hà hiền là ai

MINH TRANG

MINH TRANG

Bạn đang xem: hà hiền là ai

TTO - Lâu lâu đem người vô tình quan sát chàng trai chạy ngoài đàng với bộ đồ quần áo nghề ngỗng tách tóc, lên đường lòng vòng vô bao nhiêu hẻm làm việc nghèo đói là 1 biểu diễn viên năng lượng điện hình họa từng đoạt giải Cánh diều. Tên thánh thiện như người, tuy nhiên chuyên nghiệp đóng vai kinh hoàng.

Vẻ nam tính mạnh mẽ, bụi bặm bụi bờ của Hà Hiền - Ảnh: MILOR TRẦN
Vẻ nam tính mạnh mẽ, bụi bặm bụi bờ của Hà Hiền - Ảnh: MILOR TRẦN

Đó là Hà Hiền.

Giải Nam biểu diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất phim truyền hình năng lượng điện hình họa của Cánh diều năm nhâm thìn ra mắt hồi đầu năm mới ni được trao mang lại Hà Hiền - một bất thần không những với giới thực hiện nghề ngỗng nhưng mà trong cả với Hà Hiền, chàng biểu diễn viên nghiệp dư đang được “phải lòng” năng lượng điện hình họa 7 năm vừa qua, cũng ko khi nào nghĩ về cho tới.

Tên vừa đủ của Hà Hiền là Hà Phạm Anh Hiền - cái thương hiệu cũng thánh thiện queo như người! Ấy vậy nhưng mà không hiểu nhiều sao Khi có nhu cầu các vai biểu diễn kinh hoàng, sần sùi, đơn nhất, những đạo biểu diễn đều lưu giữ cho tới Hà Hiền như 1 lựa lựa chọn thú vị.

Sinh năm 1991, Hiền theo đuổi xua đuổi cỗ môn hip hop và lên đường nhảy từ thời điểm năm 13 tuổi hạc, là member cứng của tập thể nhóm nhảy hip hop Big South - một group nhảy phổ biến của TP. Sài Gòn.

Đến năm 19 tuổi hạc, Hà Hiền bất thần được trừng trị hiện tại và mời mọc nhập cuộc tập phim Saigon Yo, tập phim rất hiếm của năng lượng điện hình họa VN theo đuổi xua đuổi vấn đề nhảy trên phố vô thanh niên. Đúng là vai biểu diễn “đo ni đóng góp giày” mang lại Hiền, nhằm kể từ phía trên loại duyên trời xe pháo thân thiện Hiền và năng lượng điện hình họa đầu tiên chính thức.

Tôi biết cậu ấy lúc còn là 1 vũ công hip hop, Hà Hiền là 1 người hết sức nhạy bén, không những vô biểu diễn xuất nhưng mà vô toàn bộ những cỗ môn cậu nhập cuộc.

Hiền mang 1 sắc tố đương nhiên, chân thực toát đi ra kể từ phía bên trong nên lúc có nhu cầu các vai biểu diễn phủi những vết bụi một ít, không phẳng một ít, hành vi hoặc thể thao thì Hiền là khuôn mặt được không ít đạo biểu diễn lựa lựa chọn.

Đạo biểu diễn VIỆT MAX

Gương mặt mày nam tính mạnh mẽ và tính cơ hội “phủi bụi” của Hiền phát triển thành của khan hiếm của showbiz Việt. Vậy nên ngay lập tức sau vai biểu diễn đầu tay vô Saigon Yo, Hà Hiền là khuôn mặt được đạo biểu diễn Charlie Nguyễn nhăm nhe và gửi gắm mang lại vai chủ yếu vô một dự án công trình tận tâm của anh ý.

Xem thêm: là ai đã đánh cắp trái tim tôi

Không như ý, phim ko đi ra rạp như dự con kiến, một tập phim nhưng mà Hiền kể “Tôi thay đổi mạng của tôi nhằm đóng” vì thế quy trình tảo phim đem vô vàn cảnh tảo nguy khốn, sau cùng lại quay trở lại số lượng 0.

“Cũng buồn chứ, thậm chí là có những lúc nghĩ về Chắn chắn thôi không hề gì với năng lượng điện hình họa nữa rồi...”. Ngỡ tưởng “hết nợ không còn duyên” thì “Trời bắt tôi lại nên đóng góp phim vì thế vai biểu diễn của anh ý Việt Max vô Sút quá hấp dẫn” - Hà Hiền kể.

Phim đi ra rạp không sở hữu và nhận được sự quan hoài như kỳ vọng, Hà Hiền kể cũng buồn nhiều tuy nhiên nếu như được lựa chọn một đợt tiếp nhữa, anh vẫn đóng góp Sút vì thế những sự cọ xát sẽ hỗ trợ anh đạt thêm hưởng thụ, nhất là với biểu diễn viên trước đó chưa từng được học tập biểu diễn xuất như Hiền.

Ngoài đóng góp phim, ngoài nhảy và đùa thể thao, Hà Hiền còn tồn tại một nghề ngỗng tay trái ngược vô cùng... ko tương quan nữa là tách tóc.

Lâu lâu lại thấy chàng trai xách xe pháo đi ra đàng với bộ đồ quần áo nghề ngỗng tách tóc vô tay, lên đường lòng vòng vô bao nhiêu hẻm làm việc nghèo đói, đi dạo dạo bên dưới chân cầu, thấy đem người vô gia cư này tóc tai lù xù là lại sà ngay lập tức vô “dụ dỗ”: “Để con cái tách tóc mang lại chú đẹp mắt trai nha!”.

Hà Hiền cười cợt giòn bảo: “Mình hùn được người tớ đồ vật gi thì hùn, sinh sống nhưng mà suy tính nặng trĩu đầu quá nhằm làm những gì. San sẻ chút vậy nhưng mà vui vẻ rộng lớn...”.

Nói về ý định sau này với phim hình họa, Hà Hiền thiệt thà: “Tôi lựa chọn những vai biểu diễn nhưng mà bản thân thực sự quí, quí mà đến mức ham muốn thực hiện, thậm chí là cầu xin xỏ sẽ được vào vai cơ.

Cho nên bản thân vẫn tiếp tục kể từ chối và chờ đón một kịch phiên bản như vậy. Tôi đang sẵn có một kịch phiên bản mới nhất, dự con kiến tảo vô năm 2018. Có phần thưởng được ghi nhận rồi, giờ đạt thêm một kịch phiên bản vừa ý nữa, bản thân chỉ với đợi nhằm bung rất là biểu diễn mang lại đảm bảo chất lượng thôi”.

Xem thêm: cô dâu bùi thị xuân hồng là ai

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao mang lại bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao