evan le là ai

Một cậu nhỏ nhắn không giống thường

“Evan Le là một trong những cậu nhỏ nhắn không giống thông thường, một nhân tài âm thanh, một người sinh đi ra nhằm gắn kèm với giờ đồng hồ dương gắng. Tôi vẫn thông thường phát biểu với những con cái bản thân hãy nghe giờ đồng hồ đàn của Evan. Các con cái tôi còn bảo nhìn Evan đùa đàn hùn trẻ em nhận thêm động lực học tập. Tôi nghĩ về nhiều ông ba mẹ ở khu đất Mỹ cũng yêu thương Evan kiểu như mái ấm gia đình tôi”, bà xã ck Andy Nguyễn, hiện giờ đang sinh sống bên trên Quận Cam, California phán xét về Evan Khi người ghi chép với cơ hội cho tới trên đây và vô tình chất vấn thăm hỏi về cậu nhỏ nhắn thiên tài.

Bạn đang xem: evan le là ai

Evan phát biểu giờ đồng hồ Việt khá xuất sắc cho dù em sinh đi ra bên trên Mỹ. Ngoài những bạn dạng nhạc của những bậc thầy piano cổ xưa toàn cầu, em đặc biệt mến hát và đùa nhạc VN. Evan rất có thể tự động sáng sủa tác những đoạn nhạc ngẫu hứng nhưng mà em bỗng nhiên nghĩ về đi ra khiến cho người nghe... giật thột. Dường như, Evan còn mến hát. Nghe em đàn hát Lý ngựa dù, Thật dễ thương và đáng yêu, Nhật ký của u, Mẹ thánh thiện yêu thương vệt, Ơn nghĩa sinh trở thành... người VN ở Mỹ đều ồ lên yêu thích.

Nhìn lại hành trình dài chỉ rộng lớn

1 năm vừa qua của Evan, chủ yếu phụ vương u em cũng sửng sốt, nhất là lúc em nhập cuộc cuộc ganh đua tài năng VStar Kids ở Mỹ (dù mới chỉ học tập piano 7 tháng) và đoạt giải 3 chung kết. Từ năm năm ngoái đến giờ, Evan nổi lên như 1 hiện tượng kỳ lạ. Các video clip của em bên trên YouTube thú vị hàng trăm triệu lượt coi. Evan Le (thí sinh nhỏ tuổi tác nhất) còn thành công quán quân cuộc ganh đua piano (do Thương Hội Giáo viên âm thanh Mỹ ở Quận Cam tổ chức) trong tháng 6 vừa mới đây. Trong công tác Little Big Shots bên trên kênh NBC (Mỹ), sau thời điểm Evan đùa bạn dạng Turkish March (Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ), MC phổ biến Steve Harvey quá bất ngờ và bế bổng Evan bên trên sảnh khấu. Turkish March với những hợp ý âm rất khó so với đôi bàn tay của những người trưởng thành và cứng cáp chứ còn chưa nói đến việc bàn tay nhỏ nhắn nhỏ của Evan. Vậy nhưng mà em đã trải được! Báo chí, đài truyền hình bên trên Mỹ và những nước châu Á từng có khá nhiều nội dung bài viết về Evan. Em còn được mời mọc trình biểu diễn solo vô dàn nhạc thính chống của Mỹ vô vào cuối tháng 7 vừa mới đây.

Hình hình ảnh Evan Le update bên trên fanpage

Xem thêm: Top 5 mẫu giày Calvin Klein nam chính hãng được yêu thích


Nhìn Evan mạnh mẽ và uy lực, thoải mái tự tin từng nào lúc thi đấu nhạc thì vô cuộc sống đời thường thông thường nhật, Evan khá không nhiều phát biểu và thánh thiện lành lặn, bám theo bằng hữu và người thân trong gia đình của em. Evan thông thường vấn đáp cụt gọn gàng, hoặc chỉ phát biểu “thích ạ, với ạ, mừng ạ...” Khi được đặt ra những câu hỏi những gì ra mắt xung xung quanh. Hàng ngày em thông thường dành riêng rộng lớn 1 giờ đồng hồ nhằm luyện đàn. Ba u ko nghiền em học tập nhưng mà làm cho con cái tự động đưa ra quyết định thời hạn. Ngoài ưa thích piano, những số lượng tương quan cho tới toán hoặc đùa cờ là sở ngôi trường và sở trường của Evan. Em còn tồn tại tài năng gọi và lưu giữ những số lượng toán học tập, những bạn dạng nhạc rất nhanh chóng. Chỉ cần thiết nghe sang một - gấp đôi là Evan rất có thể tấn công lại nguyên vẹn bài xích, cho dù cơ là một trong những bạn dạng nhạc khó khăn. Evan ko mến coi TV nhưng mà chỉ mến những trò đùa luyện trí mưu trí. Dù mới nhất 5 tuổi tác tuy nhiên em vẫn rành đo lường những phép tắc nằm trong, trừ, nhân, phân tách và cả những phép tắc tính thập phân. Anh Quốc Lê (ba của Evan) xác định, em đặc biệt miệt mài học tập và cứ được tía u dạy dỗ học tập là mừng cười cợt tít đôi mắt. Dù con cái ưa thích âm thanh tuy nhiên mái ấm gia đình giới hạn cho tới con cái nhập cuộc nhiều công tác vui chơi vì thế lo ngại sức mạnh và sợ hãi tác động học hành sau đây. Một số công tác truyền hình phổ biến ở Mỹ như: America's Got Talent, Ellen DeGeneres... từng mời mọc Evan nhập cuộc tuy nhiên tía u em khôn khéo kể từ chối.

