớn tưởng vẫn tìm được, Mori quên mất mặt là vì sao từng đợt huỷ án hoàn thành đều ko lưu giữ gì, thậm chí là là tương đối mỏi mệt người. Nhưng cũng vì vậy, tuy nhiên Conan không biến thành nghi vấn và phân phát hiện nay. 

2.3 Gia nhập group Thám tử nhí

Conan ra quyết định học tập bên trên ngôi trường Tiểu học tập Teitan như các đứa con trẻ không giống nhằm đảm bảo tính danh của tớ. Tại phía trên, cậu trở nên bạn tri kỷ của group các bạn Ayumi, Mitsuhiko, và Genta, và sớm xây dựng một group thám tử nhí.

biệt team của Conan Edogawa
Biệt team Thám tử nhí

2.4 Tham gia huỷ án

Trong danh phận là Conan, Shinichi làm ra mải cho tới thân phụ của Ran và gom ông xử lý vô số vụ án kể từ nhỏ cho tới rộng lớn tự cách thức vẫn kể trước bại. Đồng thời, thỉnh phảng phất cậu cùng theo với Biệt team Thám tử nhí nhập cuộc xử lý một số trong những vụ án nhỏ với việc gom mặt mày của bác bỏ Tiến sĩ. 

bạn củaConan Edogawa
Sonoko và Ran Mori

Trong một số trong những tình huống đặc trưng, Khi đem cả Ran và Sonoko, Conan lại “mượn tay” Sonoko nhằm huỷ án gom bản thân. Chính bởi vậy, Sonoko dần dần được nghe biết với biệt danh “nữ thám tử ngủ gật”. Mặc cho dù đối với khét tiếng của Mori, thì khét tiếng của cô ấy chỉ nổi ở nhập phạm vi khu vực và một vài ba người bạn tri kỷ thiết không giống nghe biết. Và song khi Khi bị nghi vấn là vượt lên nhậy bén, lanh lợi đối với những đứa con trẻ tự tuổi hạc không giống, Conan tự động bản thân bịa đi ra rằng, chủ yếu Shinichi là kẻ vẫn dạy dỗ cậu những điều này.  

3. Tính cơ hội của Conan

Conan Edogawa, Shinichi nỗ lực hành vi như 1 cậu nhỏ nhắn. Cậu gọi Ran là “Ran – neechan” (neechan đem nghĩa là “chị gái”; trẻ nhỏ Nhật thông thường dùng làm chỉ những cô nàng rộng lớn hơn) và gọi Shinichi là “Shinichi – niichan” (niichan tức là anh trai). Đồng thời, Conan gọi ông Mori Kogoro là “Oji – san” hoặc “Occhan” (cả nhì đều tức là “chú”), điều này cũng tương tự động như Khi cậu là Shinichi. 

Khi là Shinichi, cậu gọi Conan là “Conan-kun” hay “thằng nhóc treo kính”. Những khi vì vậy, Shinichi coi Conan như 1 thành viên riêng không liên quan gì đến nhau, ví như tâm lý “trở lại trở nên Edogawa Conan”

Conan Edogawa
Conan Khi lần đi ra manh nguyệt lão vụ án

Đối với Conan, Ran vô cùng thân thiện thiết với cậu nhóc và luôn luôn đứng đi ra đảm bảo cậu bất kể gian truân. Và tất yếu, Ran vẫn ko hề biết tính danh thiệt sự của Conan Edogawa là ai, nên nhiều khi Conan lại rớt vào tình thế khó khăn xử. Chính bởi vậy tuy nhiên Ran ko ngần quan ngại thổ lộ vô cùng mến Shinichi, hoặc thậm chí là là tắm cộng đồng cùng nhau ở suối nước lạnh lẽo. 

