gonzo là ai

Nếu là 1 người hâm mộ của Rap Việt thì chắc rằng các bạn sẽ nghe biết Gonzo – một binh lực lênh láng tiềm năng dường như ngoài khác lạ của team Binz. Vậy Gonzo có tài năng và khả năng như nào? Hãy nằm trong VinID dò la hiểu tức thì nhé!

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Bạn đang xem: gonzo là ai

1. Tiểu sử của Gonzo

  • Tên thật: Nguyễn Trần Thái Nam
  • Sinh năm: 1995
  • Sinh đi ra ở: Hà Nội
  • Cung hoàng đạo: Cự Giải

Ý nghĩa của nghệ danh Gonzo đó là dị thông thường, khác lạ. Anh là 1 rapper tài năng với tuyến đường học tập vấn xịn Lúc từng đậu vô khối D ngôi trường ĐH KHXH&NV Thành Phố Hà Nội với điểm số cao chất ngất. 

Bên cạnh mê say rap thì Gonzo còn được biết là 1 nghề giáo dạy dỗ giờ Anh. Không chỉ thế, anh còn là một mái ấm của một siêu thị thời trang và năng động. Và cũng là vận hành của group rapital – group rap nổi tiếng bên trên Thành Phố Hà Nội bao gồm có: RPT Gonzo, RPT Jasondilla, RPT Groovie, RPT MCK, RPT Orijinn, RPT Duke, RPT Spidey. 

Gonzo cho tới với công tác Rap Việt và nhằm lại nhiều tuyệt vời thâm thúy rưa rứa thu về cho bản thân mình một thêm thắt lượng rộng lớn người hâm mộ hâm mộ. Hiện bên trên, anh đang được là thanh viên của SpaceSpeaker.

Gonzo
Vừa là giáo viên giờ Anh vừa vặn là rapper sở hữu tiếng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

2. Sự nghiệp của Gonzo

Niềm mê say âm thanh và tài năng của Gonzo

Gonzo sở hữu niềm mê say âm thanh kể từ nhỏ, và đầu tiên theo dõi xua đuổi ước mơ của tớ Lúc anh lên cung cấp thân phụ. Anh lựa lựa chọn theo dõi xua đuổi phong thái âm thanh Hiphop và Rap.

Xem thêm: hoạn thư là ai

Sau Lúc đi ra ngôi trường, anh trở nên nghề giáo giờ anh bên trên một trung tâm nổi tiếng ở Thành Phố Hà Nội. Ban ngày anh chuồn dạy dỗ, còn tối về thì anh dành riêng thời hạn của tớ nhằm sinh hoạt âm thanh nằm trong team của tớ. Trong thời hạn này, anh được nghe biết qua chuyện những bài bác hit nổi tiếng như Hood của bọn tao, Thủ đô, Đen,…

Gonzo
Chàng trai tài năng xứ Hà Thành

Gonzo và Rap Việt mùa 1

Gonzo nhập cuộc Rap Việt mùa thứ nhất vô mon 8 năm 2020. Tại sảnh đùa này, anh tiếp tục đoạt được HLV nằm trong người theo dõi với bài bác hit Katy katy được phối lại vô nằm trong mãn nhãn và bắt tai. Nhờ này mà anh đang trở thành member của team Binz.

Dù chỉ tạm dừng ở top 8 của Rap Việt tuy nhiên Gonzo là cái thương hiệu đã để lại vệt ấn trong tâm người theo dõi. Hiện bên trên, anh đang được là người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker và vẫn đang được nỗ lực theo dõi xua đuổi ước mơ của tớ. 

Gonzo trở nên người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker
Gonzo trở nên người nghệ sỹ độc quyền của SpaceSpeaker

3. Các bài bác hát được yêu thương mến của Gonzo

  • Thầy Nam
  • Hy Vọng
  • Hạt Cát Bụi Vàng
  • What Love Is
  • Katy
  • Luật Rừng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Xem thêm: bạn là ai trong spy x family

Trên đó là vấn đề về rapper tài năng Gonzo. Tải ứng dụng VinID săn bắn vé tham lam dự SpaceSpeakers Live Concert KOSMIK nhằm coi mùng trình trình diễn của Gonzo tức thì thôi nào!

(Nguồn ảnh: Internet)

Banner CTA mua sắm vé