dồ ái mồ nghĩa là gì

Dồ Ái Mồ nhập Dồ Ái Mồ Gojo được hiểu là gì? Nhân vật nào là, nhập cỗ chuyện tranh nào là đang được thốt lên câu “Dồ Ái Mồ”? Tại nội dung bài viết bên dưới, Studytienganh tiếp tục trả lời cụ thể những vướng mắc này của người tiêu dùng.

1. Dồ ái mồ là gì?

Dồ ái mồ là Yowai Mo nhập giờ Nhật, Yowai Mo (弱いも); còn nhập giờ Anh, 弱いも được dịch với những kể từ như feeble, weak, infirm, unsteady,... 

Bạn đang xem: dồ ái mồ nghĩa là gì

Như vậy, Dồ Ái Mồ được hiểu là người yếu ớt, yếu đuối ớt, chông chênh không có tác dụng.

Khi nói tới cụm kể từ “Dồ Ái Mồ”, người trẻ tuổi yêu thương manga thông thường nói tới lời nói “Dồ Ái Mồ Gojo”. Cụ thể rộng lớn, nhập anime Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo đang được phát biểu “Dồ Ái Mồ” nhằm chê đối thủ cạnh tranh yếu ớt, không có tác dụng. 

dồ ái mồ

Bạn đang được ở lòng được ý nghĩa sâu sắc của Dồ Ái Mồ là gì chưa?

2. Satoru Gojo là ai?

Satoru Gojo là hero chủ yếu của loạt phim phim hoạt hình và chuyện tranh fake tưởng. Satoru Gojo ( giờ Nhật :五条 悟, Hepburn : Gojō Satoru ) là 1 trong những hero hư hỏng cấu kể từ manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami. Anh chuyến trước tiên được trình làng nhập loạt phim cộc của Akutami Trường chuyên môn tiếng nguyền Tokyo Metropolitan với tư cơ hội là kẻ cố vấn của cậu thiếu hụt niên bị chửi rủa Yuta Okkotsu bên trên ngôi trường trung học tập Jujutsu tỉnh Tokyo. Miniseries này đang trở thành chi phí truyện Jujutsu Kaisen 0 của Jujutsu Kaisen. Trong Jujutsu Kaisen , Gojo phụ trách tầm quan trọng tương tự động tuy nhiên cố vấn mang lại cậu học viên Yuji Itadori người phạm phải một tiếng nguyền tương tự động, chung anh tớ trở thành uy lực rộng lớn, đôi khi đảm bảo những hero không giống nhập truyện.

Gege Akutami đang được tạo nên Satoru Gojo nhằm trở nên một hero uy lực, tuy nhiên dễ dàng mến, đặc biệt quan hoài cho tới học viên của tớ. Anh được lồng giờ bởi Yūichi Nakamura bởi giờ Nhật và Kaiji Tang bởi giờ Anh trong số phiên bạn dạng đem thể phim hoạt hình của MAPPA .

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

Nhân vật này được truyền thông truy tìm vì thế bạn dạng tính vô tư lự và sức khỏe thể hiện nay Khi đảm bảo học viên của tớ. Hơn nữa, vai biểu diễn của anh ấy nhập phần chi phí truyện Jujutsu Kaisen 0 được giới truyền thông reviews cao nhờ những chiều thâm thúy tiềm tàng của anh ấy như quan hệ đằm thắm thiện với hero phản diện Suguru Geto .

dồ ái mồ

Satoru Gojo là ai?

3. Manga Jujutsu Kaisen là gì?

Jujutsu Kaisen (呪 術 廻 戦) là 1 trong những cỗ chuyện tranh Nhật Bản được ghi chép và minh họa bởi Gege Akutami. Nó đã và đang được đăng nhiều kỳ bên trên tập san chuyện tranh shōnen Weekly Shōnen Jump của Shueisha Tính từ lúc mon 3/2018, với những chương của chính nó được tích lũy và xuất bạn dạng trở nên đôi mươi tập luyện tankōbon tính cho tới mon 8/2022. Câu chuyện kể về cậu học viên trung học tập Yuji Itadori Khi cậu thâm nhập một đội nhóm chức kín của những Phù thủy Jujutsu nhằm vô hiệu một Lời nguyền quyền năng thương hiệu là Ryomen Sukuna, người tuy nhiên Yuji trở nên vật căn nhà. Jujutsu Kaisen là phần tiếp sau của Akutami'sTokyo Metropolitan Curse Technical School, đăng bên trên tập san Jump GIGA của Shueisha từ thời điểm tháng 4 - mon 7/2017, sau này được thu trở nên một tập luyện tankōbon , đem tựa đề hồi tố là Jujutsu Kaisen 0, nhập mon 12/2018.

Xem thêm: spectre dc là ai

Jujutsu Kaisen được cho phép sản xuất bởi giờ Anh ở Bắc Mỹ bởi Viz Media, công ty lớn đang được xuất bạn dạng manga bên dưới dạng bạn dạng in từ thời điểm tháng 12/2019. Shueisha xuất bạn dạng cỗ truyện bởi giờ Anh bên trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Hai cuốn tè thuyết bởi Ballad Kitaguni ghi chép, thứu tự được xuất bạn dạng nhập mon 5/2019 và mon 1/2020. Một loạt phim truyền hình anime lâu năm 24 tập luyện bởi MAPPA đem thể được vạc sóng bên trên MBS từ thời điểm tháng 10/2020 cho tới mon 3/2021. Anime được Crunchyroll cho phép nhằm vạc trực tuyến bên phía ngoài châu Á, trình chiếu bạn dạng lồng giờ Anh nhập mon 11/2020. Nhạc nền gốc của anime được sản xuất nhập mon 4/2021 . Phần loại nhị tiếp tục tung ra nhập năm 2023.

Tính cho tới mon 8/2022, manga Jujutsu Kaisen đang được đem rộng lớn 70 triệu bạn dạng được sản xuất, bao hàm những tè thuyết tương quan, phiên bạn dạng chuyên môn số và Jujutsu Kaisen 0, khiến cho nó trở nên một trong mỗi cỗ manga hút khách nhất từng thời đại.

4. Lời kết

Trên đấy là những share của Studytienganh về thắc mắc Dồ Ái Mồ là gì. Qua cơ lý giải nghĩa ví dụ và xuất xứ của lời nói này nhập manga Nhật Bản.