Evan đùa nhạc Trịnh bên trên VN

Với mong ước con cái được phát hiện ra nơi bắt đầu mối cung cấp, tía u Evan vẫn đưa ra quyết định cho tới con cái quay trở lại VN vô mon 12 này. Ba u Evan thổ lộ nằm trong PV Thanh Niên: “Sinh đi ra và lớn mạnh bên trên Mỹ, đấy là chuyến du ngoạn xa xăm thứ nhất của cậu nhỏ nhắn và cũng chính là lần thứ nhất Evan Le quay trở lại quê hương”. Evan sẽ sở hữu được buổi trình biểu diễn đặc biệt quan trọng vô SOUL Christmas Charity Concert bên trên sảnh khấu SOUL Live Project (Q.3, TP.HCM) vào trong ngày 17.12. Thông qua quýt việc trình biểu diễn bên trên TP.HCM, Evan hùn 1 phần công sức của con người thực hiện Quỹ học tập bổng Trịnh Công Sơn nhằm mục đích hùn những trẻ nhỏ tài năng với yếu tố hoàn cảnh trở ngại ưa thích âm thanh ở VN.

Theo bật mý kể từ mái ấm gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thiên tài piano 5 tuổi tác tiếp tục thể hiện tại 2 bài xích hát phổ biến của Trịnh Công Sơn là Diễm xưa và Mưa hồng. Em còn biểu diễn nằm trong nghệ sỹ piano Tuấn Mạnh. Nhắc cho tới việc Evan lần thứ nhất đùa nhạc Trịnh Công Sơn, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh nói: “Tôi đang được hào khởi hóng nghe Evan trình diễn Diễm xưa vì thế “Người Việt nào là domain authority ko vàng...” như tiếng anh Sơn tôi từng phát biểu. Tôi vẫn coi Evan bên trên truyền hình Mỹ và đặc biệt tuyệt hảo, hãnh diện với cùng một người gốc Việt như thế”.

Xem thêm: người ấy là ai chiếu vào thứ mấy

Ca sĩ Thanh Bùi, người mời mọc Evan Le về VN trình diễn, cho tới biết: “Mang toàn cầu cho tới VN, rồi mang đi VN đi ra toàn cầu và liên kết xã hội người Việt với toàn cầu là vấn đề cốt lõi nhưng mà tôi quyết tâm bám theo xua. Để thực hiện được điều này thì đem những tài năng quốc tế về VN là vấn đề rất là quan trọng. Và việc Evan Le được nhìn nhận như 1 Đặng Thái Sơn loại nhị vẫn truyền hứng thú cho tới khá nhiều người bên trên toàn cầu, vô cơ với tôi. Tại VN với thật nhiều tài năng nhỏ tuổi tác, trình làng Evan Le cho tới quý khách sẽ tạo nên một động lực cho những tài năng trẻ em bám theo xua ưa thích. Nhạc cổ xưa nhịn nhường như không nhiều còn vô ngôn từ âm thanh hằng ngày bởi vì giờ đây quý khách đều đuổi theo Xu thế không giống. Tại VN một trong những các bạn trẻ em còn nghĩ về nhạc cổ xưa là vấn đề gì cơ “cổ lỗ sĩ”. Nhưng nhạc cổ xưa đó là nền tảng, là cái gốc ko thể chối vứt. Vì vậy tất cả chúng ta cần được thực hiện điều này nhằm khơi dậy độ quý hiếm của nhạc cổ xưa, tôn vinh nó vô một toàn cảnh mới”.

       

Evan Le thương hiệu không hề thiếu Evan Duy Quoc Le, sinh ngày 31.5.2011 bên trên Mỹ. Em là con cái út ít vô mái ấm gia đình với 2 đồng đội trai, không tồn tại ai bám theo nghệ thuật và thẩm mỹ. Evan từng học tập bên trên Học viện Âm nhạc Nga (Virtuosos Russian Music Academy) ở TP.Westminster, California (Mỹ) Khi mới nhất 3 tuổi tác. Em chính thức mến piano kể từ Khi 2 tuổi tác rưỡi. mái ấm Evan hiện tại sinh sống bên trên Torrance, California. Khi được tía u chất vấn lớn mạnh con cái mến làm những gì, Evan đợt nào thì cũng vấn đáp ham muốn thực hiện tác giả nhạc và mái ấm biên soạn nhạc.