đô đốc bò lục là ai

Phụ Lục

  • Ngoại hình và tính cơ hội
  • Các fake thuyết tương quan cho tới Bò Lục
  • Xuất hiện nay ở Wano
  • Lời kết

One Piece đang được dần dần tiếp cận những arc ở đầu cuối sau 23 năm trình làng gọi fake. Đây là cỗ manga phổ biến bên trên toàn cầu và cũng chính là tuổi hạc thơ của bao mới trẻ con. Theo như vấn đề kể từ chủ yếu người sáng tác cỗ truyện là Oda, ông đang được cho biết thêm One Piece tiếp tục kết đốc vào mức 5 năm sắp tới đây. Chính chính vì thế tuy nhiên những hero ở đầu cuối của cục truyện đã và đang dần dần xuất hiện nay với những vấn đề rất ít được người sáng tác tiến hành. Trong số đó, Đô đốc Bò Lục là một trong những trong mỗi hero túng bấn hiểm nhất cho tới thời gian thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: đô đốc bò lục là ai

Ngoại hình và tính cách

Đô đốc Bò Lục hoặc còn mang tên gọi không giống là Lục Ngưu( vô giờ đồng hồ Nhật là Ryokugyu). Được xuất hiện nay đợt trước tiên vô chapter 905 tuy nhiên chỉ với cùng 1 black color khiến cho người gọi khó khăn tưởng tượng được vị đô đốc này tiếp tục nhìn ra sao.

Đô đốc Bò Lục hoặc còn mang tên gọi không giống là Lục Ngưu( vô giờ đồng hồ Nhật là Ryokugyu)
Đô đốc Bò Lục hoặc còn mang tên gọi không giống là Lục Ngưu( vô giờ đồng hồ Nhật là Ryokugyu)

Từ khi xuất hiện nay người sáng tác vẫn ko bật mí bất kể vấn đề này về thương hiệu và sức khỏe tuy nhiên vị đô đốc này đang được chiếm hữu. Chỉ biết ông tao mang trong mình một thanh dò thám theo người, với loại hình mẫu này thực hiện người gọi liên tưởng cho tới Fujitora tuy nhiên về tính chất cơ hội thì lại trọn vẹn rất khác. Thông qua chuyện phân đoạn Ryokugyu thì thầm với Fujitora hoàn toàn có thể nhận ra ông là một trong những hero đem lối sinh sống tự tại, tự do thoải mái, ko lúc nào nghe điều ai cho dù là là khẩu lệnh kể từ Akainu tuy nhiên lại là kẻ vô nằm trong tráng lệ khi thực hiện trọng trách.

Các fake thuyết tương quan cho tới Bò Lục

Từ khi xuất hiện nay Bò Lục làm ra rời khỏi nhiều sự tò mò mẫm cho tới những gọi fake về thế lực tương đương sức khỏe của ông. Có fake thuyết nhận định rằng ông hoàn toàn có thể là phụ thân đẻ của Zoro vì như thế đem nước ngoài hình khá tương đương cùng theo với tranh bị là thanh dò thám. Đây là fake thuyết được không ít gọi fake tán thành vì như thế cho tới thời điểm hiện tại bọn chúng vẫn không biết phụ thân u của Zoro là ai.

Xem thêm: melody mark là ai

Về sức khỏe của Bò Lục cũng khá được phần đông những người hâm mộ One Piece truy lùng và thể hiện nhiều fake thuyết không giống nhau. Là một vị đô đốc thủy quân thì sức khỏe của ông cũng sẽ không còn hề yếu hèn nói theo cách khác nếu như tứ hoàng 10 phần thì Bò Lục sẽ tiến hành 8 hoặc 9 phần và hoàn toàn có thể là rộng lớn. Ông tao ko ăn bất kể cái gì vô 3 năm vẫn sinh sống mạnh bạo. Như vậy đã cho chúng ta thấy Bò Lục đang được chiếm hữu một trái ngược hung quỷ canh ty ông tao hoàn toàn có thể thực hiện điều này. Từ trên đây một trong những gọi fake đã mang rời khỏi một fake thuyết khá thuyết phục là Bò Lục đang được chiếm hữu một trái ngược hung quỷ nằm trong hệ Zoan truyền thuyết thần thoại hoàn toàn có thể trở thành vị thần Cernunnos vị thần ko quí ăn.

Xem thêm: trùm cuối là ai

Xuất hiện nay ở Wano

Mới trên đây vấn đề vị đô đốc Bò Lục đang đi đến Wano. Đây vấn đề khiến cho nhiều người hâm mộ hào hứng khi Bò Lục chuẩn bị đem đất dụng võ nhằm thể hiện nay sức khỏe bí hiểm tuy nhiên ông đang được chiếm hữu. cũng có thể thấy được hình hình họa ông đang được người sử dụng một cái gì bại liệt cất cánh bên trên trời và tiến bộ cho tới Wano Quốc. Theo một trong những vấn đề đô đốc Bò Lục đang được vượt mặt nhì vô thân phụ group trưởng của Kaido là Queen và King.

Mới trên đây vấn đề vị đô đốc Bò Lục đang đi đến Wano
Mới trên đây vấn đề vị đô đốc Bò Lục đang đi đến Wano

Nhiều người nghi ngại sức khỏe của vị đô đốc này và gắn biệt danh là vét máng vì như thế ông ấy vượt mặt Queen và King trong lúc nhì group trưởng này đã biết thành thương sau trận đánh với group của Luffy. Nhưng vẫn đang còn nhiều người hâm mộ phản lại chủ ý bên trên vì như thế Queen và King đều chiếm hữu trái ngược hung quỷ Zoan với kỹ năng phục hồi cao cho nên việc một tấn công nhì cũng tiếp tục đặc biệt khó khăn. Cho cho tới thời điểm hiện tại hình hình họa và sức khỏe của Bò Lục vẫn chỉ được thẩm ấn định trải qua những fake thuyết tuy nhiên người gọi thể hiện. Vậy nên sức khỏe của vị đô đốc này vẫn là một trong những số lượng bí hiểm cho tới khi Oda thể hiện một trận đánh rõ nét của Bò Lục với hero không giống.

Lời kết

Cho cho tới thời điểm hiện tại trận đánh bên trên Wano đang được ra mắt tàn khốc đằm thắm group Luffy và Kaido. Việc đô đốc Bò Lục xuất hiện nay đã cho chúng ta thấy người sáng tác đang được chính thức tạo nên sảnh thao diễn mang lại vị đô đốc này. Trên trên đây vấn đề về vị đô đốc Bò Lục được Mọt trò chơi tổ hợp. Cùng đón ngóng coi sức khỏe của vị đô đốc này vô thời hạn sắp tới đây.