eren là ai

Giới thiệu nhân vật

Eren Jaeger (tên giờ đồng hồ Nhật: エレン・イェーガー – thương hiệu phiên âm: Eren Yēgā) một member của Trinh sát lữ đoàn và là anh hùng chủ yếu của series Anime Attack on Titan. Anh là nam nhi độc nhất của Grisha và Carla Jaeger, em trai nuôi của Titan/mikasa-ackerman/”>Mikasa Ackerman, và chiếm hữu sức khỏe trở thành một Titan.

Eren sinh rời khỏi và vững mạnh ở quận Shiganshina nằm ở vị trí rìa phía nam giới của tường Maria. Anh sinh sống ở bại liệt cho tới năm 845, Lúc những Titan vĩ đại đánh tan bức tường chắn, dẫn đàng cho tới đám Titan không giống đột nhập và phá huỷ bỏ TP. Hồ Chí Minh. Trong vụ việc ngày hôm bại liệt, Eren tận mắt chứng kiến u bản thân bị sát sợ hãi vày một Titan mỉm cười. Sự khiếu nại này trào lên nhập Eren sự hận thù địch mạnh mẽ so với Titans, và anh thề thốt tiếp tục quét tước sạch sẽ toàn bộ bọn chúng bề ngoài khu đất.

Bạn đang xem: eren là ai

Hai năm tiếp theo, anh cùng theo với Mikasa Ackerman và người bạn tri kỷ nhất Armin Arlelt thâm nhập khoá đào tạo và huấn luyện Quân group. Sau Lúc cỗ phụ thân đảm bảo chất lượng nghiệp, cả phụ thân tiếp tục thâm nhập nhập Trinh sát binh đoàn.

Ngoại hình nhân vật

Dạng người

Ở nhân dạng người, Eren là 1 thanh niên đem độ cao tầm, tuy nhiên kết cấu đảm bảo chất lượng. Anh đem khuôn mặt mày ưu nhìn, hai con mắt màu xanh da trời lá cây tuy nhiên cặp lông mi hoặc nhíu thực hiện cho tới Eren dường như như đang được quạu quọ. Mái tóc của anh ý tớ có màu sắc nâu sẫm và cụt. Làn domain authority của Eren cũng có thể có vẻ khá sạm nắng và nóng.

Khi còn nhỏ và sinh sống nhập thị xã, Eren đem phục trang vô cùng xì teen: quần nâu, áo sơ-mi màu xanh da trời lá cây với chuỗi tua ở phần cổ áo, áo khóa ngoài gray clolor đỏ chót và song giầy nâu. Một vài ba năm trước đó sự khiếu nại bức tường chắn Maria sụp ụp, anh cũng mang trong mình một cái khăn choàng đỏ chót, sau đây tặng lại cho tới Mikasa vào trong ngày bọn họ gặp gỡ nhau.

Khi phát triển thành thiếu thốn niên, Eren thông thường đem cỗ đồng phục của Trinh sát lữ đoàn, bao hàm một cái áo sơ-mi color be nhiều năm (giống với cái áo tuy nhiên anh đem ở đợt xuất hiện tại đầu tiên), một cái áo choàng gray clolor sẫm, thắt sườn lưng, quần nâu và song giầy cũng gray clolor tuốt. Eren luôn luôn mang trong mình một cái vòng cổ đem lưu giữ cái chiếc chìa khóa – được phụ thân anh kí thác lại ngày trước.

Dạng Titan

Là một Titan, nước ngoài hình của Eren thay cho thay đổi khá mạnh. Anh cao vô cùng, cho tới 15 mét, làn tóc trở thành um tùm rộng lớn, lưỡi và tai của anh ý cũng nhiều năm rời khỏi. Các Điểm lưu ý khuôn mặt mày Eren cũng theo đòi này mà thay cho đổi: cùng theo với một chiếc mũi nổi trội, hai con mắt của anh ý thâm thúy hoáy, và mồm đem hình dạng phi lý, răng lởm chởm, thực hiện anh khó khăn phân phát âm được những kể từ ngữ thông thường. Mặt anh thời điểm này cũng không tồn tại môi và phần thịt bên trên má, nhìn là thấy không còn cả hàm răng.

