giám khảo naomi là ai

  • Đời sống
  • Bài học tập sống

Thứ tư, 8/3/2023, 09:00 (GMT+7)

Naomi Thủy Nguyễn, giám khảo của lịch trình "Săn mái ấm triệu đô", đem hai mươi năm thực hiện mướn, trước lúc ngỏ doanh nghiệp lớn riêng rẽ và đạt nhiều trở nên tựu.

Bạn đang xem: giám khảo naomi là ai

Kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn (Nguyễn Thị Thanh Thủy) là một trong những trong mỗi thương hiệu tuổi tác ko không quen với giới bản vẽ xây dựng Khi vẫn đem 30 năm khăng khít với nghề ngỗng. Bà là mái ấm gây dựng Công ty Tư vấn xây cất và Thiết nối tiếp thiết kế bên trong YC, cũng rất được công bọn chúng nghe biết nhiều hơn nữa Khi là một trong những vô tía giám khảo quyền lực tối cao của lịch trình thực tiễn "Săn mái ấm triệu đô" được trừng trị sóng bên trên VTV3.

Nữ bản vẽ xây dựng sư Naomi Thuỷ Nguyễn, mái ấm gây dựng Công ty Tư vấn xây cất và Thiết nối tiếp thiết kế bên trong YC. Ảnh: NVCC

Nữ bản vẽ xây dựng sư Naomi Thủy Nguyễn, mái ấm gây dựng Công ty Tư vấn xây cất và Thiết nối tiếp thiết kế bên trong YC. Ảnh: NVCC

Ngay Khi ngồi bên trên ghế giảng lối Đại học tập Kiến trúc TP Sài Gòn, bà Naomi Thủy Nguyễn vẫn đi làm việc thêm thắt nhằm hồi hộp mang đến phiên bản thân ái và đóng góp chi phí ngân sách học phí.

Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, kể từ 1996 cho tới năm nhâm thìn, bà Naomi Thủy Nguyễn đem quãng thời hạn hai mươi năm khăng khít, hợp tác với AACorporation - công ty tạo ra, thực thi thiết kế bên trong bên trên những dự án công trình hotel bên trên toàn toàn cầu. Nữ bản vẽ xây dựng sư được phú nhiều nhiệm vụ không giống nhau, kể từ vận hành dự án công trình, giám đốc dự án công trình, phụ trách cứ tên thương hiệu cho tới trưởng chống design trung tâm, rưa rứa mái ấm trì nhiều dự án công trình rộng lớn trong nghề thiết kế bên trong.

Ở tuổi tác 46, nữ giới bản vẽ xây dựng sư ra quyết định bước tuyến đường của tớ những lúc sáng lập một công ty riêng rẽ. "Quyết tấp tểnh lúc đó của tôi vấp váp nên nhiều sự phản đối. Song rạm tâm tôi tin cậy rằng tôi đã đem thưởng thức và sự hiểu rõ sâu xa cuộc sống thường ngày kha khá không thiếu thốn, thỏa sức tự tin nhằm tự động tạo ra sự trở nên tựu riêng", nữ giới bản vẽ xây dựng sư cho thấy.

Nhà design Naomi Thuỷ Nguyễn vô lịch trình Săn mái ấm triệu đô. Ảnh: VTV3

Nhà design Naomi Thủy Nguyễn vô lịch trình "Săn mái ấm triệu đô". Ảnh: VTV3

Bà mệnh danh công ty là YC, viết lách tắt của Your Choice (lựa lựa chọn của bạn), Your Concept (ý tưởng mang đến bạn), nhằm xác minh ý thức công ty luôn luôn thay đổi, phù phù hợp với Xu thế và đem đến quý khách những lựa lựa chọn nhiều chủng loại và tinh xảo. Công ty tiềm năng đoạt được thị ngôi trường thời thượng Khi chuyên nghiệp design không khí thiết kế bên trong bên trên những hotel và quần thể nghỉ ngơi, Nhà biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp thời thượng, chung cư văn chống...

