dũng senpai là ai

Lưu ý: Trang Wiki này chỉ bao quát một cơ hội kha khá về Dũng Senpai với tư cơ hội là 1 trong trong mỗi YouTuber từng cù cộng đồng với Dương FG.

Nguyễn dựa Dũng (sinh ngày 26 mon 10 năm 1996 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) hoặc được nghe biết với tên thường gọi Dũng Senpai, là 1 trong YouTuber thường xuyên về mảng Gaming ở VN, có tiếng với những đoạn phim phản hồi gameplay, thách thức và vlog. Tính cho tới thời gian mon 9/2020, kênh của Dũng Senpai vẫn sở hữu rộng lớn 490 triệu lượt coi và rộng lớn 1,47 triệu con người đăng ký; là kênh YouTube xếp loại 220 chống VN dựa vào số người ĐK, theo đuổi bảng xếp thứ hạng của trang socialblade.com[1].

Tiểu sử và sự nghiệp[]

Xuất thân[]

Nguyễn dựa Dũng quê gốc miền Trung sinh rời khỏi và vững mạnh bên trên thành phố Hồ Chí Minh Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, VN. Anh sở hữu thời hạn học hành và đảm bảo chất lượng nghiệp bên trên ngôi trường cao đẳng thực hành thực tế FPT Polytechnic ở thành phố Hồ Chí Minh TP. Đà Nẵng nhập năm 2017.

Bạn đang xem: dũng senpai là ai

Khởi đầu Youtube và trở ngại về giọng nói[]

Anh chính thức đăng lên đoạn phim thứ nhất vào trong ngày 02 mon 10 năm năm nhâm thìn khi cơ không được nổi tiếng. Với hóa học giọng đặc trưng khó khăn nghe của miền Trung, anh bắt gặp kha khá nhiều trở ngại Khi chính thức sự nghiệp Youtuber và bị chỉ trích nhiều về tiếng nói khó khăn nghe của tôi, từ từ về sau đây anh học tập được cơ hội phân phát âm sở hữu thiên phía theo đuổi giọng miền Bắc tuy nhiên trong một vài đoạn phim anh ko gọi giọng tuy nhiên bản thân học tập được là theo đuổi miền nào là tuy nhiên chỉ nhắc là giọng "phổ thông".

Là người gốc Trung thay đổi giọng nên hóa học giọng của anh ý tượng đối kỳ kỳ lạ và thú vị - khá trầm rét, lái nửa giờ miền Trung, nửa giờ miền Bắc đôi lúc lại nghe như giọng miền Nam khiến cho thuở đầu nhiều người coi tưởng sai anh là kẻ quốc tế học tập giờ Việt.

Phong cơ hội và nội dung[]

Bình luận Gameplay[]

Kênh của Dũng Senpai sở hữu nội dung chủ yếu tương quan cho tới phản hồi những tựa game sống sót, kinh dị, mô phỏng, v.v... hầu như bên trên PC, số không nhiều bên trên điện thoại thông minh và PS4 theo đuổi phong thái thì thầm sung sướng, vui nhộn. Trên từng đoạn phim anh thông thường chính thức với biểu ngữ thân thuộc "Hôm ni khỏe khoắn ko anh em? Dũng Senpai đây!" và thông thường kết thúc giục đoạn phim với động tác nhằm tay lên mồm hít kính chào người coi "Bây giờ thì xin xỏ kính chào và chúc một ngày đảm bảo chất lượng lành".

Anh quan trọng có tiếng với series đoạn phim phản hồi game Subnautica và Minecraft là những series được người coi phần đông cỗ vũ với phong lối chơi thu hút, vui nhộn và quan trọng có rất nhiều tình tiết sở hữu phần cảm động trong số tựa game anh phản hồi.

Anh tạo ra tuyệt hảo rộng lớn với những người coi bởi vì phong lối chơi game kĩ năng cao ,khôn cùng kiên trì, và ko vứt cuộc lúc tập luyện và phản hồi những tựa game với Mức độ cạnh tranh kinh người như Cuphead, Getting Over It, Super Hexagon, v.v...

Anh được nghe biết là YouTuber người Việt thứ nhất đập hòn đảo được tựa game không dễ Getting Over It nhập thời gian tựa game này đang được thịnh hành bên trên VN.

Anh sẽ là một YouTuber sở hữu kĩ năng rất hay trong vô số nhiều tựa game.

Xem thêm: thích minh pháp là ai

Phong cách thức đoạn phim và nội dung của anh ý được rất nhiều người coi nghĩ rằng có rất nhiều điểm giống như với kênh PewDiePie - YouTuber có tiếng nhất trái đất và nhiều người nhận định rằng anh vẫn học hỏi và chia sẻ kể từ phong lối chơi game của YouTuber này.

Nickname Dũng Senpai được anh nghĩ rằng vì thế sở trường coi anime của tôi tiếp sau đó đặt điều theo đuổi.

Anh sở hữu một lời nói hoặc được nổi tiếng là "Bình tĩnh - Tự tin tưởng - Chiến thắng!"

Ngoài nghịch ngợm game[]

Kênh Dũng Senpai còn được nổi tiếng với series đoạn phim "Chủ Nhật nằm trong Senpai" và series "Bạn Cười Quý khách hàng Thua" kha khá giống như với series "You Laugh You Lose" của PewDiePie.

Các trang chủ yếu thức[]

  • Kênh YouTube chủ yếu thức
  • Fanpage
  • Facebook cá nhân
  • Instagram chủ yếu thức
    Dũng Senpai và Dương FG Fanart

    Một Fanart về Series RAFT bao gồm Dương FG, Dũng Senpai và Oops Channy bởi vì Minzy

    Xem thêm: người lùn nhất thế giới là ai

Trong Fandom Dương FG và GVMluccaMovies[]

Dũng Senpai lần thứ nhất nghịch ngợm với Dương FG nhập Series RAFT nằm trong Oops Channy, đăng lần thứ nhất vào trong ngày 01/06/2018[2]. Anh lần thứ nhất cù cộng đồng với GVM nhập Series World War Z, nằm trong Dương FG và Tớn TV, tạo ra trở thành Biệt team Chim cúc cu.

Dương FG đôi lúc dành riêng thời hạn nhằm coi Video của Dũng Senpai, còn GVM thì dường như ko quan hoài lắm.

Nguồn dẫn[]

2. Dựa bên trên https://youtu.be/jugOKvvGTMw