Tương tự động như Titan lanh lợi không giống, hình dạng Titan của Eren khá bằng phẳng và phù phù hợp với thể hóa học, Gọn gàng, cơ bắp và không biến thành kì quái giống như những Titan thông thường không giống.

Kỹ năng và khả năng

Võ thuật

Từ nhỏ Eren là 1 cậu bé xíu đem mức độ khoẻ thể hóa học đương nhiên rất hay, Khi anh vững mạnh và thâm nhập Quân group, Eren tiếp tục luyện tập thật nhiều, nhất là cơ hội nghệ thuật hành động tay song. Do bại liệt, kĩ năng võ thuật của anh ý rất hay, đặc biệt quan trọng hiệu quả Lúc kết phù hợp với Sở cơ động 3 chiều.

Sử dụng Sở cơ động 3D

Lúc đầu, Eren dường như như khá ngáo ngơ khi sử dụng Sở cơ động 3 chiều. Phải mất không ít thời hạn nhằm anh thích nghi với nó, và dùng nhuần nhuyễn cỗ trang vũ trang đặc biệt quan trọng này. Một Lúc tiếp tục thạo sử dụng, anh dùng Sở cơ động 3 chiều như vậy nó được tạo rời khỏi là cho tới riêng rẽ anh xài, vô cùng điêu luyện và được ca ngợi là 1 trong mỗi binh sỹ hành động cực tốt quả đât.

Khi trở thành Titan

Về cơ bạn dạng, Eren ko trấn áp được hành vi của tôi Lúc đợt trước tiên trở thành một Titan và ko thể lưu giữ ngẫu nhiên hành vi này tiếp tục xẩy ra nhập Trận chiến Trost trước tiên. Anh tế bào miêu tả như thể tôi vừa mới mẻ trải qua chuyện một niềm mơ ước vậy. Về sau, Lúc dần dần thích nghi với hình dạng Titan và sức khỏe của chính nó, Eren rất có thể hành động vô cùng lợi sợ hãi, tiêu xài khử rộng lớn trăng tròn Titan nhập một đợt đổi thay hình.

Xem thêm: học học nữa học mãi là của ai

Để trở thành Titan, Eren cần tự động đả thương bản thân. Sau Lúc đổi thay hình thành công xuất sắc, anh chiếm hữu những tài năng sau đây:

Hồi phục thời gian nhanh chóng: Hình dạng Titan của Eren tiếp tục cho tới anh tài năng phục sinh xứng đáng không thể tinh được, tự động hóa chữa trị lành lặn ngẫu nhiên gặp chấn thương, thậm chí là là rời tay rời chân thường bị chặt đầu. Eren cũng rất có thể triệu tập việc trị liệu bên trên một điểm chắc chắn bên trên khung hình. Trong Lúc ở tình trạng nhân loại, Eren cũng rất có thể khởi tạo toàn cỗ tay chân bị tổn thất.

Sức mạnh được nâng cao: Nội bên trên Eren tiếp tục là 1 người cực mạnh, Lúc gửi hoá trở nên một Titan, anh chiếm hữu sức khỏe còn to lớn to hơn những thương hiệu Titan không giống. Một đấm của anh ý rất có thể dắt Titan 15 mét về trời, hoặc tiêu xài khử những Titan nhỏ rộng lớn ko tốn chút sức lực.