Xem thêm: ai là người đẹp gái nhất the giới 2022

Với bà, từng mái nhà không chỉ có là không khí nhằm ở nhưng mà còn là một điểm trải nghiệm và hãnh diện, là độ quý hiếm gia tài của gia mái ấm. Giá trị gia tài ở đó là ý thức, văn hoá, văn minh. Bà nhận định rằng, phiên bản thân ái người phụ nữ giới đại diện thay mặt cho việc kiên trì, cụ thể, tình cảm; và chính vì thế, kiệt tác của những người phụ nữ giới luôn luôn thể hiện nay được cả tía đặc điểm bên trên.

Dưới sự dẫn dắt của bà Naomi Thủy Nguyễn, Công ty YC đạt được rất nhiều phần thưởng, trở nên tựu nổi trội. Năm 2021, công ty được VietNam Top Brands ghi nhận là một trong những vô 10 tên thương hiệu số 1 nước ta. Năm 2022, doanh nghiệp lớn đạt được nhì phần thưởng quan liêu trọng: Top 10 tên thương hiệu khéo châu Á 2022, Top 10 Thương hiệu đáng tin tưởng, Sản phẩm unique Thương Mại & Dịch Vụ tin cậy sử dụng 2022 tự Viện phân tích kinh tế tài chính châu Á tổ chức triển khai.

Bà Naomi Thuỷ Nguyễn đại diện thay mặt Công ty YC nhận phần thưởng tự Viện phân tích kinh tế tài chính châu Á tổ chức triển khai. Ảnh: NVCC

Bà Naomi Thủy Nguyễn đại diện thay mặt Công ty YC nhận phần thưởng tự Viện phân tích kinh tế tài chính châu Á tổ chức triển khai. Ảnh: NVCC

Trước cơ, bên trên lễ trao giải Thiết nối tiếp thiết kế bên trong Vmark 2019, YC giành giải vàng bên trên tía khuôn khổ quan liêu trọng: Thiết nối tiếp hotel đẳng cấp với dự án công trình SilkPath Grand resort & spa; Thiết nối tiếp F&B với Nhà mặt hàng Ngon Asian House; Thiết nối tiếp mái ấm ở với dự án công trình Tiffany Topaz Villa Ecopark. YC cũng từng giành giải thưởng quốc tế (International Bronze Award by IDA Design Awards 2017) với Nhà mặt hàng Ngon Asian Cuisines - Berlin - Germany.

Với tía thập kỷ khăng khít với nghề ngỗng, bản vẽ xây dựng sư Naomi Thủy Nguyễn được chào với tầm quan trọng hội đồng giám khảo chung kết của đa số cuộc thi đua, lịch trình design thiết kế bên trong đáng tin tưởng nội địa. Bà kỳ vọng, công ty bản thân rất có thể thăm dò rời khỏi những bản vẽ xây dựng sư tài năng nhằm rất có thể dìu dắt mới trẻ con vô sau này, nhằm mục đích tiềm năng cách tân và phát triển ngành bản vẽ xây dựng thiết kế bên trong rằng công cộng.

Xem thêm: ai la triệu phú năm 2022

Thường xuyên xuất hiện nay trước công bọn chúng với làn tóc cụt màu sắc bạch kim, cặp kính đôi mắt nổi trội và những cỗ phục trang dễ nhìn, nhiều người khuyết điểm bà là mái ấm design năng động hoặc tạo nên khuôn. Nữ bản vẽ xây dựng sư giải thích, là kẻ thực hiện về nghệ thuật và thẩm mỹ tạo ra, bà luôn luôn tôn trọng nét đẹp vô cuộc sống thường ngày kể từ nhỏ nhất cho tới lớn số 1 và kể từ cụ thể cho tới khó hiểu, nhằm luôn luôn thực hiện mới mẻ bản thân.

"Đã ngoài 50, tôi ko lúc nào được chấp nhận bản thân già nua nhằm luôn luôn truyền hứng thú mang đến chúng ta trẻ con. Tôi nom nhận người design luôn luôn là những đứa trẻ con ko tuổi tác hồn nhiên vô tạo ra, vô tinh khiết trí tuệ và nâng tầm vô ý tưởng", mái ấm gây dựng YC cho thấy.

Hoài Phong