Tuy đem sút giảm về mặt mày nước ngoài hình tuy nhiên trí lanh lợi của Conan vẫn ko hề suy hạn chế. Với tư cơ hội là Shinichi, kĩ năng suy đoán thần sầu của cậu vẫn đưa đến cho tới anh những biệt danh như “Heisei Holmes” hoặc “Vị phúc tinh của công an Nhật Bản”. Conan mang trong mình 1 lượng con kiến ​​thức lớn tưởng về những chủ thể không giống nhau và thách thức sung sướng, điều này được chấp nhận cậu xử lý những tình huống và  trường hợp trở ngại một cơ hội giản dị và đơn giản rộng lớn. Khi Conan gặp gỡ người rộng lớn, cậu ấy nỗ lực thủ thỉ và hành vi như 1 đứa con trẻ. Nhưng Khi bị cuốn nhập những vụ án phức tạp, cậu lại chính thức hành xử như 1 người rộng lớn. Thậm chí, Conan còn hoàn toàn có thể suy đoán, phân tích và lý giải những yếu tố tuy nhiên nhiều người rộng lớn ko hề nghe biết. Vấn đề này là vượt lên trên mức cho phép của một đứa con trẻ mới nhất chỉ học tập đi học 1. Vào những khi vì vậy, Conan thông thường thời gian nhanh mồm trình bày “Cháu nghe điều này bên trên truyền hình ạ” hoặc “Cháu nghe chú Kogoro/Bác Tiến sĩ/Anh Shinichi trình bày thế ạ” để chống chế. 

Conan Edogawa
Conan Khi nhắm phun ông Mori

Tương tự động, Conan ko nỗ lực bao phủ lấp liếm thương yêu của tớ với Sherlock Holmes và soccer. Vì vậy, nếu như Conan vô tình trình bày rất nhiều về một trong những nhì chủ thể này, anh ấy bảo rằng cậu vẫn nghe Shinichi nói đến nó trước bại nhằm quý khách ngoài nghi vấn. Mặc cho dù xuyên thấu thời lượng của cục truyện, quý khách xung xung quanh cậu đã dần dần quen thuộc với việc cậu lanh lợi rộng lớn những đứa con trẻ không giống và bắt cậu ấy cần đối xử như thể đó là cậu nhóc 17 tuổi hạc. Thế tuy nhiên, Conan vẫn nỗ lực “đóng tròn trặn vai” như một đứa nhóc 7 tuổi hạc. Những người tuy nhiên Conan nói theo một cách khác chuyện một cơ hội trang nghiêm, có trách nhiệm hoàn toàn có thể kể đến: Shuichi Akai, Kansuke Yamato của Sở công an Nagano, Jodie Sterling, James Black, những quánh vụ có trách nhiệm của FPI. 

Xem thêm: trox lacci là ai

3.1 Khả năng đùa thể thao

Conan vẫn đá bóng chất lượng tốt như Shinichi, tuy nhiên yếu ớt rất nhiều vì thế bị số lượng giới hạn tự mức độ khoẻ của một đứa con trẻ 7 tuổi hạc. Để bù che đậy nhược điểm này, Conan được bác bỏ Tiến sĩ sản xuất cho tới song giầy tăng lực. Với tranh bị này, Conan Edogawa hoàn toàn có thể upgrade những cú đá đúng chuẩn của tớ lên một lực bớt cực mạnh và kĩ năng nhìn chuẩn chỉnh xác tiềm năng. Conan hàng phục bọn tội phạm bằng phương pháp dùng những cú tấn công uy lực, đúng chuẩn nhập trái khoáy bóng hoặc những vật thay cho thế không giống. Giống như Shinichi, cú bớt kể từ xa thẳm của Conan đúng chuẩn, cậu hoàn toàn có thể tưởng tượng đi ra lối đi của bóng và góc tuy nhiên bóng đập nhập tường và khắc tên tội phạm kể từ hâu phương. Conan cũng chất lượng tốt trượt ván, trượt tuyết và trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật. 