Tăng độ mạnh bền: Có lẽ Điểm lưu ý xứng đáng xem xét nhất của Eren là tài năng lưu giữ cường độ hoạt động và sinh hoạt nhập một khoảng tầm thời hạn nhiều năm. Sự thay đổi trước tiên của Eren đầy đủ lâu nhằm vô hiệu hóa trăng tròn Titan. Trong trận đánh, trong cả sau thời điểm có được một lượng rộng lớn sát thương kể từ Titan Nữ, Eren rất có thể kế tiếp hành động, bỏ mặc những tổn thương tuy nhiên anh cần Chịu đựng đựng. Anh tớ cũng rất có thể hành động ngăn chặn Titan quấn thép nhập một khoảng tầm thời hạn và chiếm lĩnh được thế thượng phong. Sức Chịu đựng đựng của Eren nhập hình dạng Titan của anh ý đầy đủ khiến cho quy tắc anh lưu giữ việc nâng một tảng đá vĩ đại bên trên sườn lưng, đem nó qua chuyện một khoảng cách rộng lớn, và hàm ấn cái lỗ nhập cánh cổng của Trost ngay lập tức trước lúc sụp ụp.

Eren được tế bào miêu tả là kẻ cứng đầu, mạnh mẽ và tự tin, đẫy hăng hái mê say và bốc đồng, anh quyết tâm đảm bảo an toàn quả đât cho tới nằm trong sẽ giúp bọn họ bay ngoài những Titan và không ngừng mở rộng cuộc sống đời thường thoát khỏi những bức tường chắn. Khi còn là 1 đứa trẻ em, Eren tiếp tục nung nấu nướng ý muốn thâm nhập Trinh sát lữ đoàn sau thời điểm tận mắt chứng kiến thảm kịch mái ấm gia đình bản thân.

Khi còn là 1 đứa trẻ em, Eren quan hoài thâm thúy cho tới Armin, người chúng ta cực tốt và độc nhất của anh ý trước lúc anh gặp gỡ Mikasa và nhận cô thực hiện em gái nuôi. trái lại, Eren cũng có thể có rất nhiều lần thể hiện tại những hành động vô cùng đấm đá bạo lực trong những công việc đảm bảo an toàn những người dân tuy nhiên anh thậm chí là ko biết. Chẳng hạn như kết liễu những thương hiệu bắt cóc Mikasa nhằm giải cứu giúp cô.

Eren đem tài năng bám nhập phiền nhiễu nhiều cho tới nấc, khiến cho cả đồng minh lộn mái ấm gia đình cần lo ngại cho tới anh. Eren cũng dễ dẫn đến khích động, và Lúc bại liệt cơn phẫn uất rất có thể khiến cho anh trở thành cuồng loạn, tất nhiên cường độ đấm đá bạo lực kinh khủng. Anh nung nấu nướng nhập người nguyệt lão hận thù địch vô cùng thâm thúy với lũ Titan và luôn luôn quặt xả nhằm kết liễu bọn chúng.

Xem thêm: thích minh pháp là ai

Mặc cho dù vậy, Erenn là 1 người vị ân xá, kiên trì, gan góc và đem lòng quyết tâm mạnh mẽ và tự tin. Tuy bị rằng là thiếu thốn tài năng nhằm phát triển thành một người bộ đội nằm trong Trinh sát lữ đoàn, Eren vẫn luôn luôn nỗ lực không còn bản thân và đảm bảo chất lượng nghiệp Học viện, phát triển thành một trong mỗi binh sỹ xuất xắc nhất quả đât.

Anh Reviews cao và ngưỡng mộ đồng group của tôi. Eren đặc biệt quan trọng quan hoài che chở từng member nhập group của tôi, và tiếp tục nhanh gọn nở rộ cơn thịnh nộ nếu như 1 trong số bọn họ bị thương hoặc bị giết mổ trước mặt mày anh. Tuy là tôn vinh mạng sinh sống nhân loại, tuy nhiên anh lại nhận định rằng những ai tiến công cắp sự tự tại và ước mơ của những người dân không giống xứng danh cần bị tiêu diệt..

Trong Lúc fake đánh giá dạng Titan của tôi, Eren nhường nhịn như trở thành man rợ rộng lớn, khát tiết và ko thể trấn áp được. Mặc cho dù anh rất có thể trấn áp khung hình Titan của tôi một cơ hội đem ý thức sau Trận chiến bên trên Trost, Eren rất có thể đơn giản và dễ dàng bị cuốn buổi tiệc tiết Lúc đang được hăng say thảm sát những Titan không giống.