doublelift là ai

 • LMHT: Top 5 phái nữ tướng mạo đem vòng tía đẹp mắt nhất
 • LMHT: Top người chơi đem tác động cho tới xã hội nước ta nhất (Phần 1)


Phim tư liệu về Doublelift và hành trình dài tiếp cận thành công xuất sắc. (Clip: MachinimaVS)

Bạn đang xem: doublelift là ai

Doublelift thương hiệu vừa đủ là Yiliang Peng, sinh ngày 19.7.1993, quốc tịch Mỹ (Gốc Hoa) hiện tại đang tranh tài Liên Minh Huyền Thoại có trách nhiệm với tầm quan trọng xạ thủ vô color áo Counter Logic Gaming (CLG). Cái thương hiệu Doublelift bắt mối cung cấp kể từ ham mê thuật ảo của Peng, đó là một trò cơ phiên bản nhằm màn biểu diễn vì chưng bài xích.

Doublelift là tuyển chọn thủ đặc biệt tài năng. Khả năng lên đường đàng chắc chắn rằng, đo lường và tính toán lượng sát thương cảnh giác, tài năng cá thể kha khá cao, cần thiết nhất là anh đem những khoảnh tự khắc lan sáng sủa đặc biệt xuất thần nhằm đem ưu thế về cho tới team. Có tài, đem tài năng và khả năng, tuy vậy người chơi này sẽ không lấy được lòng một số trong những người hâm mộ hâm mộ vì chưng thái chừng phớt lờ, lầm lỳ và đem Hartware nhắc.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ y sĩ thang

(Ảnh: LCS)

Từ kẻ lớp bụi đời…

Doublelift đem cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình ko bao nhiêu êm ả dịu dàng Lúc thân thiện anh và phụ huynh luôn luôn đem những xung đột xung xung quanh yếu tố chơi trò chơi và học tập. Hậu trái ngược là Doublelift đã trở nên xua thoát ra khỏi mái ấm sau khoản thời gian về bên kể từ giải Dreamhack Summer 2011.

Vào thời khắc bấy giờ, Doublelift đang được là SV năm năm một Đại học tập California. tổ ấm không tồn tại ĐK, anh vẫn cần vay vốn ngân hàng tương hỗ SV nhằm đóng góp ngân sách học phí. Sau Lúc tách ngoài mái ấm, anh cho tới ở nhờ một người chúng ta và do dự thăm dò phía lên đường mới nhất cho chính mình.

Một chàng trai 18 tuổi hạc không tồn tại gì vô tay (đã quá tuổi hạc được những tổ chức triển khai phúc lợi bảo trợ), không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh (đã bị u lấy lại trước lúc tách nhà) và không tồn tại người thân trong gia đình quí (những người thân trong gia đình hiện nay vẫn đang được ở Trung Quốc). Tất cả những gì anh có những lúc này là một số trong những đồ dùng cá thể, một cái máy tính trị giá chỉ 600 USD, một cái xe đạp điện, 50 USD chi phí mặt mũi, nằm trong 50 USD vô thông tin tài khoản Paypal.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ y sĩ thang

(Ảnh: LCS)

Ngày hôm tê liệt, Doublelift vẫn đưa ra quyết định bộc bạch từng lo ngại của tớ bên trên trang Reddit và thăm dò tìm kiếm tiếng răn dạy kể từ những người chơi không giống coi bản thân nên thực hiện thế nào… Và sản phẩm, có lẽ rằng tất cả chúng ta cũng ko cần thiết nói đến việc nữa.

Thời gian trá đầu của một kẻ vô gia cư luôn luôn hóa học chứa chấp thật nhiều trở ngại, tuy nhiên như mong muốn thay cho, Doublelift vẫn nhìn thấy một tủ sách và rất có thể dùng mạng internet không lấy phí bên trên tê liệt. Đôi khi, anh cũng cần ngủ ngoài mặt phố tựa như các kẻ lớp bụi đời.

Doublelift từng cho thấy, anh trai ruột đó là người dân có tác động lớn số 1 cho tới cuộc sống anh. Người vẫn khích lệ và ko quăng quật rơi anh bên trên tuyến đường trở ngại thuở đầu trước lúc phát triển thành một người chơi có trách nhiệm tuy vậy ko biết chơi trò chơi, không tồn tại nhiều tài sản, và luôn luôn cần rớt vào tình thế kháng đối tía mẹ…

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

… phát triển thành huyền thoại

Sau một thời hạn khốn khó khăn, Doublelift vẫn như mong muốn gặp gỡ một người quản lý và vận hành thương hiệu Travis, đang được dẫn dắt một team tranh tài Liên Minh Huyền Thoại. Travis vẫn giúp sức anh, trả chàng trai trơ khấc ngày ấy vô team, mang về cho tới anh những người dân đồng team nhằm nằm trong lan sáng sủa. Cuộc sinh sống mới nhất đã và đang rèn thân thiện cho tới người chơi này những tài năng nhưng mà anh chưa xuất hiện trước đó như việc khai thuế, sắm sửa, cơ hội tiếp xúc và mối quan hệ xã hội.