Ngoài đi ra, Conan cũng chất lượng tốt dùng vũ trang, tuy nhiên đối với lực của một đứa con trẻ thì mức độ lúc lắc của súng là tương đối rộng. Cậu vẫn cứu giúp Ran nhập một vụ cướp xe cộ buýt bằng phương pháp phun vỡ kính hành lang cửa số xe cộ, sướt qua quýt chân cô nhằm cô ko đứng được Khi bị tóm gọn thực hiện con cái tin cẩn ở movie 2.  

sở mến của conan edogawa
Conan vô cùng mến đùa đá bóng

Đặc biệt, sự thời gian nhanh nhẹn của Conan được xung khắc họa rõ rệt rộng lớn trải qua những phần phim. Ví dụ, nhập movie loại sáu, Conan cần đại chiến với tương đối nhiều quân địch và chống hứng những cuộc tiến công của kẻ giết mổ người một loạt nổi tiếng Jack Đồ Tể – Kẻ hoàn toàn có thể vượt qua trong cả Rando. Trong tập luyện phim loại 14, Conan vẫn xoay trở nhằm thực hiện cái ván trượt lộn ngược nhằm rời bị giết mổ tự những thương hiệu cướp khinh thường khí cầu. Từ nhập truyện cho tới Khi lên phim, Conan đều thể hiện nay những trộn né đòn vô cùng đúng chuẩn với cái ván trượt của tớ nằm trong vận tốc xứng đáng ngạc nhiên. 

3.2 Kỹ năng sơ cứu

Conan vẫn rất nhiều lần sơ cứu giúp cho những nàn nhân kể từ nhẹ nhõm cho tới nặng: Bị chém, trúng đạn, bệnh về tim, ngộ độc, thương tích nguy hiểm,.. trước lúc đem xe cộ cứu giúp thương cho tới. 

3.3 Khả năng âm nhạc

Conan thông thường bị xem là loà âm thanh vì thế ko biết hát. Mặc cho dù là một trong những ca sĩ với giọng hát “khó đỡ”, Conan đem lại sở hữu kĩ năng xác lập cao chừng và những nốt nhạc một cơ hội đúng chuẩn, trong cả trong mỗi trường hợp trở ngại. Chẳng hạn như 1 dế yêu tạo nên nhạc điệu chỉ tự một nút nhấn. Trong tập luyện 11: Vụ án giết mổ người nhập bạn dạng tình khúc ánh trăng, cậu biết rằng  đàn piano đang rất được kiểm soát và điều chỉnh và giải thuật thông điệp ở đầu cuối chỉ bằng phương pháp nghe những nốt nhạc được đùa. 

Haibara mô tả Shinichi Kudo là người dân có mùng xin chào sảnh tuyệt hảo, tuyệt đối hoàn hảo nhất nhập cảnh cuối phim ở Movie 12: Full Score of Fear. Cậu cũng quản lý và vận hành sao chép và hát lại âm của một dế yêu, tuy nhiên chỉ tạm dừng ở tại mức kha khá vì thế cậu ko thể hát đích thị cao chừng của âm con quay. Trong Chap 728 (Tập 614), Conan bảo rằng cậu ấy ko chất lượng tốt âm thanh, tuy nhiên lại hoàn toàn có thể xác lập đúng chuẩn phím đàn piano này đem được kiểm soát và điều chỉnh. Khi bại, Haibara vẫn trình bày đùa về song tai kỳ kỳ lạ của cậu, đem tới cậu bị loà nhạc lý.  

