đặc phái viên tổng thống hàn quốc là ai

Nhom nhac BTS duoc bo nhiem lam dac nhạt vien cua Tong thong Han Quoc hinh anh 1Các member BTS chạm chán Tổng thống Nước Hàn Moon Jae In (thứ 4, kể từ trái ngược sang) nhập lễ chỉ định group nhạc thực hiện đặc phái viên nước ngoài phó công bọn chúng.(Nguồn: Yonhap News)

Văn chống Tổng thống Nước Hàn ngày 15/9 cho thấy, group nhạc BTS đã và đang được Tổng thống Moon Jae-in chỉ định thực hiện đặc phái viên đặc biệt quan trọng của Tổng thống về sau này và văn hóa truyền thống, đôi khi được cung cấp hộ chiếu nước ngoài phó.

Bạn đang xem: đặc phái viên tổng thống hàn quốc là ai

Trên cương vị được chỉ định, group nhạc phổ biến toàn thế giới này tiếp tục tháp tùng Tổng thống Nước Hàn cho tới tham gia phiên họp thường xuyên phiên loại 76 của Đại hội đồng Liên thích hợp quốc. Dự loài kiến, BTS sẽ sở hữu bài xích tuyên bố nhập buổi họp của lịch trình Mục tiêu xài trở nên tân tiến bền vững và kiên cố nằm trong phạm vi Thập kỷ hành vi tự Liên thích hợp quốc đề xướng.

Phát biểu bên trên sự kiện chỉ định ra mắt bên trên Nhà Xanh hôm 14/9, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tiếp tục gửi tiếng cảm ơn cho tới BTS vì như thế những tác động toàn thế giới của group tiếp tục góp phần cho những hoạt động và sinh hoạt nước ngoài phó của Nước Hàn, phát triển thành chủ thể thông thường xuất hiện tại trong những cuộc thì thầm của ông với những mái ấm hướng dẫn không giống bên trên trái đất.

Xem thêm: reency ngô là ai

[Lập 23 kỷ lục, BTS "tiến vào" Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness]

Xem thêm: kelly gaming la ai

Về phần bản thân, thay cho mặt mày mang đến BTS, trưởng group RM thanh minh vinh hạnh Khi được Tổng thống chỉ định thực hiện đặc phái viên về nước ngoài phó công bọn chúng.

Đây ko cần là phiên trước tiên BTS tuyên bố bên trên Đại hội đồng Liên thích hợp quốc. Năm 2018, trưởng group RM tiếp tục đại diện thay mặt group tuyên bố bên trên lễ tung ra Thế hệ giới hạn max của UNICEF nằm trong phạm vi của Đại hội đồng Liên thích hợp quốc lần loại 73.

Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+)