Được nghe biết qua loa Blitzcrank đẫy tinh anh quái quỷ, HotshotGG (người gây dựng CLG) để ý cho tới Doublelift Lúc cặp đôi này tấn công cặp xếp thứ hạng vô đầu xuân năm mới 2011. Doublelift được chào vô Counter Logic Gaming và anh vẫn đồng ý, tuy nhiên sớm trả cho tới Epik Gamer nhằm nghịch ngợm ở địa điểm tương hỗ. Sau tê liệt anh trả thanh lịch unRestricted (tức Curse Academy cũ, ni là Gravity Gaming), nhằm phát triển thành xạ thủ thứ nhất của mình. Anh tranh tài cho tới Curse bên trên những sự khiếu nại LAN như IGN Proleague Season 3 - Thành phố Atlantic và IEM Mùa VI - Global Challenge Thành Phố New York.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ y sĩ thang

Doublelift cũng nức tiếng vì như thế những lời nói đặc biệt ngông. (Ảnh: CLG)

Tháng 11.2011, Doublelift tái mét phù hợp với CLG và phát triển thành xạ thủ đầu tiên ngay lập tức tiếp sau đó, đẩy Chauster (xạ thủ cũ) xuống địa điểm tương hỗ.

Counter Logic Gaming đó là điểm thương hiệu tuổi hạc của Doublelift cất cánh cao, và phát triển thành một trong số lịch sử một thời (còn tranh tài cho đến tận bây giờ) của Liên Minh Huyền Thoại.

Tháng 5.2013, Doublelift được xã hội độc giả chống Bắc Mỹ bầu lựa chọn là xạ thủ của team tuyển chọn Siêu Sao LCS Bắc Mỹ nhằm nhập cuộc tranh tài bên trên Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải. Doublelift từng share, team hình toàn sao ước mong của anh ý khi bấy giờ đó là Voyboy, Scarra, Saintvicious, Xpecial và chủ yếu anh.

Tại Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải, nằm trong người tương hỗ tấn công cặp với bản thân là Xpecial, Doublelift vẫn giành được những thành công xuất sắc chắc chắn tuy vậy team tuyển chọn Siêu Sao Bắc Mỹ chỉ đứng ở địa điểm loại 4 chung kết bên trên tổng số 5 team nằm trong năm chống nhập cuộc. Tại trận đấu với Siêu Sao Trung Quốc, mùng thể hiện nay Urgot của Doublelift vẫn khiến cho team gia chủ “nổi domain authority gà”, thực hiện lu nhòa trọn vẹn xạ thủ lịch sử một thời Weixiao. Đồng thời anh cũng chính là người có một không hai vô giải đấu chiếm hữu một cú Penta Kill với Ezreal (iGPDD đạt được một cú Quadra Kill và cũng chính là duy nhất).

Những vị tướng mạo nên danh của Doublelift bao gồm đem Ezreal, Graves, nhất là Vayne. Nhắc cho tới Vayne, người tớ thông thường lấy Doublelift thực hiện chuẩn chỉnh mực cho tới những trộn xử lý outplay trọn vẹn đối thủ cạnh tranh. Doublelift luôn luôn là tiềm năng được quan hoài nhất trận đấu, mặc dù là đồng team hoặc đối phương.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ y sĩ thang

Trình vậy Vayne ảo diệu của Doublelift là nguyên nhân độc giả chế tấm hình họa này nhằm... vinh danh anh. (Ảnh: Reddit)

Xem thêm: là ai đã đánh cắp trái tim tôi

Doublelift mang trong mình một quan hệ rất là đặc trưng với “thánh” Madlife, đem hợp lý chủ yếu vì vậy nhưng mà anh luôn luôn coi Madlife là kẻ nghịch ngợm tương hỗ trọn vẹn nhất toàn cầu, và những tiếng đem cánh về Madlife luôn luôn xuất hiện nay bên trên facebook, twitter và cả live stream của anh?

Tại Siêu Sao Đại Chiến Paris năm trước, đôi bạn trẻ Doublelife (hay Madlift) vẫn đem thời cơ sát cánh vô team hình của Team Ice và giành được kết quả 2-1 trước Team Fire.

LCS Bắc Mỹ mùa Xuân năm ngoái, team tuyển chọn CLG cũng đạt được địa điểm top 3 (lượt đi) dựa vào sự kết hợp hợp tác ăn ý Một trong những member, vô tê liệt cần kể tới đôi bạn trẻ Doublelift - Aphromoo.

Lịch sử thi đua đấu

 • Tháng 3.2011 – 5.2011: Counter Logic Gaming
 • Tháng 5.2011 – 7.2011: Epik Gamer
 • Tháng 8.2011 – 11.2011: Team Curse
 • Tháng 11.2011 – Hiện tại: Counter Logic Gaming

Thành tích thi đua đấu

 • 8.4.2012: IGN Pro League 4: Á Quân
 • 10.6.2012: MLG Spring Championship: Á Quân
 • 28.4.2013: LCS Mùa Xuân Bắc Mỹ: Hạng 5
 • 20.4.2014: LCS Mùa Xuân Bắc Mỹ: Hạng 3
 • 29.8.2014: LCS Mùa Hè Bắc Mỹ: Hạng 5-6
 • 21.12.2014: IEM Season IX – Cologne: Á Quân.