khả năng âm thanh của conan edogawa
Conan đem kĩ năng cảm âm khá tốt

4.  Tổng quan liêu về tình tiết xoay xung quanh Conan

4.1 Cuộc truy xua bắt đầu

Shinichi trở thành Conan Edogawa Và ngay lập tức ngay thức thì triển khai trọng trách của tớ là lần đi ra người của Tổ chức Áo đen sạm. Theo câu nói. kiến nghị của bác bỏ Tiến sĩ Agasa, cậu đem tới sinh sống cùng theo với Ran và Kogoro với kỳ vọng một ngày nay bại tất cả sẽ tiến hành sáng sủa tỏ. Ngay tiếp sau đó, một trường hợp hi hữu tương quan cho tới một người phụ nữ giới thương hiệu là Akemi Miyano (bút danh Masami Hirota) xuất hiện nay. Akemi cướp một ngân hàng bám theo khẩu lệnh của bọn Tổ chức Áo đen sạm với kỳ vọng giải bay em gái bản thân ngoài băng group. Conan không sở hữu và nhận đi ra vụ việc đem tương quan gì cho tới tổ chức triển khai cho tới Khi bọn người của Tổ chức phun Akemi và khiến cho cô bị tiêu diệt chứ không kể từ quăng quật một gia tài quý rộng lớn, là em gái cô. Vào phút cuối, Akemi chú ý Conan về nguyệt lão gian nguy của tổ chức triển khai đưa đến. Conan đụng chạm tráng một lần tiếp nữa với bọn vẫn nghiền cậu húp dung dịch bên trên tàu năng lượng điện ngầm, đợt này ở đầu cuối cũng hiểu rằng túng danh của bọn chúng – Gin và Vodka.

Conan Edogawa
Một vài ba anh hùng cốt lõi nhập Conan

Trong một liên hoan trò đùa, Conan gặp gỡ một người nam nhi áo đen sạm loại thân phụ thương hiệu là Tequila, tuy nhiên lại bị tiêu diệt ngay lập tức nhập một vụ nổ được sắp xếp nhằm giết mổ một kẻ không giống. Conan hiểu rằng vị trí chạm mặt của bọn chúng kể từ bọn tội phạm. Nhưng trước lúc cậu cho tới được sàn bar, một vụ nổ tự bọn áo đen sạm bố trí vẫn huỷ bỏ trọn vẹn điểm này, khiến cho Conan không thể chút manh nguyệt lão này về việc khiếu nại bại.

4.2 Ai Haibara lần thứ nhất xuất hiện

Sau này, Conan gặp gỡ Haibara Ai – Là người vẫn sáng tạo đi ra dung dịch APTX 4869, thời điểm này đã biết thành teo nhỏ. Ai kể từ nhỏ đã và đang được nuôi sinh sống nhập tổ chức triển khai, và được gọi với thương hiệu thiệt là Shiho Miyano. Sau chết choc của Akemi, Shiho kể từ chối cải tiến và phát triển APTX 4869, và ra quyết định húp loại thuốc chữa bệnh bại và tự động sát, trước lúc bị Tổ chức Áo đen sạm trừ khử. Tuy nhiên, chứ không bị tiêu diệt, cô thu nhỏ lại tương tự Conan và được tiến sỹ Agasa nhận nuôi nhằm cô nằm trong Conan lần đi ra dung dịch giải và lật sụp bọn áo đen sạm. 

Ai Haibara
Ai Haibara

4.3 Số điện thoại thông minh của “Người đó”

Sau Khi Conan xử lý được vụ án giết mổ người một loạt, thương hiệu sát nhân trình bày với Conan rằng bạn dạng nhạc tuy nhiên hắn nghe được Khi gọi thương hiệu quấn của Tổ chức Áo đen sạm là “Bảy đứa trẻ”.

cốt truyện xoay xung quanh conan edogawa
Thành viên tổ chức triển khai áo đen sạm

4.4 Biến lại trở nên Shinichi

Trong xuyên suốt cỗ truyện, Conan quay về với Shinichi vài ba đợt, tuy nhiên ko khi nào là vĩnh viễn, tự tính năng của dung dịch giải là hạn chế và mới chỉ nhập quy trình demo nghiệm.

4.5 Cuộc trổ tài thân thiện thám tử 2 miền Đông – Tây

Khi Conan bị cảm, cậu ấy vẫn húp một không nhiều dung dịch và tỉnh dậy. Sau Khi huỷ án thành công xuất sắc và tạo nên kháng thể kể từ loại rượu dung dịch này, cậu nhanh gọn quay về trở nên Conan. Tại phía trên, Hattori Heiji hiểu rằng Conan Edogawa chính là Shinichi, và trở nên người loại 4 phân phát hình thành thân thiện phận thực sự của Conan, lân cận bác bỏ Tiến sĩ, Haibara Ai, và phụ huynh cậu.

cốt truyện xoay xung quanh conan edogawa
Hattori và Conan

5. Những anh hùng hiểu rằng tính danh thiệt sự của Conan

Chỉ một số trong những không nhiều anh hùng nhập truyện biết Conan thực ra là ai. Cho đến giờ, vẫn không có bất kì ai bật mí tính danh của Conan. Những anh hùng chủ yếu hiểu rằng kín này là Hiroshi Agasa, Yusaku Kudo, Yukiko Kudo, Heiji Hattori và Ai Haibara. Ngay cả Vermouth của Tổ chức Áo đen sạm cũng biết kín của Conan. Sau bại, nhập tập luyện 508 của anime, Eisuke Hondou xác nhận rằng Conan đó là Shinichi Kudo ngay lập tức trước mặt mày Conan. 

Trong chương 812 – 814 của manga, Subaru Okiya (Shuichi Akai cải trang) xác nhận rằng Conan đó là Shinichi. Sera Masumi cũng biết Conan là Shinichi Kudo, trước lúc cả nhì thực sự gặp gỡ nhau. Trong khi còn tồn tại một khêu gợi ý rằng, Mary phân phát hình thành tính danh của Conan và nhắc nhở phụ nữ của tớ, Masumi nhằm ý cho tới cậu.

Xem thêm: reency ngô là ai

Bố u của Shinichi
Bố u của Shinichi

Các những phần phim 3, 8, 14 và 19 cũng phân tích rằng, Kaito Kid biết tính danh của Conan và ra quyết định lưu giữ kín cho tới cậu. Mặc cho dù bạn dạng thân thiện Gosho Aoyama trước bại ko quá nhận điều này nhập manga hoặc anime, tuy nhiên mới đây nó vẫn đầu tiên được xác nhận nhập phần phim Thief of Fairy Lips. Kid vẫn nhận định rằng đem “hai thám tử ngôi trường học” ở hiện nay ngôi trường. Trong số bại ám chỉ nhì thám tử học tập lối xuất hiện bên trên hiện nay ngôi trường là Heiji và Conan. Hiện vẫn ko rõ rệt nguyên nhân vì sao Kid hoàn toàn có thể suy đoán đi ra điều này. 

Những anh hùng hiểu rằng tính danh thiệt sự của Conan
Kaito Kid

6. Những số trang bị tiện lợi tuy nhiên Conan luôn luôn đem mặt mày mình

Tiến sĩ Agasa vẫn sáng tạo đi ra nhiều tranh bị để giúp đỡ Conan nối tiếp huỷ án nhập khung hình nhỏ nhỏ nhắn của tớ. Những đồ dùng bại hoàn toàn có thể kể đến: Máy thay cho thay đổi tiếng nói, đồng hồ đeo tay gây nghiện (chủ yếu ớt là gây nghiện Mori Kogoro). Trong khi, Conan Edogawa còn tồn tại thắt sống lưng tạo nên báo và giầy tăng lực nhằm truy bắt tội phạm, nằm trong cái kính đem tranh bị bám theo dõi chuyên được dùng. Huy hiệu thám tử và đồng hồ đeo tay đèn bấm là những đồ dùng được tạo riêng rẽ cho tới team thám tử nhí nhằm bên nhau liên hệ, huỷ án bên nhau.  

conan edogawa
Ván trượt của Conan

7. Những lời nói có tiếng nhập truyện của Conan

 • Câu trình bày tạo nên sự tên thương hiệu của Conan: “Sự thiệt ở đầu cuối luôn luôn trực tiếp chỉ mất một”.
 • Câu trình bày người sử dụng Khi truy bắt tội phạm: “Tôi là Edogawa Conan, một thám tử!”
 • Movie 4, Khi vấn đáp Ran nguyên nhân vì sao lại liều mình cứu giúp cô: “Vì em yêu thương chị, thiệt lòng yêu thương chị. Và yêu thương rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống bên trên trần gian này”.
 • Movie 15: “Ngôn ngữ là thanh gươm. Nếu người sử dụng bọn chúng ko đúng chuẩn, bọn chúng tiếp tục trở thành những vũ năng lượng tiêu cực xí. Và một Khi kể từ ngữ đá thốt đi ra rồi thì ko thể rút lại”.
 • Nói với Ran Khi ở London: “Mọi loại đều chính thức kể từ số lượng 0. Nếu ko chính thức kể từ bại thì chẳng đem cái gì được chính thức và cho tới đích cả”.
 • Nói với Haibara sau khoản thời gian cứu giúp cô ngoài dự định tự động tử: “Thực sự cần thiết nguyên nhân sao? Có thật nhiều nguyên nhân nhằm giết mổ người, tuy nhiên ko cần thiết nguyên nhân này nhằm cứu giúp người”.
 • Nói với Hattori Khi lần thứ nhất ví tài: “Nghe đây… Không đem chuyện phân thắng thua thiệt trong các công việc suy đoán huỷ án. Bởi vì thế thực sự thì chỉ luôn luôn đem một”.
 • Nói với Hattori nhập tập luyện 188 – 192: “Tớ cũng thiếu hiểu biết vì sao nhân loại cần sát sợ hãi đồng loại của tớ vì vậy. Dù cho tới đem biết tớ cũng ko thể này chấp nhận”. 
phân cảnh nhập conan
Một phân cảnh đặc trưng nhập Conan

8. tin tức khác

 • Việc Conan Edogawa hát dở bắt đầu từ một trò đùa. Theo bại, thao diễn viên lồng giờ đồng hồ cho tới Conan vốn là Takayama Minami – Một ca sĩ có tiếng. Tuy nhiên, nhập một tập luyện, Khi Minami bị tóm gọn cóc, Conan vẫn nỗ lực thay cho thế Minami vì thế nhì người chúng ta đem tiếng nói kiểu như nhau. Nhưng này đó là tiếng nói, và thực sự là giọng hát của hộ cách trở nhau không ít.
 • Conan đem tới nhì dế yêu. Một cái người sử dụng cho tới Conan, cái còn sót lại là cho tới Shinichi. Song, xuyên thấu cỗ truyện, người hiểu hoàn toàn có thể thấy Conan thay cho thay đổi điện thoại thông minh thật nhiều đợt. 
 • Conan đem thói quen thuộc dùng kể từ “Ah – le – le” để chỉ việc vẫn nghĩ về đi ra khêu gợi ý cho 1 vụ án. Theo bại, cậu nhận định rằng điều này là cute, vì thế nhìn cậu kho đó nhìn khá ngố. 
 • Shinichi/Conan và Ran Mori đem nằm trong group tiết cùng nhau. 
Các anh hùng nhập truyện Conan
Các anh hùng nhập truyện Conan

Trên đó là những vấn đề cơ bạn dạng nhất của cục truyện Conan – Thám tử danh tiếng. Nếu các bạn đang sẵn có dự định “cày” lại cỗ truyện của cậu thám tử Conan Edogawa trong đợt Tết này sau thời hạn ngừng hiểu, thì đó là cơ hội tuyệt đối hoàn hảo nhằm thực hiện điều này. Hiện bên trên, anime Conan vẫn xuất hiện và thông thường xuyên update những tập luyện tiên tiến nhất bên trên POPS. Cùng nhau coi và đón ngóng những trường hợp tiếp đây nhé!